Sliding door là gì? Ứng dụng của sliding door

 08/04/2023  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Sliding door ( cửa tự động) ngày càng được sử dụng phổ biến tại các lối ra vào của công ty, văn phòng, trung tâm thương mại,.. Bởi những lợi ích thiết thực mà mẫu cửa này mang đến cho người dùng. Vậy, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ về Sliding door là gì nhé!

  Giới thiệu Sliding door là gì?

  Tùy từng cách phân loại mà trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa tự động đến từ các thương hiệu khác nhau như:

  Single Sliding door (cửa 1 cánh)

  Đây là mẫu cửa thường được lắp đặt trong những không gian có diện tích nhỏ bởi hệ thống rail của chúng chỉ dài 2m và khẩu độ mở rộng là 1m.

  Bi-Parting Sliding Autodoor

  Mẫu cửa này thường được lắp đặt trong không gian trưng bày sản phẩm, ngân hàng, bệnh viện, phòng họp, sảnh nhà hàng,... Chúng có khẩu độ mở rộng từ 2 đến 3m.

  Folder Sliding Autodor

  Mẫu cửa này thường được lắp đặt ở những nơi đông người qua lại như ga hàng không, ga tàu hỏa,.. Mẫu cửa có khẩu độ mở rộng lên đến 4m nhưng khi mở, các cánh cửa được xếp chồng lên nhau nên cực kỳ tiết kiệm diện tích.

  Đặc điểm của Sliding door là gì?

  • Đây là hệ thống tự động hóa được thiết kế cửa trượt tự động. Hệ thống bao gồm một thiết bị động cơ, bộ điều khiển điện tử và được bọc trong một vỏ nhôm mỏng.

  • Mỗi một mộc nhôm sẽ được lắp đặt bởi hệ thống cao su nhằm tối ưu hóa khả năng cách nhiệt. Động cơ không chổi than công suất cao không cần bảo trì, nguồn điện bên trong hộp có tác dụng ký sinh trùng anodised ép đùn.

  • Cài đặt cấu hình tự động của Sliding door đơn giản, có thể điều chỉnh nhiều thông số cấu hình khác nhau. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép tốc độ gia tốc chỉnh được tỉ lệ phần trăm mở cửa, kích hoạt cho phép tương thích 100% so với các cảm biến, radar.

  • Kết nối được với các thiết bị thông minh như dấu vân tay, bộ lưu điện, điện thoại smartphone, thẻ từ,..

  • Lõi bên trong có khả năng cách nhiệt dày 40mm là bằng polyurethane tiêm mật độ cao. Với việc phun polyurethane, cửa đảm bảo được độ bám dính, duy trì khả năng hoạt động ổn định, độ bền cao.

  • Kích thước tùy chọn phù hợp với nhiều không gian.

  • Đây là mẫu cửa có thể kết nối trực tiếp với mặt đất để phóng tĩnh điện tại bất kỳ vị trí nào.

  Kết luận

  Nếu quý khách hàng quan tâm tìm hiểu chi tiết Sliding door là gì? Hoặc có nhu cầu lắp đặt mẫu cửa này có thể truy cập trang web https://casca.vn/  tìm hiểu thêm.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo