Cửa trượt mở khẩn cấp KODO

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: KODO Tình trạng: Còn hàng

 

Cửa trượt mở khẩn cấp là cửa khi bình thường hoạt động như một bộ cửa trượt tự động. Khi xảy ra tình huống khẩn cấp cần thoát nạn hoặc đơn giản chỉ là có hàng hóa với kích thước cồng kềnh cần đi qua cửa, cánh cửa và cả vách cố định sẽ mở quay ra ngoài, cho khoảng lưu thông lớn nhất. Sau đó, cửa lại được đưa về hoạt động như một cửa trượt tự động thông thường.

Cửa trượt tự động thông thường có 01 hoặc 02 cánh mở trượt sang hai bên. Trong điều kiện bình thường, cửa trượt tự động cho phép người ra vào một cách thoải mái. Tuy nhiên, trong điều kiện khẩn cấp, hoảng loạn, cửa trượt tự động thông thường không đáp ứng được nhu cầu về lưu lượng người, thời gian giữ mở cửa... nên gây mất an toàn cho người qua lại. Các bạn có thể kiểm chứng điều này rất rõ ràng khi quan sát các cửa trượt tự động lắp tại các phòng khám bệnh viện, phòng cấp cứu...

Cửa trượt mở khẩn cấp là giải pháp khắc phục vấn đề này. Khi xảy ra tình huống khẩn cấp cần thoát nạn hoặc đơn giản chỉ là có hàng hóa với kích thước cồng kềnh cần đi qua cửa, cánh cửa và cả vách cố định sẽ mở quay ra ngoài, cho khoảng lưu thông lớn nhất. Sau đó, cửa lại được đưa về hoạt động như một cửa trượt tự động thông thường.

 

Thông số kỹ thuật cửa trượt mở khẩn cấp

 

Chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline: 096 444 6883 để được tư vấn kỹ thuật.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: