Cửa trượt xếp lớp tự động KODO

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: KODO Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Cửa trượt xếp lớp tự động là loại cửa có cánh mở trượt sang hai bên. Tuy nhiên, khác với cửa trượt tự động thông thường, loại cửa này mỗi bên có 02 cánh. Khi mở, hai cánh xếp lớp với nhau. Cửa hoạt động tự động nhờ bộ thiết bị điều khiển.

 

Cửa trượt xếp lớp tự động cho khả năng mở thông thủy lên tới gần 75% kích thước giới hạn của không gian lắp cửa. Đây là một ưu điểm lớn, đặc biệt áp dụng ở vị trí có không gian hẹp hoặc thường xuyên cần vận chuyển hàng hóa cồng kềnh đi qua cửa.

Thông số Kỹ thuật của cửa trượt xếp lớp tự động

 

 

Chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline: 096 444 6883 để được tư vấn kỹ thuật.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: