Cửa cổng điều khiển từ xa uy tín, chất lượng tại Casca

 17/06/2022  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Thời đại công nghệ hóa như hiện nay, cửa cổng điều khiển từ xa là một trong các thiết bị được nhiều người sử dụng nhất. Thiết bị này còn có tên gọi khác là cổng tự động. Nó sử dụng độ cảm biến để đóng mở, đem lại nhiều tiện ích cho các gia đình. 

  Cấu tạo chung của cửa cổng điều khiển từ xa

  Bộ cửa cổng điều khiển từ xa được chia thành 3 bộ phận chính đó là: 

  Cánh cổng

  Bạn có thể dùng chất liệu nhôm đúc, sắt, inox, gỗ,... để làm cổng với tải trọng cánh cổng từ 600 - 2500 kg. 

  Thông thường thì cổng mở cánh tay đòn có tải trọng tối đa là 500kg, cổng âm sàn có trọng lượng là 1000kg, và cổng trượt tự động có thể lên đến 2500kg.

  Hệ thống tự động

  Trong hệ thống tự động hai bộ phận quan trọng nhất chính là bộ điều khiển đóng mở cổng và động cơ. Trong đó, động cơ có khả năng chuyển hóa từ điện năng sang cơ năng. Chúng nhận lệnh từ trung tâm và điều khiển cánh cổng có thể đóng mở tự động. 

  Remote điều khiển cổng từ xa

  Điều khiển này có chức năng truyền tín hiệu tới trung tâm điều khiển. Ngay sau đó, hệ thống sẽ vận hành và kéo cánh cổng đóng mở thay cho các hoạt động hàng ngày hàng giờ của con người. 

  Nguyên lý hoạt động

  Ngay sau khi hoàn thiện việc lắp đặt, cài đặt và thiết lập cổng tự động xong, các bạn có thể điều khiển cổng đóng mở hoặc khóa từ xa. Khoảng cách để truyền tín hiệu tối đa là 50m. 

  Điều khiển cửa cổng từ xa sử dụng nguồn bằng pin. Bên trong remote được thiết kế các mạch có thể truyền tín hiệu tới trung tâm điều khiển của cổng.

  Thiết bị điều khiển cổng từ xa

  Thiết bị điều khiển cửa cổng từ xa hay còn gọi là remote. Thiết bị này được thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo bên người.

  Với thiết kế gồm 2 hoặc 4 nút ấn với các chức năng chính đó là:

  • Mở cổng 1 cánh
  • Mở cổng 2 cánh
  • Khóa cổng
  • Mở khóa

  Tuy nhiên còn tùy theo từng loại cổng sẽ có các chức năng và nút điều khiển khác nhau. Chức năng chính của remote điều khiển từ xa đó là đóng mở và khóa cổng.

  5 loại cổng điều khiển từ xa phổ biến trên thị trường 

  Trên thị trường hiện nay phổ biến có 5 loại cổng điều khiển từ xa. Tương ứng với mỗi loại sẽ có các kiểu dáng và đặc điểm riêng biệt. Chúng đều có thể điều khiển đóng/mở từ xa được với khoảng cách truyền tín hiệu lên tới 50m.

  • Cổng trượt tự động
  • Cổng âm sàn tự động
  • Cổng tự động tay đòn
  • Cổng xếp tự động
  • Cổng barier

  Bộ nhận và truyền tín hiệu từ xa được mã hóa và dùng mã nhảy, nâng cao bảo mật, hạn chế sự điều khiển không an toàn từ xa.

  Điều khiển cổng đóng mở từ xa chính là thiết bị được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì nó giúp thuận tiện hơn khi đi lại, đặc biệt là khi di chuyển với phương tiện qua cổng. Không cần phải xuống xe khi trời mưa, nắng,.. hoặc ở các nhà máy, công ty,.. việc đóng mở cửa cổng và kiểm soát ra vào cũng trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

  Động cơ được thiết kế không đảo chiều, không thể sử dụng lực để đẩy cánh cổng ra vào như các loại cổng truyền thống. Mặc dù bạn có thể chuyển sang chế độ đóng mở thủ công thông qua khóa ly hợp (đi kèm khi lắp đặt cổng tự động). Nhờ vào đặc điểm không đảo chiều, hàng ngày di chuyển ra vào nhà của bạn không cần phải khóa cổng thường xuyên, đặc biệt bạn sẽ yên tâm hơn khi nhà có trẻ nhỏ chơi trong sân.

  Báo giá cửa cổng tự động điều khiển từ xa

  Hiện nay, rất nhiều đơn vị thi công và lắp đặt cửa cổng điều khiển từ xa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Casca là một trong các đơn vị cung cấp cổng tự động uy tín nhất trên thị trường hiện nay. 

  Mức giá cổng tự động dao động trong khoảng 12 triệu/1 bộ. Tuy nhiên, giá sẽ có sự thay đổi ít nhiều tùy theo các tiêu chí như độ dài, diện tích, loại động cơ,… Hãy truy cập ngay vào website https://casca.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!

  Với những thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã chọn lựa chọn mình bộ cửa cổng điều khiển từ xa phù hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay tới công ty Casca Việt nam nhé!

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo