Cách tháo rive chuẩn xác nhất

 11/04/2023  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Bạn đang tìm cách tháo rive chuẩn xác nhưng vẫn chưa thể tìm ra. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách tháo rive cùng các công cụ hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  Cấu tạo đinh tán rive

  Trước khi tìm cách tháo rive, bạn cần nắm rõ cấu tạo của chúng. Theo đó, rive có cấu tạo gồm 2 phần:

  • Phần thân: Có độ dài khác nhau tùy vào độ dày vật liệu cần tán gồm trục và đầu cài.

  • Phần trục: Có chức năng làm biến dạng thân đinh tán, chứa các điểm phá vỡ được xác định lúc ban đầu. Đồng thời, chúng còn có phần trục đinh tán trong phần thân, trục gá. Đây là phần trục đinh tán được bỏ từ đinh đã qua quá trình xử lý công cụ.

  Cách tháo rive nhanh, chính xác nhất

  Có thể tham khảo các cách tháo rive cùng các công cụ hỗ trợ sau đây:

  Súng bắn đinh

  Súng bắn đinh cầm tay tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như hoạt động chính xác, làm việc mạnh mẽ,... giúp cho việc bắn đinh trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Súng ngoài ứng dụng tháo rive nhanh, dễ dàng còn được sử dụng để đóng, sửa chữa pallet và đóng kiện hàng.

  Súng rút rive bằng hơi

  • Súng rút rive giúp tiết kiệm lượng khí nén tiêu thụ, rút đinh với kích thước từ 2,4mm-4,8mm.

  • Sản phẩm được gia công từ thép không gỉ, độ bền bỉ cao.

  • Súng rút rive bằng hơi nhanh gọn, tiện lợi cho thợ nhôm, thợ cơ khí.

  • Súng rút đinh rive bằng khí nén.

  • Súng bắn đinh rút rive là sản phẩm hữu hiệu trong ngành cơ khí.

  Súng bắn đinh rút chốt rive chạy điện

  Súng bắn đinh rút chốt rive được dùng để bắn các loại đinh với đầu rút tiêu chuẩn kích cỡ từ 3,3 đến 5,0. Súng chạy bằng điện nên cực kỳ tiện lợi, dễ dàng thi công, không tốn thời gian và công sức so với việc sử dụng kìm rút đinh cơ thông thường.

  Kìm bấm rive kim loại

  Kìm bấm rive kim loại có thiết kế đặc biệt với 4 kim bấm với kích thước, quy cách khác nhau nên người dùng có thể thay đổi tùy vào nhu cầu công việc bấm tháo rive có hệ quy cách tương đương. Kìm được thiết kế vừa vặn với tay nắm, bên ngoài bọc thêm một lớp nhựa mang chống trơn trượt tạo cảm giác an toàn, chắc chắn. Chưa hết, sản phẩm còn được trang bị thêm móc khóa an toàn, đảm bảo độ chính xác cao trong công việc.

  Kết luận

  Trên đây, https://casca.vn/ đã giới thiệu đến bạn một vài cách tháo rive nhanh chóng. Được trang bị tất cả các mẹo này, lần tháo rive tới hy vọng bạn có thể dễ dàng thực hiện chúng.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo