Bao giá tấm chì dày 2mm trong xây dựng phòng cản xạ

 08/04/2023  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Phòng cản xạ là một không gian được thiết kế để giảm thiểu tác động của tia X và bức xạ trong các ứng dụng y tế. Nó bao gồm một không gian kín chứa các thiết bị chụp X-quang, CT-cone beam, máy điều trị bằng tia X và các thiết bị y tế khác. Trong quá trình xây dựng phòng cản xạ người ta thường sử dụng các chất liệu như gạch Barite, tấm chì, bột Barite. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được giá cả của tấm chì để có thể đưa ra dự trù kinh phí xây dựng phòng phản quang hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ bao giá tấm chì dày 2mm mới nhất năm 2024.

  Tấm chì là gì? vai trò của nó trong việc xây dựng phòng cản xạ

  Tấm chì là gì?

  Tấm chì là một loại vật liệu có khả năng chống bức xạ được sử dụng rộng rãi để làm các phòng cản xạ như phòng chụp X-quang, CT-cone beam và nhiều ứng dụng khác. Nó thường được cắt thành các kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong từng ứng dụng cụ thể. Tấm chì dày 2mm được cán mỏng được tạo nên từ phôi chì nguyên chất có độ dày 20mm.

  Vai trò của nó trong việc xây dựng phòng cản xạ

  Với khả năng chống bức xạ mạnh mẽ của nó, tấm chì giúp bảo vệ các bệnh nhân và nhân viên y tế khỏi tác động của tia X và bức xạ. Do đó, người ta đã sử dụng nó để xây dựng các bức tường cản xạ hoặc được sử dụng để bọc quanh máy chụp X-quang hoặc CT-cone beam.

  Muốn xây phòng cản xạ người ta phải dùng tới loại tấm chì có độ dày 2mm, đây là kích thước tiêu chuẩn đã được kiểm tra, thẩm định cẩn thận, có khả năng chống bức xạ tối ưu, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho con người.

  Bao giá tấm chì dày 2mm mới nhất năm 2024

  Tấm chì 2mm trong dùng cho phòng cản xạ là loại chì  được cán ra từ thỏi chì có độ tinh khiết lên tới 99,95% được luyện dựa trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Đầu vào là nguyên liệu chì sunfua, thông qua quá trình thiêu đã tạo ra cục thiêu kết là chì oxit, sau đó đưa vào lò luyện và cuối cùng là sử dụng phương pháp điện phân để tạo ra thỏi chì. 

  Tùy thuộc vào kích thước cụ thể mà khách hàng mong muốn sử dụng cho phòng cản xạ, các đơn vị cung cấp vật liệu mới có thể đưa ra báo giá chi tiết nhất.

  Thông qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ thế nào là tấm chì 2mm cũng như vai trò của nó và cách báo giá khi xây dựng phòng cản xạ hay chưa? Để có được bao giá tấm chì dày 2mm tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chuyên cung cấp các vật liệu, phụ kiện xây dựng phòng cản xạ CASCA Việt Nam tại địa chỉ https://casca.vn/. Tại đây, bạn sẽ chọn được tư vấn lựa chọn những vật liệu ưng ý với giá cả phải chăng, số lượng lớn, có thể đáp ứng được nhu cầu xây dựng của bạn. Chúc bạn thành công!

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo