Tìm hiểu ứng dụng của cửa tự động trong các lĩnh vực khác nhau

 26/07/2022  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Một trong những nhu cầu cơ bản của các tòa nhà có lượng người qua lại cao hiện nay là cửa tự động. Như tên của nó, những cánh cửa này có thể được mở và đóng tự động, được cảm biến bởi các cảm biến, tiếp cận người đó và trong một khoảng thời gian nhất định sau khi người hoặc vật thể chuyển động rời khỏi phạm vi cảm biến, họ vẫn mở và sau đó đóng lại.

  Cửa tự động giúp an ninh tòa nhà dễ dàng hơn cho nhân viên bảo vệ và ngăn ngừa lãng phí năng lượng và các bệnh lây truyền qua tiếp xúc với tay nắm cửa. Tất cả những đặc điểm tích cực này khiến chúng trở nên lý tưởng cho những tòa nhà bận rộn. Cửa điện tự động cũng có thể có những nhược điểm, mà chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn ở phần sau.

  An ninh như cửa tự động của căn cứ quân sự và những nơi đặc biệt như cửa tự động của phòng thí nghiệm và nhà chứa máy bay

  • Các tiện ích như cửa đỗ xe tự động, cửa bệnh viện tự động, v.v.…
  • Tiêu thụ năng lượng như cửa tự động của khách sạn, cửa tự động của cửa hàng
  • Vệ sinh như cửa phòng mổ tự động và một số phòng thí nghiệm
  • Đẩy nhanh công việc như cửa tự động của các nơi công nghiệp.
  • Thay thế nhân lực.

  Cửa tự động giá rẻ

  Một vấn đề rất quan trọng khi mua cửa kính tự động là giá cả của nó và người mua rất nhạy cảm với nó và đang tìm kiếm loại có giá cả phải chăng nhất. Nhưng hãy luôn nhớ rằng giá thấp có thể làm giảm chất lượng của cửa kính tự động và giá rất cao cũng không phải là lý do giải thích cho chất lượng của nó.

  Các yếu tố như loại khung được sử dụng, phụ kiện, loại kính, khu vực dự án và có thể ảnh hưởng đến giá cửa tự động. Để xác định chính xác giá của cửa tự động, tốt hơn là cử một chuyên gia để họ có thể thông báo giá cửa tự động sau khi vẽ. Các mẫu khác nhau. Cửa tự động được cung cấp với các mức giá khác nhau.

  Ưu điểm của cửa tự động

  • Vẻ đẹp độc đáo
  • Hoàn toàn an toàn và khả năng nhìn thấy môi trường bên trong từ phía sau
  • Chống cháy
  • Độ bền kéo và độ bền cao
  • Chống bức xạ UV
  • Có thể giặt được
  • Thích hợp cho mọi điều kiện thời tiết

  Mua cửa tự động

  Một trong những tiêu chí bạn nên xem xét là dịch vụ sau bán hàng tự động, chẳng hạn như thang máy hoặc bất kỳ vật tư tiêu hao nào khác. dịch vụ cho thuê. Vì vậy, hãy chắc chắn hỏi người bán nếu dịch vụ sau bán hàng thuộc về sản phẩm.

  Đúng là giá bạn phải trả cho người bán không phải lúc nào cũng là tiêu chí đúng cho một sản phẩm tốt, nhưng thông thường, đặc biệt là ở những mặt hàng như vậy, bạn phải trả nhiều hơn cho một sản phẩm đáng tin cậy hơn. Nhìn chung, giá cửa tự động trung bình dao động từ 18 triệu đến 60 triệu, tùy thuộc vào nhà sản xuất có đặt sản xuất trong nước hay không.

  Sửa cửa tự động

  Cửa cổng tự động, cửa kính tự động, cửa chớp điện và nói chung là các loại cửa tự động là một số cấu trúc hoạt động tự động bằng điện và có thể đóng mở chỉ bằng điều khiển từ xa. Do lượng giao thông trong các tòa nhà thương mại và dân cư, có thể chúng sẽ bị hỏng theo thời gian. Vì vậy, ngay khi cửa tự động bị hỏng, cần sửa chữa.

  Việc sửa chữa cửa tự động cần được thực hiện bởi một chuyên gia và chuyên gia. Đồng thời, chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng cửa tự động định kỳ để tuổi thọ và hiệu quả cao hơn. Cần lưu ý rằng chi phí sửa chữa cửa tự động và dịch vụ cửa tự động thay đổi tùy theo loại hỏng hóc và các bộ phận được yêu cầu. Chi phí cao nhất có thể phát sinh cho việc sửa chữa cửa tự động sẽ liên quan đến việc sửa chữa động cơ cửa tự động.

  Nhà điều hành cửa tự động

  Làm thế nào điều này xảy ra khi bạn đến gần chế độ tự động? Sự thật là cấu tạo của cửa tự động không phức tạp lắm, chúng có một bộ cảm biến và một mạch điện điều khiển tự động phát hiện bất kỳ vật thể chuyển động nào đến gần chúng và mở cửa cho người điều khiển.

  Đúng là nói đây là một cơ cấu đơn giản, nhưng bộ điều khiển các cơn đau này có kết cấu phức tạp, vì sau khi người điều khiển mở cửa tự động, nó phải được đóng lại bằng cửa để tăng tính bảo mật cho người điều khiển và người điều khiển của phối hợp và tốc độ cao họ phải có. Nếu sự phối hợp này bị gián đoạn theo bất kỳ cách nào, sẽ rất nguy hiểm cho những người muốn đi qua cửa và cửa có thể vẫn mở trong một thời gian dài mà không có nhu cầu.

  Giá cửa tự động

  Có các cảm biến phát hiện sự hiện diện của rào cản đối với cơn đau. Rào cản này có thể là người hoặc máy móc. Chúng hoạt động theo cách một trong số chúng là máy phát và bộ kia là máy thu. Một tín hiệu được gửi liên tục từ cái này đến cái kia. Nếu tín hiệu này bị ngắt, một thông báo sẽ được gửi đến mạch điều khiển rằng cửa cần được đóng lại vì chướng ngại vật sẽ đi qua sau một thời gian.

  Các mắt được phân loại theo điện áp và kích thước vì tín hiệu truyền đi này không nên bị mất do khoảng cách mà chỉ bị gián đoạn bởi một vật cản. Giá trung bình của các loại mắt này dao động từ 200 nghìn đến 4 triệu, việc lựa chọn loại mắt này cần được chuyên gia thực hiện để hoàn toàn phù hợp với cửa tự động.

  Cửa tự động an ninh

  Do điều khiển từ xa nên cửa tự động có thể giúp bảo vệ tòa nhà, nhưng không thể bỏ qua rằng nếu không đề phòng, nó có thể làm điều ngược lại và gây mất an ninh trong tòa nhà, ví dụ như cửa đỗ xe là nơi an ninh yếu nhất. điểm của tòa nhà, có thể dẫn đến sự xâm nhập của kẻ trộm.

  Lắp đặt điều khiển từ xa cho bất kỳ chiếc ô tô nào là một trong những điều quan trọng nhất mà chủ sở hữu tòa nhà nên làm với cửa tự động và đảm bảo nó đóng lại sau khi sử dụng khi họ mở.

  Cửa kính tự động không thể phá vỡ và thường có thể được kiểm soát tốt hơn vì chúng được sử dụng ở những khu vực có lưu lượng người qua lại cao. Cửa vào bãi đậu xe có thể khó đảm bảo an toàn cho tòa nhà vì đây là một không gian tách biệt trong tòa nhà.

  Do giá cửa tự động này cao nên mọi người thường căn cứ vào chi phí mua hàng, nhưng tốt hơn hết bạn nên nhớ rằng ngay cả khi bạn trả ít hơn, sản phẩm bạn nhận được không đủ chất lượng hoặc hoạt động của bạn sẽ không thực sự có để thanh toán lại hoặc thay thế nó với những rắc rối về thời gian sử dụng lại hoặc làm hài lòng người bán.

  Vì vậy, khi mua, tốt hơn là bạn nên biết chính xác mục đích và tòa nhà bạn đang mua và tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia về việc tòa nhà của bạn có cần cửa tự động hay không. Những người sống trong tòa nhà nên khóa cửa tự động vào ban đêm và sử dụng khóa tay trong những ngày nghỉ, khi gia đình thường đi du lịch.

  Cửa tự động

  Cửa tự động là loại cửa đóng mở sử dụng mắt cảm ứng chuyển động hoặc cảm ứng ánh sáng và cả điều khiển điện tử từ xa. Cửa tự động thông minh ra đời thay thế các loại cửa truyền thống cũ, giúp tăng tính an toàn, nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng.

  Cửa tự động ngày nay đã tìm được chỗ đứng trong ngành xây dựng và những loại cửa này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Về mặt bảo vệ và an ninh, những cánh cửa này có độ tin cậy cao và được chấp thuận về mặt này.

  Chức năng của cửa tự động là gì?

  Cơ khí

  Loại cửa này cung cấp năng lượng cần thiết để chuyển động cửa nhờ bánh răng và hộp số. Lực này được truyền từ các kích đến hộp số và làm chuyển động cửa.

  Thủy lực

  Loại cửa này hoạt động trên cơ sở thay đổi áp suất chất lỏng và dầu thường là loại dầu không nén được cô đặc. Phương pháp này được sử dụng cho cửa cơ khí nặng và có công suất rất cao.

  Thủy lực

  Loại cửa này hoạt động trên cơ sở thay đổi áp suất chất lỏng và dầu thường là loại dầu không nén được cô đặc. Phương pháp này được sử dụng cho cửa cơ khí nặng và có công suất rất cao.

  Các thành phần của một cửa tự động là gì?

  Trung tâm điều khiển

  Trung tâm điều khiển cửa tự động là một trong những bộ phận chính của cửa tự động. Thực chất nó là một chiếc hộp trong đó đặt bảng điều khiển, có nhiệm vụ điều khiển đóng mở cửa. Nó kiểm soát điều này thông qua hệ thống điều khiển vô tuyến và khung gắn vào nó, và thông qua một bộ vi xử lý hoặc bộ vi xử lý.

  Máy phát điện cửa tự động

  Bộ phận này bao gồm mô tơ cửa tự động, các kích và tay đòn, có nhiệm vụ tạo ra lực đẩy.

  Cảm biến

  Mắt được sử dụng để xác định vị trí của cửa mở hoặc đóng, để kiểm soát chuyển động của người và đảm bảo rằng không có phương tiện hoặc người nào có mặt khi cửa đóng.

  Điều khiển từ xa

  Điều khiển cửa từ xa thực sự được sử dụng để điều khiển cửa từ xa mà cửa có thể đóng hoặc mở bằng điện.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo