Thi công, Lắp đặt cửa tự động Ngân Hàng

 26/09/2022  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Cửa tự động đang là sản phẩm được quan tâm hàng đầu trong những năm gần đây, nhiều công trình mới xây dựng đều lựa chọn lắp đặt cửa tự động, các công trình đã xây dựng lâu năm cũng đều lựa chọn sửa chữa và chuyển sang cửa tự động, đặc biệt, ngân hàng là nơi có nhiều người ra vào thường xuyên vì vậy nhu cầu sử dụng cửa tự động ngày càng tăng cao.

  Ngoài ra cửa tự động còn được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà, biệt thư, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, các trung tâm, siêu thị, bệnh viện,.. Cánh cửa chính là nơi có nhiều người ra vào thường xuyên, vì vậy hệ thống tự động được thiết lập có khả năng cảm biến người hoặc vật chính xác, tốc độ đóng mở nhanh, đáp ứng mật độ lưu thông cao, nâng cao chất lượng với độ chính xác cao.

  Lắp đặt cửa tự động ngân hàng uy tín, giá rẻ

  Công trình lắp đặt cửa tự động tại Ngân hàng SCB tại 154  trần văn giàu phường bình trị đông A quận bình tân là 1 trong những công trình đã được Casca hoàn thành và đi vào sử dụng, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, lắp đặt đúng kỹ thuật và bàn giao công trình đúng hạn.

  Các hãng cửa tự động ngân hàng bán chạy nhất tại Casca có: KODO – cửa tự động Hàn Quốc. Hệ thống tự động đóng mở được thiết kế đảm bảo chất lượng, an toàn, hoạt động nhanh và chính xác. Thiết kế đa dạng, chất liệu phong phú phù hợp với tất cả các công trình và tất cả các môi trường giá lạnh cũng như là nắng nóng, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí, công sức cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Casca là đơn vị phân phối, lắp đặt, bảo hành sửa chữa cửa tự động trên khắp các tỉnh miền nam, đặc biệt là: TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đà Lạt,… với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình, năng động sáng tạo, chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý. Quý khách có nhu cầu làm đại lý hoặc thi công lắp đặt cửa tự động liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo