Những thông tin khiến bạn nên lựa chọn cửa kính đẩy

 19/04/2023  0  Bình luận

 

Cửa kính đẩy đang là xu hướng được nhiều dự án lựa chọn bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời mà nó mang lại. Và nếu như bạn cũng đang có nhu cầu lựa chọn kiểu cửa kính này cho không gian nhà ở hay văn phòng của mình thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé. 

Các kiểu cửa kính đẩy

Đa phần các cửa kính đẩy thường sẽ có màu sắc trong nguyên bản thế nhưng để phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng hơn, cửa kính đẩy cũng đã đa dạng hơn. Từ là cửa kính có hoa văn chìm, hoa văn nổi, cửa kính màu, cửa kính cường lực, cửa kính đẩy kết hợp với kim loại…

Glass Door - Push And Pull Glass Doors Wholesaler from Chennai

Khi nào nên dùng cửa kính đẩy

Cửa kính đẩy có thể áp dụng trong rất nhiều loại không gian từ không gian nhà ở riêng đến không gian văn phòng hay không gian hội nghị. 

Đối với các loại cửa kính đẩy có màu trong suốt, không có hoặc ít có họa tiết thì sẽ rất phù hợp với các không gian mang tính nghiêm trang, lịch sự và tối giản như các phòng họp hoặc các không gian muốn theo hướng phong cách này. 

Đối với cửa kính có màu, có các thiết kế độc đáo, có sự kết hợp giữa nhiều chất liệu thì sẽ mang tính cầu kì và phù hợp với những không gian yêu cầu tính nghệ thuật cao hơn như quán cà phê hay không gian riêng của bạn.

Ngoài ra cửa kính đẩy còn có thể áp dụng cho các lối thoát hiểm, cửa nhà vệ sinh,... tùy theo yêu cầu thiết kế.

Lưu ý khi sử dụng cửa kính đẩy

Sẽ có một vài lưu ý nho nhỏ khi sử dụng cửa kính đẩy này đấy nhé.

  • Cần xác định trước phong cách hướng đến để chắc chắn rằng việc sử dụng cửa kính đẩy không bị lạc quẻ.

  • Màu sắc giữa cửa kính và các đồ vật khác cũng cần phải phù hợp với nhau để tránh trường hợp bị chọi màu. 

  • Chất liệu cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng thể không gian nên hãy cân nhất và thống nhất trước khi bắt đầu vào thiết kế không gian nhé. 

Kết

Trên đây là một vài thông tin và những lí do mà bạn nên lựa chọn cửa kính đẩy cho không gian của mình. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Và nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm và muốn lắp đặt cửa dòng cửa này thì hãy liên hệ đến https://casca.vn để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất nhé. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo