Cửa kính tự đóng mở - Chìa khóa cho không gian sống hiện đại

 07/04/2023  0  Bình luận

Cửa kính tự đóng mở ngày càng được ưa chuộng. Các phụ kiện, sản phẩm tự động được sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài rất nhiều do nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng. Đây được xem là chìa khóa quan trọng trong không gian sống hiện đại, thời thượng.

Cửa kính tự đóng mở có cấu tạo như thế nào?

Cửa kính tự đóng mở là 1 trong những thiết kế thông minh, tiện ích trong thiết kế nhà ở, công trình hiện đại như siêu thị, nhà máy, công ty…. Nhờ hệ thống cảm biến nhận diện vật thể di chuyển, cửa kính sẽ tự đóng hoặc mở cửa mà không cần tác động trực tiếp của con người.

Thiết kế cửa kính đơn giản nhưng đem lại lợi ích rất lớn cho người dùng. Cấu tạo của cửa kính bao gồm:

  • Mặt kính cường lực rắn chắc chịu lực tốt gấp 5 lần so với cửa kính thông thường

  • Động cơ tự động, đảm nhận chức năng đóng và mở cửa

  • Bộ phận cảm biến đặt trên ray dẫn

  • Hệ thống bo mạch được lập trình sẵn

  • Thanh ray nhôm làm giá lắp thiết bị cửa kính tại ô chờ

Đặc tính ưu việt của cửa kính tự đóng mở

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm cửa kính tự động. Dù có nhiều thương hiệu sản phẩm khác nhau, nhìn chung, cửa kính tự đóng mở có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Thiết kế hiện đại thông minh, mang đến vẻ ngoài sang trọng, thời thượng cho công trình. Thiết kế cửa phù hợp với nhiều kiến trúc, phong cách xây dựng khác nhau.

  • Đảm bảo an toàn nhờ vào công nghệ nhận diện thông minh.

  • Cơ chế vận hành nhanh chóng, dễ dàng. Bạn không cần xuống xe để mở cửa cổng hay nhờ người khác mở cửa/ đóng cửa hộ khi đi ra ngoài. Tính năng này ứng dụng rất tốt trong các khu vực công cộng.

  • Bền bỉ theo thời gian. Cửa kính tự động sử chất liệu kính cao cấp, khả năng chịu lực tốt nên sản phẩm bền bỉ theo thời gian. Nếu được sử dụng và bảo dưỡng tốt, sản phẩm có thể sử dụng hàng chục năm mà không tiêu tốn quá nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Kết luận

Trên đây là 1 vài thông tin cơ bản về cửa kính tự đóng mở. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, liên hệ ngay https://casca.vn/. Tổng đài viên trực 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn thêm cho bạn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo