Casca Việt Nam - Địa chỉ cung cấp cửa tự động chính hãng uy tín cho đại lý

 05/08/2020  0  Bình luận

Cửa tự động đã và đang trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay, được nhiều chủ đầu tư yêu thích sử dụng. Nếu quý khách cần tìm nhà cung ứng cửa tự động chính hãng và chất lượng thì Casca Việt Nam chính là địa chỉ uy tín, tiên phong với các sản phẩm chất lượng tiên tiến.

Casca Việt Nam - Nhà cung cấp cửa tự động chính hãng uy tín và chất lượng

Casca Việt Nam là một cái tên tiên phong trong hoạt động nhập khẩu và phân phối thiết bị điều khiển tự động. Tất cả các sản phẩm được Casca Việt Nam phân phối đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm trên quy mô quốc tế. Kỹ lưỡng từ khâu chọn lựa sản phẩm cho đến chọn lựa đại lý phân phối kèm theo chính sách chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt, Casca Việt Nam dần trở thành cái tên đại biểu nhà cung cấp cửa tự động chính hãng uy tín.

Tầm nhìn

Casca Việt Nam cam kết trở thành nhà cung ứng các sản phẩm cửa nhập khẩu uy tín trên thị trường hiện nay với các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại sản phẩm được chuyển giao công nghệ đạt chất lượng cao nhất.

Sứ mệnh

Mang đến sản phẩm nội địa hóa chất lượng nhất cho thị trường Việt Nam do chính người Việt sản xuất.

Giới thiệu các dòng sản phẩm cửa tự động chính hãng hiện có tại Casca Việt Nam

Cửa tự động KODO (Hàn Quốc)

Cửa tự động KODO đến từ Hàn Quốc hiện nay đang là dòng sản phẩm chính mà Casca Việt Nam phân phối. Nhờ chất lượng vượt trội, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao chuẩn châu Âu, KODO là thương hiệu uy tín được Casca Việt Nam được lựa chọn phân phối nhiều năm liền, mang đến sản phẩm phù hợp về thẩm mĩ và đáp ứng yêu cầu chất lượng cho thị trường Việt Nam.

Dòng cửa trượt cong của KODO - Hàn Quốc

Dựa trên cơ sở chất lượng hàng hóa từ hãng và đội ngũ với kinh nghiệm sâu rộng về cửa tự động, Casca Việt Nam đã nhận chuyển giao công nghệ từ đối tác Hàn Quốc để tiến hành sản xuất cửa tự động "Made in Vietnam".

Vào năm 2019, của tự động KODO lần đầu tiên ra mắt sản phẩm do Việt Nam sản xuất trên thị trường nội địa.

Cửa tự động Solic (Nhật Bản)

Solic là một thương hiệu cửa tự động được sản xuất ngay tại thị trường Nhật Bản với thâm niên lâu đời. Chất lượng của cửa tự động nội địa Nhật là điều không cần phải bàn cãi. Thương hiệu này được Casca Việt Nam nhập khẩu nguyên kiện và phân phối cho thị trường trong nước.

Sản phẩm xứng đáng chất lượng Nhật Bản với mẫu mã theo phong cách hiện đại, tối giản, phù hợp với đa dạng các không gian trong công trình ở Việt Nam.

Dòng cửa tự động Solic được ưa chuộng nhờ chất lượng cao và vẻ đẹp tinh tế

Cửa tự động MICOMDOOR (Tây Ban Nha)

MICOMDOOR là thương hiệu cửa tự động được sản xuất bởi hãng Master Ingenieros SA (Tây Ban Nha), được Casca Việt Nam nhập khẩu và phân phối cho thị trường Việt Nam. Từ năm 1977, nhà máy của Master Ingenieros đã ra đời để phục vụ nhu cầu thị trường lúc bấy giờ. Lúc này công ty chuyên lắp đặt cửa tự động nhà để xe và cổng trong các công trình tư nhân hoặc công cộng. Sau đó họ lấn sang mảng phân phối, lắp đặt cửa tự động cho người đi bộ. Dần dần, công ty tiến hành thiết kế các mẫu cửa tự động và cả các cấu kiện dành cho một bộ cửa tự động. 

Các sản phẩm của hãng đều được công nhận đạt các chứng chỉ như UNE-EN ISO 9001 và TUV NORD 16.005 (chứng chỉ được công nhận dựa theo Hệ thống đảm bảo chất lượng chuẩn châu Âu). Dựa trên những cơ sở đó, Casca Việt Nam quyết định chọn MICOMDOOR của Master Ingeniero làm sản phẩm nhập khẩu và phân phối.

Dòng cửa MICOMDOOR với chứng nhận chất lượng từ quốc tế

Chính sách chăm sóc các đại lý khi chọn Casca Việt Nam làm nhà cung cấp

Với nguyện vọng đưa đến những sản phẩm cửa tự động chính hãng chất lượng nhất, mang mác nội địa đến với thị trường trong nước, Casca Việt Nam mở rộng phạm vi tìm kiếm các đại lý ở nhiều vùng đất nước. Thương hiệu của Casca được bảo chứng bởi chất lượng sản phẩm, chính sách chăm sóc đại lý và khách hàng tốt nhất cùng với uy tín lâu đời.

Làm sao để trở thành đại lý của Casca Việt Nam?

Để trở thành một trong những đại diện của Casca Việt Nam mang sản phẩm cửa tự động chính hãng công nghệ Hàn Quốc đến với người tiêu dùng, các quý đại lý phân phối cần phải có được những điều kiện tối thiểu về mặt giấy tờ và năng lực.

Hồ sơ xét duyệt làm đại lý

Về mặt hồ sơ giấy tờ, các quý đại lý cần có:

 • Giấy Đăng ký kinh doanh có công chứng.

 • Giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước và Hộ khẩu của chủ cơ sở/doanh nghiệp tư nhân,... có công chứng.

 • Hợp đồng thuê nhà hoặc sổ đỏ mặt bằng kinh doanh có công chứng.

Về năng lực phân phối:

 • Mặt bằng phân phối phải có vị trí, tiềm năng kinh doanh phù hợp với tiêu chí kinh doanh sản phẩm của Casca Việt Nam.

 • Chủ sở hữu có năng lực điều hành và phân phối sản phẩm của Casca Việt Nam.

Đại lý tiềm năng cần có mạng lưới kinh doanh đủ rộng

Quy trình xét duyệt làm đại lý phân phối cho Casca Việt Nam

Bước 1: Làm việc với nhân viên kinh doanh kênh đại lý

 • Nhân viên kinh doanh của Casca Việt Nam sẽ phổ biến các chính sách hiện hành dành cho đại lý của Công ty đến cá nhân/tổ chức kinh doanh có nhu cầu trở thành đại lý của Công ty.

 • Nhân viên kinh doanh hướng dẫn cá nhân/tổ chức kinh doanh có nhu cầu trở thành đại lý hoàn thiện mẫu Đơn đề nghị làm Đại lý và chuẩn bị các giấy tờ theo quy định của Công ty và pháp luật.

 • Hoàn thiện Phiếu đánh giá rồi gửi phiếu đánh giá kèm đơn đề nghị làm đại lý (bao gồm cả các giấy tờ theo quy định) đến Giám đốc kinh doanh tiến hành xem xét và phê duyệt.

Bước 2: Làm việc với Giám đốc kinh doanh của Casca Việt Nam

 • Nếu đơn đề nghị không đủ điều kiện, Giám đốc kinh doanh không chấp thuận, nhân viên kinh doanh phụ trách sẽ thông báo từ chối tới khách hàng. Sau đó đưa ra đề xuất cải thiện điều kiện để trở thành đại lý. Khi nào khách hàng đạt đủ điều kiện trở thành đại lý, Casca Việt Nam sẽ tiến hành đánh giá lại.

 • Nếu đơn đủ điều kiện và được GĐKD phê duyệt, nhân viên phụ trách có trách nhiệm thông báo tới đại lý và đặt lịch ký hợp đồng phân phối, đồng thời thực hiện cấp mã số đại lý. Sau đó, nhân viên kinh doanh sẽ thông báo mã số và các thông tin liên quan của khách hàng đến các phòng ban liên quan trong Công ty.

Sau 2 vòng xét duyệt, đại lý có thể được chọn để phân phối sản phẩm của Casca

Chính sách tốt nhất dành cho các đại lý của Casca

Với điều kiện xét duyệt đại lý tương đối khắt khe, đổi lại chính sách dành cho các đại lý của Casca Việt Nam cực kỳ tốt và nhiều ưu đãi.

Quyền lợi dành riêng cho đại lý Casca Việt Nam

 • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm: Casca đang hướng đến việc giảm thiểu chi phí vận chuyển cho đến vận chuyển miễn phí.

 • Hỗ trợ các ấn phẩm truyền bá thông tin sản phẩm: Tờ rơi, brochure sản phẩm, catalogue,…

 • Hỗ trợ đào tạo kiến thức sản phẩm: Cấu tạo, thi công lắp đặt,...

 • Hỗ trợ thông tin dự án liên quan, tham gia đấu thầu các dự án.

 • Hỗ trợ truyền thông và quảng bá các đại lý trên website chính thức của Casca Việt Nam.

 • Một số quyền lợi hấp dẫn khác:Thưởng đạt/ vượt doanh số, tri ân vào các ngày lễ,...

Nghĩa vụ cơ bản cho đại lý của Casca Việt Nam

 • Tuân thủ và thực hiện các nhận diện của Đại lý phân phối theo quy định mới nhất của Casca Việt Nam.

 • Tham gia đầy đủ và đảm bảo cho những hoạt động mang tính đào tạo tay nghề thợ để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong công trình khi sử dụng sản phẩm do Casca Việt Nam phân phối.

 • Nhanh chóng phổ biến thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, sự kiện của Casca đến các đối tượng khách hàng khác như thợ thi công, nhà thầu, chủ nhà/chủ dự án theo yêu cầu của công ty.

Casca Việt Nam luôn chiếm ưu thế về bảo đảm chất lượng sản phẩm

Kết luận

Với tất cả những ưu thế về thương hiệu, chất lượng sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng, nếu quý đại lý có nhu cầu phân phối sản phẩm của Casca Việt Nam có thể liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kinh doanh.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CASCA VIỆT NAM

VPGD tại Hà Nội

 • Địa chỉ: U3-L44, Khu đô thị Đô Nghĩa, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

 • Điện thoại: 096 494 6883/ 0965 911 566

 • Email: cascamienbac@gmail.com

VPGD tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 68, Đường số 10, Khu dân cư Hương lộ 5, An Lạc, Bình Tân, Tp HCM

 • Điện thoại: 093 722 6883/ 090 378 6883

 • Email: cascamiennam@gmail.com

Website: http://casca.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo