Casca chuyên lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp

 25/08/2022  0  Bình luận

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CASCA VIỆT NAM, nhà cung cấp phân phối và lắp đặt hệ thống cửa trượt tự động, Hệ thống cửa trượt bán tự động, hệ thống cửa tốc độ cao và thiết bị cửa tự động Sản phẩm chất lượng từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, ĐÀI LOAN, được lắp đặt bởi các kỹ thuật viên lành nghề hơn 10 năm.

Ngoài ra công ty còn nhận sửa chữa, dịch vụ, hệ thống cửa tự động các hãng và tuyển đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như:

 • Dịch vụ bán, lắp đặt và sửa chữa hệ thống cửa trượt tự động, hệ thống cửa bán tự động. (Cửa trượt bán tự động đóng lại), hệ thống cửa tốc độ cao (Cửa cuốn tốc độ cao)
 • Bán và lắp đặt các loại rèm cửa như rèm trong suốt, rèm vàng, rèm chống va đập, rèm chống côn trùng.
 • Lắp đặt và sửa chữa sàn Epoxy & Sàn dẫn điện
 • Bán thiết bị an toàn và các thiết bị khác nhau được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp, v.v.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CASCA VIỆT NAM

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp, mua bán, lắp đặt và sửa chữa hệ thống cửa trượt tự động và hệ thống cửa trượt bán tự động. (Hệ thống cửa trượt bán tự động) và có thể tư vấn thiết kế. Để đáp ứng tối đa công việc và nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống cửa trượt tự động

Nó là hệ thống được áp dụng cho cửa trượt. Bằng cách sử dụng điện liên quan đến việc lái xe, cửa có thể đóng mở tự động mà không cần phải dùng tay chạm vào cửa. Giúp doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh làm việc thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Hệ thống cửa bán tự động

Cửa kéo bán tự động đóng lại là hệ thống cửa trượt không sử dụng điện tham gia. Đó là một công nghệ hiện đại có thể làm cho cửa tự động đóng lại. Giúp tiết kiệm điều hòa, tiết kiệm điện, giảm sự nóng lên của trái đất.

Hệ thống cửa cuốn tốc độ cao

Hi-speed door là loại cửa cuốn tốc độ cao. Thích hợp cho các nhà máy công nghiệp khác nhau như nhà kho, kho bãi, nhà để xe, căng tin, thích hợp cho các công việc yêu cầu ra vào mọi lúc và tắt mở nhanh chóng, an toàn, bền bỉ.

Hệ thống cửa tự động là một công nghệ hiện đại

Nó hiện đang được phổ biến rộng rãi có thể thấy rõ, chẳng hạn như cửa hàng tiện lợi, Các cửa hàng bách hóa, bệnh viện, nhà máy ra đời giúp tăng cường sự thuận tiện cho việc đi ra – đi vào, chuyển hàng hóa, chuyển phát sản phẩm, di chuyển bệnh nhân hoặc thậm chí các hệ thống bảo mật khác nhau trong doanh nghiệp.

Chúng tôi dẫn đầu về dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống cửa trượt tự động và bán tự động. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế theo đơn đặt hàng. Đội ngũ của chúng tôi kinh nghiệm hơn 10 năm. Công nghệ cho hệ thống cửa trượt tự động Auto / Semi mang lại nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp của bạn.

 • Hệ thống cửa trượt tự động chạy bằng điện làm cửa lùa.
 • Hệ thống cửa trượt bán tự động không sử dụng điện, mở cửa bằng tay và đóng tự động.
 • Hệ thống thích hợp cho nhà máy, bệnh viện, cửa hàng bách hóa, cửa hàng tiện lợi, văn phòng và nhà riêng.

Cửa trượt tự động

Hệ thống cửa lùa tự động là việc sử dụng mô tơ để tự điều khiển đóng – mở cửa kính, mô tơ này sẽ có lực để điều khiển đóng – mở cửa kính. Mà có trọng lượng khác nhau, tùy thuộc vào kích thước của mô tơ mà chúng ta phải cân nhắc trước khi mua và lắp đặt để sử dụng nó có hiệu quả, đó là chọn kích thước của mô tơ, cửa ô tô, cửa kính cửa tự động Để cân đối với kích thước của cửa kính.

Bằng cách tính toán từ chiều dài, chiều rộng, độ dày của ô kính, chúng ta sẽ có được trọng lượng của cửa kính và so sánh với động cơ để chọn mô hình động cơ Cửa tự động cho phù hợp với Công suất động cơ hoặc lực Để sử dụng xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Và nơi chúng ta sẽ lắp đặt motor cửa tự động hay Auto door phải có kết cấu sử dụng ray cửa Auto tiêu chuẩn chắc chắn vì motor cửa tự động Auto door có chạy hoặc trượt. cửa kính trong suốt thời gian sử dụng

Ngày nay, nó được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng bách hóa, bách hóa, cửa hàng, siêu thị mini, văn phòng, nơi làm việc, nhà máy, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà ở, chung cư, căn hộ và nhiều nơi khác để thuận tiện cho việc ra vào cửa bởi vì nó là một thiết bị sẽ tạo điều kiện cho rất tốt Cửa tự động được xếp vào loại thiết bị hữu ích ở nhiều khía cạnh.

 1. Được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở và đóng cửa ra vào.
 2. Có thể được sử dụng cho cửa kính, cửa tự động để duy trì sự an toàn Nó có thể được sử dụng với nhiều phụ kiện như Kiểm soát ra vào, thẻ chìa khóa, máy quét vân tay, Quét ngón tay để thiết lập giấy phép ra vào cửa.

Hệ thống cửa trượt tự động có cả cửa trượt đơn

Loại trượt đôi, Có thể hỗ trợ trọng lượng lên đến 250 kg, có thể được sử dụng với Cửa hàng bách hóa, khách sạn, công ty, bệnh viện, trường học, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng hoặc để sử dụng trong gia đình.

Cửa trượt đơn, chẳng hạn như cửa vào cánh cửa sẽ được dẫn động bởi Lệnh cửa tự động để trượt cửa bên. Hệ thống này phổ biến nhất vì giá không đắt giống như cửa kính dạng mở quay nên rất dễ lắp đặt. Tiết kiệm không gian lắp đặt và sử dụng không gian bảo trì ít hơn So với cửa kính xoay

Cửa mở xoay

Cánh cửa sẽ là Bộ truyền động Cửa tự động đẩy ra hoặc đẩy vào. Giữ các cánh bên vuông góc với cửa ra vào. Không phổ biến như cửa trượt đơn. Vì nó chiếm nhiều diện tích để kê cửa. Giá cao hơn một chút cài đặt khó, đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề cao, và quan trọng nhất là cửa kính đa số được thiết kế dạng cửa lùa.

Hệ thống cửa trượt cong tự động

Bộ thiết bị cửa có thể chịu lực lên đến 150 kg Thích hợp cho các trung tâm thương mại, khách sạn, công ty, bệnh viện với thiết kế hiện đại phù hợp với hình dạng của công trình.

Hệ thống cửa xoay hoặc cửa xoay tự động

Sử dụng được cho cả cửa kính và cửa gỗm Có thể sử dụng Access Control để ra lệnh mở cửa bằng cả hai cảm biến. Bạn bè để cửa tự động mở hoặc một nút nhấn Chuyển đổi Wi-Fi

Đặc điểm hoạt động của hệ thống cửa trượt tự động

Sử dụng động cơ để điều khiển cửa và bộ điều khiển để kiểm soát mọi hoạt động. Ra lệnh cho công việc mở cửa. Hoặc cửa được đóng bằng cảm biến Rarda và An toàn với cửa trượt để kẹp. Nó sẽ có các thành phần quan trọng sau:

1. Hộp điều khiển hay bộ điều khiển

Hộp điều khiển đóng vai trò là trái tim của hệ thống. Nó có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ các cảm biến khi có người chuẩn bị đi qua sẽ gửi lệnh để điều khiển động cơ để động cơ chạy hoặc ngừng hoạt động. Nhận tín hiệu kết thúc chuyển động. Kiểm soát tốc độ và mô-men xoắn của động cơ được sử dụng để tắt. Đặt thời gian trễ bật tắt Nhận báo động khi cửa sắp bị vật hoặc người kẹp chặt. để ngăn chặn nguy hiểm cũng như nhận tín hiệu radio từ điều khiển từ xa.

2. Cảm biến phát hiện đối tượng

So sánh các cảm biến với mắt của hệ thống, những người đang tìm kiếm đồ vật hoặc con người hoặc bất cứ thứ gì trong phạm vi Từ cảm biến đó sẽ gửi tín hiệu đến bộ điều khiển. Để ra lệnh cho động cơ mở cửa, nhưng nếu chúng ta không muốn cửa hoạt động tự động.

Chúng tôi có thể chuyển từ cảm biến sang một thứ khác. Tùy theo nhu cầu như chuyển sang các loại công tắc, công tắc hồng ngoại công tắc cảm ứng không dây hoặc thậm chí các thiết bị chuyển mạch chung, bao gồm nhiều loại hệ thống xác minh truy cập khác nhau, cho dù đó là đầu đọc thẻ, nút mã, máy quét vân tay, v.v.

3. Động cơ

Động cơ là một thiết bị quan trọng, bởi vì nó được sử dụng để điều khiển cửa tự động di chuyển. Hầu hết các động cơ cửa tự động đều được trang bị bánh răng, nó là một động cơ bánh răng Để tăng mô-men xoắn cho các ứng dụng nặng hơn, động cơ thường Động cơ DC.

4. Hệ thống ray trượt và bản lề

Gắn chặt Hệ thống ray trượt và hệ thống buộc bản lề giống như xe lửa và đường ray chạy trơn tru. Nguyên tắc chính là nó phải chắc, bền, có khả năng nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của cánh cửa và phải di chuyển nhẹ nhàng nhất có thể khi đẩy bằng tay không. Do đó, việc lắp đặt và phân loại cũng là những lưu ý quan trọng. Ngoài ra, vẻ đẹp và sự hài hòa cũng phải được quan tâm. với một bộ cửa.

5. Truyền động bằng dây curoa

Hầu hết dây curoa truyền động là dây curoa (Timing Belt) (nhưng cũng có một số thương hiệu sử dụng dây curoa chữ V) Ưu điểm của loại dây curoa này là Cho phép chuyển động và dừng chính xác với đai bụng có rãnh để khớp với ròng rọc có rãnh Ngoài ra, dây curoa phải rất bền vì nó chuyển động qua lại để đóng mở cửa. Dây curoa phải chạy mọi lúc.

6. Cảm biến an toàn

Safety Sensor hay đôi khi được gọi là cảm biến quang điện hoặc cảm biến cửa chống kẹp. Nó là một thiết bị không thể thiếu là vì sự an toàn. Ngăn chặn những nguy hiểm do cửa trượt va vào hoặc kẹp chặt người Nguyên lý hoạt động của loại cảm biến này là Cảm biến có một chùm tia hồng ngoại vô hình giữa hai cánh cửa. Khi ai đó hoặc vật thể chặn chùm tia hồng ngoại Cảm biến gửi tín hiệu đến hộp điều khiển hoặc bộ điều khiển. Để ra lệnh cho động cơ dừng và di chuyển trở lại.

Chức năng và lợi ích của hệ thống cửa trượt tự động

Cửa trượt đơn, cửa trượt đôi, lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp, phổ biến nhất có thể được nhìn thấy phổ biến theo cửa hàng tiện lợi Trung tâm mua sắm, bệnh viện và các tòa nhà công cộng tạo sự thuận tiện cho người sử dụng dịch vụ và quảng bá hình ảnh tốt cho doanh nghiệp có thể hỗ trợ trọng lượng cao.

Giúp giảm sự lây lan của vi trùng ở một mức độ nào đó

Giảm tiếp xúc trực tiếp bằng tay, kiểm soát bụi, tiếng ồn, côn trùng và kiểm soát nhiệt độ bên trong tòa nhà để giảm thất thoát năng lượng từ máy điều hòa không khí Thuận tiện cho người qua lại như xe đẩy hàng, xe đẩy bệnh nhân, v.v.

Thích hợp cho việc ra – vào các bộ phận cửa chính của tòa nhà

Để kiểm soát ra vào – ra khỏi phòng tài chính, phòng máy tính Đối với lối ra vào phòng khám, phòng vô trùng, phòng chẩn đoán, phòng tia xạ trong các cơ sở y tế, không để tay tiếp xúc. cho phòng sản xuất dược phẩm kiểm soát bụi.

Cửa tự động là một dạng khác của công nghệ cửa trượt tăng thêm tính hiện đại cho tòa nhà hoặc các văn phòng khác nhau Đã hết thời gian cho cửa yêu cầu trượt vào và ra bằng tay. Vì ngoài việc để cửa thường xuyên bị phá vì lực đóng mở của mỗi người không giống nhau Đồng thời cồng kềnh trong trường hợp phải mang đồ nặng hoặc nhiều tài liệu để vào văn phòng hoặc văn phòng đặc biệt là trong cửa hàng bách hóa phải mang rất nhiều thứ để ra vào cửa như hệ thống cửa tự động, Nó sẽ là một hệ thống cửa trả lời rất tốt cho bạn.

Hệ thống cửa tự động tốc độ cao

Hỗ trợ công việc công nghiệp trong các nhà máy như nhà máy công nghiệp, nhà máy thực phẩm, nhà để xe, kho bảo quản Lối ra vào của nhà máy, v.v.

 • Là loại cửa được thiết kế đơn giản với hiệu suất tốc độ cao, an toàn và bền bỉ.
 • Hệ thống làm việc có cả thủ công (thủ công) và tự động (tự động) hoặc có thể lựa chọn sử dụng tùy theo sự phù hợp của công việc hoặc theo nhu cầu của người sử dụng.
 • Nó là một hệ thống tự động với bạt PVC. với hệ thống cuộn bạt tốc độ cao và an toàn
 • Điểm đặc biệt nhất của bạt không gây tiếng ồn do được phủ một lớp sợi tổng hợp dày đặc biệt.
 • Hệ thống kiểm soát tốc độ (Hoạt động tốc độ cao), thống kê bật-tắt với tốc độ 0-1 m / s.
 • Được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn (Nhiều thiết bị an toàn)
 • Kết cấu là thép sơn.
 • Có thể sản xuất theo kích thước thực tế của người sử dụng. Có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Tính năng

 • Nhẹ, trọng lượng 850 g / m2.
 • Nó bền, không dễ rách, 50 (daN).
 • Chống tia cực tím, hàm lượng chất xơ cao
 • Chịu lạnh đến -30 độ.
 • Vải bạt được thiết kế để chịu được ma sát
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo