Photocell là gì? Sensor là gì? Phân biệt Photocell và Sensor

 02/05/2022  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Trước khi đi tìm hiểu khái niệm photocell là gì, sensor là gì, các bạn nên tìm hiểu qua về những bộ phận cốt lõi của một thiết bị cửa tự động. Đó là các bộ phận không thể thiếu, đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng. Đó là ray trượt, bộ điều khiển, động cơ, thiết bị điều khiển, pulley, bộ tai treo bánh xe, kẹp kính, dây curoa,...

  Photocell là gì? Sensor là gì?

  Nếu các bạn muốn tìm hiểu về cửa kính tự động, chắc chắn không thể bỏ qua 2 loại vật liệu photocell và sensor.

  Hình ảnh photocell

  Photocell là bộ phận cảm biến còn Sensor hay còn được gọi với cái tên cảm biến phát hiện vật cản, cảm biến an toàn cửa tự động hay cảm biến hồng ngoại phát hiện người,... Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cửa tự động. Chúng có khả năng phát hiện được các vật cản. Đây cũng là một thiết bị cực kỳ quan trọng vì chúng giúp bảo vệ cho sự an toàn của con người. Bởi vậy, photocell và sensor được áp dụng được trên các loại thiết bị với khả năng đóng mở tự động. Các loại cửa được lắp đặt 2 bộ phận này được cho là có thể dùng được an toàn cho những người khuyết tật và thậm chí cả trẻ nhỏ.

  Cấu tạo của photocell

  Photocell cửa có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính đó là: mạch thu phát hồng ngoại và bộ điều khiển cảm biến phát hiện người. Nếu như cửa kính tự động của bạn có lắp đặt bộ phận này, chúng sẽ hỗ trợ giống như một bộ phận cảm biến an toàn, giúp phát hiện được người và vật ở trong phạm vi mà cửa hoạt động và đảo chiều.

  Còn Sensor là loại cảm biến sử dụng để đóng mở cửa, nó có khả năng nhận diện và đưa được tín hiệu đến hệ thống đầu não, đồng thời có thể điều khiển được cửa đóng mở.

  Hình ảnh Photocell và Sensor

  Địa chỉ mua photocell, sensor uy tín

  Đối với các bộ phận quan trọng của cửa kính tự động, các bạn cần phải mua ở 1 địa chỉ uy tín. Điều này giúp bạn nhận biết được sản phẩm mình mua có khả năng sử dụng ổn định nhất. Các bạn có thể tham khảo địa chỉ tin cậy - Casca Việt Nam. 

  Với đầy đủ sản phẩm mới đảm bảo chất lượng đủ để bạn dùng và có thể cảm thấy hài lòng. Trên thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm của Casca được nhiều người tin dùng. Cùng với đó là chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, còn chần chờ gì mà không thử đến với chúng tôi!

  Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết photocell là gì, sensor là gì? Ngoài 2 mặt hàng phổ biến này ra, chúng tôi cũng có các loại cửa tự động được sử dụng ở trong lĩnh vực khác nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Vì vậy các bạn hãy tìm đến để mua hàng và trải nghiệm hoặc tham khảo thêm thông tin tại website https://casca.vn/

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo