Top 5 kiểu cửa tự động được ưa thích năm 2023

 07/04/2023  0  Bình luận

Cửa tự động hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các công trình thiết kế trên cả nước, nhờ vào tính năng hiện đại và sự tiện lợi của nó . Trên thực tế không phải khách hàng nào cũng có thể tìm kiếm được cho mình các sản phẩm cửa ưng ý. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về Top 5 kiểu cửa tự động được ưa thích năm 2023

1. Cửa tự động mở cánh

Đây là loại cửa mở tự động được vận hành nhờ vào hệ thống nguồn điện và các thiết bị điện tử điều khiển. Ngoài tính năng tự động mở và đóng, cửa mở tự động còn có thể được tích hợp với các thiết bị thông minh khác như hệ thống khóa thông minh, hệ thống nhận dạng khuôn mặt hoặc các thiết bị điều khiển bằng giọng nói để tăng tính tiện dụng và đảm bảo an ninh cho ngôi nhà hoặc văn phòng.

2. Cửa tự động trượt

Được dùng rộng rãi và phổ biến nhất trên hầu hết các công trình thiết kế chính là cửa kính tự động trượt. Cửa được thiết kế tự động trượt theo nhiều hướng khác nhau như trượt ngang về một phía, trượt ngang về hai phía, dễ dàng phù hợp với yêu cầu của người sử dụng trong các khu vực có diện tích nhỏ.

3. Cửa tự động trượt xếp lớp

Cửa trượt xếp lớp thường được điều khiển bằng các công nghệ hiện đại như cảm ứng, điều khiển từ xa hay tích hợp với hệ thống nhà thông minh. Cửa giúp xếp gọn gàng các các cánh cửa tạo nên không gian thoáng đãng cho căn phòng. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng, cửa trượt nhiều cánh có thể được thiết kế với nhiều loại chất liệu khác nhau như nhôm, gỗ, kính... để phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau của công trình.

4. Cửa tự động trượt cong

Đây là kiểu cửa tự động trượt có hình dáng khác biệt với dạng trượt cong có bán kính từ 1200R đến 1500R, tạo nên một vẻ đẹp riêng so với các loại cửa trượt thông thường. Loại cửa này có tốc độ đóng mở nhanh hơn gấp nhiều lần so với các loại cửa tự động thông thường, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi cho người sử dụng.

5. Cửa tự động trượt mở khẩn cấp

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong những tình huống khẩn cấp như thiên tai, hỏa hoạn…cần không gian lớn để mọi người có thể nhanh chóng thoát ra ngoài, cửa tự động trượt mở khẩn cấp đã ra đời. Khi có tình huống đặc biệt xảy ra, vách cố định và cánh cửa sẽ ngay lập tức mở ra bên ngoài, tạo khoảng trống lưu thông nhiều nhất.

 Kết luận

Thông qua bài viết về Top 5 kiểu cửa tự động được ưa thích năm 2023, bạn đã lựa chọn ra được đâu là mẫu cửa hợp lý nhất cho các công trình kiến trúc của bản thân hay chưa? Để biết thêm thông tin về các kiểu cửa tự động, hãy liên hệ với CASCA Việt Nam qua địa chỉ https://casca.vn/, bạn sẽ nhanh chóng nhận được lời giải đáp về mọi thắc mắc có liên quan cũng như sự tư vấn tận tình về kiểu dáng, chất lượng, mẫu mã của các loại cửa tự động hiện nay.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo