Tổng hợp các mẫu thiết kế cửa kính cường lực đẹp, khả năng chống trộm tốt

 09/04/2023  0  Bình luận

Như các bạn đã biết, cửa kính cường lực có ưu điểm là đẹp mắt, sang trọng, giúp mở rộng tầm nhìn từ bên trong đến bên ngoài. Các mẫu thiết kế cửa kính cường lực ngày càng bắt mắt hơn nhờ ứng dụng khắc laser trên mặt kính. Nếu bạn đang tìm hiểu các mẫu cửa kính cường lực đẹp thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé.

Cấu tạo của cửa kính cường lực

Kính cường lực

Loại kính cường lực đạt chuẩn để làm cửa phải đảm bảo độ dày tối thiểu là 8mm. Trên thực tế, hầu hết các thiết kế cửa kính cường lực đều ưu tiên sử dụng kính có độ dày trên 10mm.

Bản lề

Bản lề là bộ phận phụ thường có tại các mẫu thiết kế cửa kính cường lực dạng mở quay. Bản lề làm nhiệm vụ chịu lực cho cánh cửa, giúp cánh cửa kết nối với tường và giúp cánh cửa đóng mở nhịp nhàng hơn. 

Kẹp kính thủy lực

Kẹp kính thủy lực là phụ kiện dùng để kẹp kính, được gắn ở cạnh trên và cạnh dưới kính. Nhờ có kẹp kính thủy lực mà độ bền của cửa kính cường lực được đảm bảo tốt hơn.

Khóa sàn cửa kính

Đây là chiếc khóa hình chữ nhật được lắp dưới cửa kính. Bộ khóa này làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho không gian. Loại khóa này còn có tên gọi khác là khóa chân chính hoặc khóa kẹp chân kính..

Tay nắm

Tay nắm là một bộ phận phụ của cửa kính cường lực, chúng giúp đóng mở cửa tiện lợi hơn, vệ sinh hơn và tránh được các dấu tay in lên mặt kính khi chúng ta mở cửa mà không dùng tay nắm. 

Với một số mẫu thiết kế cửa kính cường lực, dạng tự động đóng mở bằng cảm biến hồng ngoại có thể không sử dụng tay nắm.

Các bộ phận khác tùy theo mẫu thiết kế cửa kính cường lực

Nhằm cải thiện những nhược điểm của cửa kính cường lực 100% kính như khả năng chống trộm kém, kính dễ bị vỡ,... Một số mẫu thiết kế cửa kính sẽ được gia cố thêm với phần khung nhôm, khung inox. 

Đối với mẫu cửa kính cường lực dạng trượt sẽ có thêm phần ray trượt.

Đối với mẫu cửa kính cường lực dạng đóng mở tự động sẽ có thêm cánh tay đòn hoặc motor điều khiển,... 

Tổng hợp các mẫu thiết kế cửa kính cường lực đẹp

Mẫu cửa kính cường lực truyền thống, dạng mở quay

Mẫu cửa kính cường lực kết hợp khung nhôm cao cấp

Mẫu cửa kính cường lực khung gỗ

Mẫu cửa kính cường lực dạng trượt

Mẫu cửa kính cường lực khắc laser cuốn hút

Kết luận

Bạn muốn sở hữu một thiết kế của kính cường lực đẹp, phù hợp với thiết kế không gian riêng nhà bạn? Bạn cũng cần đảm bảo những tính năng ưu việt hiện đại của dòng cửa dành cho smarthome? Hãy liên hệ ngay với Casca.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc cửa kính cường lực tự động chuẩn theo xu hướng của thời đại. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo