Tiêu chuẩn thiết kế và bảo trì cửa tự động - Casca Việt Nam

 30/05/2022  0  Bình luận

Để giúp cho dự án kiến trúc hay kỹ thuật được đảm bảo hoạt động tốt cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế và bảo trì. Khi đó, công ty của bạn sẽ đem tới khách hàng sự thoải mái, an ninh và tiện lợi khi sử dụng dòng sản phẩm của mình. Dưới đây là các tiêu chuẩn thiết kế và bảo trì cửa tự động mà các bạn cần biết, cùng theo dõi nhé! 

Tìm kiếm nhà cung cấp lý tưởng

Đầu tiên không để mắc sai lầm ở bất cứ hình thức nào, các bạn hãy tìm nhà cung cấp cửa kính tự động lý tưởng. Không phải cứ đi loanh quanh tìm kiếm các mức giá rẻ mà không quan sát các tiêu chí khác như: thông số kỹ thuật, chất lượng, công nghệ cũng như đáp ứng nhu cầu của nơi cần lắp đặt.

Các bạn cần lưu ý có 1 số loại cửa tự động tương ứng với từng mục đích sử dụng khác nhau. Sẽ là vô ích nếu như tìm kiếm các giải pháp giảm nhẹ chi phí và không đáp ứng các yêu cầu của dự án. 

Mua cửa tự động từ những nhà cung cấp không có chuyên môn sâu trên thị trường, không có kinh nghiệm về các giải pháp thì công ty của bạn sẽ phải trả nhiều khoản tiền thừa trong tương lai. 

Chi phí bảo trì, trao đổi, sửa chữa, điều chỉnh cũng như thay thế các bộ phận / cơ chế – có thể khiến cho sự lựa chọn của bạn trở thành “món quà” thực sự. Bên cạnh việc trực tiếp làm tổn hại tới hình ảnh của công ty bạn, bởi khách hàng sẽ không hài lòng. Rất có thể dẫn tới thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách của bạn.

Có thực sự đáng để mua cửa tự động đến từ các nhà cung cấp không rõ trên thị trường hoặc những địa điểm cung cấp sản phẩm chất lượng thấp với giá thành vô lý.

tiêu chuẩn thiết kế và bảo trì cửa tự động

Cộng tác viên chuyên ngành

Đây là chi tiết quan trọng khác cần phân tích và nghiên cứu do những người sắp chọn và mua 1 cửa tự động để kinh doanh thương mại hoặc cư trú. 

Đội ngũ chuyên gia có trình độ, được chứng nhận và được giám sát bởi các cơ quan chuyên môn tương ứng. Họ có nhiều kinh nghiệm trong phân khúc cửa tự động và cũng là những người duy nhất có thể đem tới sự an toàn, tin cậy và yên tâm khi chúng ta có ý định áp dụng công nghệ này ở trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Theo dõi dòng người

Khối lượng người qua cửa tự động có ảnh hưởng trực tiếp tới các điều chỉnh và thông số cần thiết để có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở cửa và lực tác động của nó. 

tiêu chuẩn thiết kế và bảo trì cửa tự động

Bảo trì phòng ngừa định kỳ

Ô tô, xe máy, thang máy, điện thoại di động và máy tính đều được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nó cũng xảy ra đối với cửa tự động. Thậm chí nó có thể ở 1 mức độ lớn hơn so với nhu cầu, tùy thuộc vào số lượng người đi qua chúng. 

Hàng ngày, cửa tự động được yêu cầu mạnh mẽ nói về mục đích và lưu lượng người qua lại. Thậm chí cửa tự động có thể trải qua hàng nghìn lần mở hàng tháng. Vì vậy, chúng cần được bảo trì thường xuyên. 

Nỗ lực do cửa tự động tạo ra không phụ thuộc vào nhà cung cấp bởi cửa sẽ hấp thụ toàn bộ nhu cầu hữu cơ ở địa phương. Do đó, chúng ta cần phải quy định một lịch trình bảo dưỡng phòng ngừa để có thể ngăn ngừa và dự đoán bất cứ hư hỏng nào khi sửa chữa chúng. 

Tốt nhất hãy tuân thủ theo lịch trình đã xác định trước và đừng chờ đợi chúng hỏng mới làm. Độ bền của cửa tự động phụ thuộc vào sự chăm sóc dành cho nó. Thường xuyên kiểm tra những sai lệch có thể xảy ra trong quá trình hoạt động hàng ngày để đảm bảo cửa làm việc bình thường. 

tiêu chuẩn thiết kế và bảo trì cửa tự động

Ghi chú định kỳ

  • Từ từ tới gần cửa và kiểm tra xem cảm biến có nhận diện sự xuất hiện của mình trong vùng chuyển động hay không. Hãy thực hiện việc này cả trong và ngoài cửa. 

  • Xem khi đóng cửa, cửa tự động chuyển động một cách nhẹ nhàng và tinh tế, không có bất cứ tác động đột ngột nào.

  • Tiếng ồn là dấu hiệu cho thấy mọi thứ hoạt động không suôn sẻ. Hãy chú ý xem cửa tự động có âm thanh hay tiếng ồn khác hay không. Những cổng này thường phát ra tiếng ồn thấp. 

Trên đây là những tiêu chuẩn thiết kế và bảo trì cửa tự độngCasca.vn cung cấp. Nắm vững các yếu tố này, cổng tự động mà bạn chọn cho công trình, dự án của mình sẽ đảm bảo hoạt động tốt và ổn định hơn bao giờ hết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo