Tay đòn mở cổng hiện đại, tiện ích cho không gian sống

 08/04/2023  0  Bình luận

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các thiết kế tự động dần được ưa chuộng bởi sự tiện ích, tính năng ưu việt của nó. Trong đó, cửa cổng sử dụng tay đòn mở cổng là 1 ứng dụng phổ biến. Để hiểu rõ hơn về bộ phận này, cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tay đòn mở cổng là gì?

Tay đòn mở cổng hay còn có tên gọi khác như cổng mở cánh tay đòn, motor cánh tay đòn. Đây là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống cửa tự động. Một bộ cửa cần có 2 cánh tay đòn lắp trực tiếp với cổng. Chúng liên kết với nhau, 1 cái nhận tín hiệu và cái còn lại phát tín hiệu giúp cửa có thể tự đóng, mở. 

Việc đóng mở cửa hoàn toàn tự động, không cần sự tác động của con người rất tiện lợi trong cuộc sống. Chính vì thế, cửa tự động hay tay đòn mở cổng được ứng dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, nhà máy, nhà xưởng…

Tính năng của tay đòn mở cổng

Để hiểu rõ hơn về tay đòn mở cổng và tính năng ưu việt của nó, bạn cần theo dõi phần chia sẻ dưới đây. Những tính năng của tay đòn mở cổng giúp cho nhiều người yêu thích sử dụng đó là:

  • Khung cửa chắc chắn, thiết kế motor tay đòn đẹp mắt, thẩm mỹ cao. Hơn nữ, tay đòn mở cổng được thiết kế tối ưu nên dễ dàng chỉnh cũng như tự động đóng/ mở cửa dễ dàng, không gây tiếng ồn.

  • Tốc độ đóng/mở cổng diễn ra nhanh chóng, linh hoạt. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ này để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Hệ thống mã nhảy của cửa tự động thông minh, liên tục đổi mới giúp cho việc phát hiện truy cập không an toàn từ những đối tượng có mục đích xấu.

  • Hệ thống cửa tự động thông minh tích hợp bộ mã hóa cùng với chức năng định vị chính xác.

  • Trong trường hợp mất điện và không kết nối với điện dự phòng, bạn vẫn có thể đóng/ mở cửa bằng tay một cách dễ dàng.

  • Sử dụng cửa tự động với tay đòn mở cổng thông minh giúp việc điều khiển đóng/ mở cửa 1 cách dễ dàng.

Kết luận

Trên đây là những tin cơ bản về hệ thống cửa tự động và tay đòn mở cổng mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng thông qua bài chia sẻ này, bạn đọc có thêm nhiều hiểu biết về loại motor này. Để biết thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn sử dụng sản phẩm, liên hệ ngay https://casca.vn/. Tổng đài viên trực 24/7 luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo