Những lý do nên lắp đặt cửa cuốn kho lạnh

 12/04/2023  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Sở hữu công nghệ hiện đại, tốc độ đóng mở nhanh, vận hành dễ dàng,.. Cửa cuốn kho lạnh đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những lý do nên lắp đặt cửa cuốn kho lạnh nhé!

  Giới thiệu sơ lược về cửa cuốn kho lạnh

  Cửa cuốn kho lạnh hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng các các thiết bị điều khiển bằng tay. Với ưu thế là sở hữu tốc độ đóng mở nhanh chóng, vận hành linh hoạt và được lắp đặt tại các khu vực kho hàng đông lạnh.

  Cửa có tác dụng giữ hơi lạnh trong kho lạnh không bị thoát ký ra ngoài. Từ đó, giúp các sản phẩm hàng hóa không bị hỏng hóc, giữ nguyên được chất lượng ban đầu. Mẫu cửa này có nhiều kích thước khác nhau tương ứng cho từng vị trí lắp đặt ở nhà kho.

  Những lý do nhất định phải lắp cửa cuốn kho lạnh

  Vận hành êm ái

  Nhờ ứng dụng công nghệ điều khiển từ xa cùng bộ phận cảm biến kết hợp, cửa cuốn kho lạnh cuộn lên xuống tự động đúng ý của người dùng. Tốc độ trung bình của các thao tác trên chỉ từ 0.8-2.0 m/s. Nhờ đó, người dùng không cần phải mất thời giờ chờ đợi quá lâu. Ngoài ra, sự kết nối giữa các nan cửa chuyên biệt còn giúp cửa vận hành một cách êm ái. Bạn gần như không hề nghe bất kỳ tiếng động nào trong quá trình đóng, mở kho lạnh.

  Đảm bảo an toàn

  Các thiết bị đi kèm cùng cảm biến hồng ngoại, cửa cuốn kho lạnh dễ dàng cuộn đảo chiều nếu phát hiện có vật cản. Nhờ vậy, sản phẩm còn đảm bảo vượt trội  cho cả người và cửa.

  Không lo mất điện

  Khi lắp đặt cửa cuốn kho lạnh đều được trang bị thêm hệ thống chốt li hợp. Do vậy, nếu mất điện người dùng vẫn có thể sử dụng tay để rút chốt và nâng cửa lên với lực rất nhẹ. Đi cùng với đó, bộ lưu điện cửa cuốn cũng giúp người dùng không cần lo ngại gặp phải sự cố trong trường hợp mất điện đột ngột.

  Chịu áp lực tốt

  Nhờ hệ thống thân cửa, hộp cửa, nan cửa,... được làm từ thép hợp kim chuẩn. Bề mặt sản phẩm xử lý một cách tinh vi,.. Cửa cuốn kho lạnh mang đến độ bền đẹp dài lâu cho sản phẩm. 

  Có nhiều sự lựa chọn

  Hiện nay, có nhiều mẫu cửa cuốn kho lạnh với kích thước, màu sắc, độ dày nan cửa đa dạng. Người dùng nên liên hệ với đơn vị lắp đặt cửa cuốn kho lạnh uy tín để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm.

  Kết luận

  Hy vọng, bài viết trên đã cho quý khách hàng hiểu những lý do nên lắp đặt cửa cuốn kho lạnh.  Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn kho lạnh, hãy liên hệ ngay với https://casca.vn/ để được hỗ trợ nhé!

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo