Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa kính

 12/04/2023  0  Bình luận

Nhu cầu lắp đặt cửa kính tại nhà ngày càng tăng trong vài năm trở lại đây. Đây là mẫu cửa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu năng sử dụng cao cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình thi công cửa kính phải cẩn trọng và cần lưu ý nhiều vấn đề.

Các vấn đề đảm bảo khi lắp đặt cửa kính

Trước khi thi công lắp đặt cửa kính, bạn cần đảm bảo một vài vấn đề sau để đảm bảo an toàn:

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng về vị trí lắp đặt

Đa phần, các công trình đã được thiết kế sẵn vị trí lắp đặt cửa kính. Do đó, các nhà thầu thi công khi nhận công trình phải lắng nghe ý kiến của khách hàng. Căn cứ vào nhu cầu đó, nhân viên tư vấn sẽ khảo sát, đánh giá sơ lược công trình sao cho phù hợp nhất. Dựa vào tình hình thực tế, nhà thầu sẽ giúp khách hàng lựa chọn phương án thi công, sản phẩm và phụ kiện phù hợp. Như vậy, công trình mới đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, tiết kiệm tối đa phí lắp đặt.

Lựa chọn cửa kính phù hợp

Cửa kính hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn cửa mở xếp, cửa mở trượt, cửa mở quay cho công trình. Mỗi một mẫu cửa đều có những ưu điểm riêng đáp ứng cho từng nhu cầu cụ thể. Do vậy, việc chọn cửa cho công trình nên đảm bảo sự tiện lợi, không gây cản trở diện tích, độ bền sử dụng cao. Ngoài ra, bạn cũng cần thống nhất thêm về màu sắc, kiểu dáng và các loại phụ kiện cửa,.. Bởi, chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nhà thầu thi công, lắp đặt cửa kính.

Những điều cần tránh khi lắp đặt cửa kính

  • Đối với gia chủ thích xem phong thủy thì cần tránh thiết kế cửa trước và cửa sau đối diện nhau.

  • Không nên để cửa chính hướng ra ngõ cụt vì điều này khiến hao hụt khí âm tốt thoát ra bên ngoài.

  • Thiết kế cửa nhôm kính cần phù hợp với diện tích của cả ngôi nhà. Không nên thiết kế 1 bộ cửa quá to mà cũng không nên quá bé. Bởi, cửa hẹp sẽ khiến nhà tù túng và ít khí, còn cửa lớn sẽ khiến nhà mất cân đối, vận khí thoát ra ngoài nhanh.

Kết luận

Việc thi công lắp đặt cửa kính đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề chuyên môn cao, vật liệu sản xuất uy tín,...Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa kính hãy liên hệ ngay với https://casca.vn/ để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo