5+ Ưu điểm của motor cửa số tự động

 13/04/2023  0  Bình luận

 

Motor cửa số tự động là chiếc chìa khóa mở ra sự tiện lợi cho người sử dụng. Nói cách khác nhờ lắp đặt loại motor này mà chiếc cửa được nâng lên một leve mới. Giúp người dùng chỉ cần một vài thao tháng đã giúp cánh cửa mở ra, đóng vào mà không cần tốn chút sức lực. Cùng bài viết đi vào tìm hiểu thêm một vài ưu điểm của motor cửa số tự động.

Cấu tạo của motor cửa số tự động

Motor cửa sổ tự động là một thiết bị được lắp đặt thêm vào cửa, giúp cửa mở/đóng tự động thông qua điều khiển từ xa, không cần sử dụng sức người. Thiết bị này được cấu tạo gồm bộ điều khiển, tai treo, dây curoa, và mô tơ được đặt trong vỏ nhựa đặc biệt, chống chịu thời tiết khắc nghiệt và chống rỉ sét.

Motor cửa sổ tự động có thể sử dụng động cơ đẩy bằng dây xích hoặc bằng thủy lực. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển mô tơ này bằng điện thoại thông minh, điều khiển từ xa hoặc công tắc gắn tường. Mô tơ cửa sổ tự động cũng phù hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau như cửa nhôm, cửa nhựa hoặc cửa thép.

Ưu điểm của motor cửa số tự động

Theo như CASCA ghi nhận, motor cửa số tự động hiện nay được rất nhiều khách hàng lắp đặt và quan tâm. Dưới đây là một số lý do loại cửa thông minh này được lắp đặt nhiều như vậy.

Kiểu dáng đa dạng

Mẫu mã của dòng motor cửa sổ tự động rất đa dạng để có thể lắp đặt phù hợp vào từng loại cửa khác nhau. Tùy vào kích cỡ của cách cửa mà có thể lựa chọn từng dòng motor riêng biệt. Chính vì vậy khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn mẫu cửa mà mình ưng ý để lắp đặt motor.

Đa dạng về mẫu mã

Độ bền đảm bảo

Motor cửa số tự động có độ bền rất cao, vì bên ngoài motor có một hộp bảo vệ được cứng cáp và không bị oxy hóa. chính điều này giúp motor không bị hỏng hóc do tác động bên ngoài của môi trường.

An toàn và bảo mật

Khi được lắp đặt đúng kỹ thuật và thường xuyên kiểm tra định kỳ, cửa tự động đem lại sự an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.Khi bạn sở hữu cửa tự động, bạn có thể an tâm rằng cánh cửa của bạn luôn được đóng chặt, bảo vệ tài sản của bạn khỏi nguy cơ xâm nhập từ kẻ gian.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lắp đặt khóa bổ sung hoặc hệ thống an ninh để ngăn chặn hoặc ngăn chặn kẻ trộm và người xâm nhập vào tài sản của bạn.Cửa cũng có thể được truy cập bằng mã từ bên trong hoặc bằng điều khiển từ xa từ bên ngoài.

Ngoài ra, cửa tự động được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn, đảm bảo yêu cầu bảo trì tối thiểu, giúp việc sở hữu, sử dụng và duy trì chúng trở nên dễ dàng.

Kết luận

Trên đây CASCA đã bật mí cho bạn những ưu điểm của Motor cửa số tự động, mong rằng thông qua bài viết bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu muốn lắp đặt motor cửa số tự động hãy ib ngay cho page để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo