Hướng dẫn chi tiết cách làm cửa inox và lắp đặt thẩm mỹ cao

 07/04/2023  0  Bình luận

Hiện nay, việc sử dụng cửa inox tự động tại các doanh nghiệp, công ty, nhà ở trở nên ngày càng phổ biến. Mẫu cửa này dần thay thế các loại cửa cổng hoặc thanh chắn đẩy kéo bằng tay kiểu truyền thống. Vậy, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách làm cửa inox và lắp đặt sao cho thẩm mỹ nhất nhé!

Ưu điểm của cửa inox

Trước khi tìm hiểu cách làm cửa inox thì cần nắm được những ưu điểm dòng cửa này mang đến:

  • Tính thẩm mỹ cao: Hiện có rất nhiều mẫu cửa inox đẹp, thiết kế đa dạng mẫu mã, dễ tạo hình, độ sáng bóng cao giúp vẻ ngoài của căn nhà thêm phần hiện đại và sang trọng.

  • An toàn: Inox là vật liệu dẫn điện kém nên khá an toàn cho người dùng. Đặc biệt, chất liệu này không dễ bị ăn mòn, không cần dùng sơn nên không dễ bị hoen gỉ gây ô nhiễm môi trường.

  • Thi công dễ dàng: Inox có trọng lượng nhẹ nên thường dễ thi công và lắp đặt.

  • Dễ dàng vệ sinh, bảo quản: Inox có khả năng giữ độ sáng bóng tốt nên không cần phải bảo dưỡng nhiều. Đồng thời, việc lau chùi, vệ sinh cũng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

  • Bền bỉ: Khả năng chống oxy hóa của cửa inox tốt, không nhiễm từ, chịu được nhiệt độ, không dễ bị ăn mòn, ánh sáng cường độ mạnh nên tuổi thọ thường cao hơn rất nhiều so với gỗ hoặc sắt, kính.

Lưu ý khi lắp đặt cửa inox

Để cửa inox vận hành ổn định, bền bỉ, an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng cần lưu ý cách làm cửa inox và một vài vấn đề khi lắp đặt như:

Kiểm tra phụ kiện đi kèm đầy đủ

Trước hết, cần phải kiểm tra xem các phụ kiện cửa inox đã đầy đủ hay chưa. Đặc biệt là những cửa inox chạy bằng điện sẽ cần thêm nhiều linh kiện, phụ kiện. Nên kiểm tra trước để biết bộ phận nào còn sót nhằm bổ sung kịp thời.

Nắm rõ cấu tạo cửa inox

Cần tìm hiểu kỹ cấu tạo cửa inox, càng nắm rõ về cấu tạo thì việc lắp đặt của bạn sẽ càng chính xác và dễ dàng hơn.

​​

Chuẩn bị đầy đủ vật tư

Việc chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị hỗ trợ quá trình lắp đặt như máy hàn điện, máy cắt, tua vít, máy đục bê tông nhỏ, xi măng,.. sẽ giúp việc lắp đặt cửa nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Kết luận

Bài viết trên https://casca.vn/ đã cung cấp đầy đủ thông tin hướng dẫn chi tiết cách làm của cửa inox cũng như lắp đặt cửa nhanh chóng. Hy vọng, những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà mình. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo