TOP 5 Cua kinh truot tu dong được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 06/04/2023  0  Bình luận

Cua kinh truot tu dong ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Bạn có thể bắt gặp loại cửa này ở bất kì đâu như trung tâm thương mại, tòa nhà, khách sạn, shop quần áo hay bệnh viện. Để tìm hiểu thêm về dòng cửa kính trượt tự động này hãy cùng bài viết đi sâu vào tìm hiểu thêm.

Các loại cua kinh truot tu dong phổ biến hiện nay

Cua kinh truot tu đong trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và cũng rất đa dạng mẫu mã. Chính vì vậy để lựa chọn được loại cửa phù hợp với không gian bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lắp đặt.

Mẫu cửa kính trượt tự động 1 cánh

Đối với mẫu cửa kính trượt tự động này rất thích hợp sử dụng ở không gian ngăn cách các phòng với nhau. Không đòi hỏi không gian lắp đặt phải quá rộng rãi cửa kính trượt tự động vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Rất thích hợp sử dụng cho văn phòng làm việc tại các tòa nhà lớn.

Mẫu cửa trượt tự động một cách cực kì tiện dụng 

Mẫu cửa kính trượt tự động mở 2 cánh

So với mẫu cửa trượt một cánh ở bên trên thì đối với loại cửa tự động trượt 2 cánh này đòi hỏi không gian lắp đặt lớn. Phù hợp lắp đặt làm cửa ra vào tại các tòa nhà hay sảnh chung cư. Không những tạo cảm giác thoáng mát, khi lắp đặt cửa kính trượt tự động còn giúp không gian trong phòng rộng rãi hơn như không bị ngăn cách bởi vách ngăn.

Mẫu cửa 2 cánh trượt tự động đầy sang trọng

Mẫu cửa kính trượt tự động mở xoay

Đây là một mẫu cửa xoay tự động được sử dụng nhiều tại các khách sạn lớn. Có cấu trúc hình trụ tròn khép kín có 4 hoặc 4 cánh phân không gian thành các khoảng bằng nhau. Khi có người di chuyển của sẽ tự động xoay theo nguyên lý vòng tròn. Cửa có chức năng điều chỉnh tốc độ xoay để phù hợp với tốc độ của khách hàng.

Mẫu cửa kính trượt cong tự động

Đây là một trong những mẫu cửa kính trượt tự động được yêu thích vì có khả năng chống lại khói bụi bên ngoài. Chính vì lý do này mà loại cửa trượt cong tự động có nhiều người tìm hiểu để lắp đặt sử dụng trong gia đình.

Mẫu cửa trượt xếp lớp tự động

Đây cũng là một trong những mẫu cua kinh truot tu dong được yêu thích vì có cấu tạo từ 4 - 6 cánh này loại cửa này rất thích hợp với mặt tiền những công ty hay khách sạn lớn. 

Mẫu cửa xếp lớp tự động đảm bảo hoạt động dễ dàng

Kết luận

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến bạn top 5 mẫu cua kinh truot tu dong có lượt lắp đặt nhiều nhất tại CASCA. Mong rằng thông qua bài viết bạn có thể tìm được mẫu cửa trượt tự động phù hợp với nhu cầu sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo