Top 5+ lợi ích khi lắp đặt Cửa kính đẩy ngang

 06/04/2023  0  Bình luận

 

Cửa

Ưu điểm của kính đẩy ngang

 Cửa kính đẩy ngang còn có tên gọi khác là cửa lùa, hay cửa trượt ngang. Cửa hoạt động trên nguyên lý kéo ngang cánh, phần bánh ray bên dưới sẽ hoạt động để cửa có thể mở ra.  Gia chủ  có thể quyết định cửa sẽ được đẩy ngang sang trái hoặc sang phải. Nhờ những ưu điểm sau mà cửa kính đẩy ngang được nhiều gia đình lắp đặt.

Tối ưu không gian

Cửa kính đẩy ngang sẽ giúp bạn tối ưu được không gian trong nhà, giúp bạn có thể bao quát được toàn bộ căn phòng. Chính vì vậy loại cửa kính này không chỉ được lắp đặt trở thành cửa chính mà còn được lắp đặt để chia cắt không gian trong nhà - ban công.

Tối ưu được không gian sống của bạn

Ngoài ra với thiết kế thông minh gia chủ sẽ không bị tốn phần diện tích khi mở của, chính điều này sẽ giúp bạn có thêm một phần diện tích để kê đồ gia dụng. Sẽ không bị chiếm diện tích như các loại cửa quay. 

Dễ dàng vận hành

Đây là một trong những ưu điểm của cửa kính đẩy ngang cần được nhắc đến bởi vì để sử dụng được loại cửa này rất đơn giản và không hề tốn sức. Bạn chỉ cần đẩy cánh cửa bánh răng sẽ ngay lập tức được hoạt động mà không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào.

Nhờ những ưu điểm trên mà cửa đẩy ngang rất phù hợp với gia đình có người già và trẻ em. Cửa đẩy nhẹ nhàng không sử dụng nhiều sức mà có thể mở được cửa. Ngoài ra cửa kính kéo ngang phù hợp với các shop cần trưng bày, vận chuyển hàng hóa thường xuyên.

Đảm bảo tính thẩm mĩ

Cửa kính kéo ngang gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt ngoài ra còn mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Ngoài sử dụng chất liệu kính khách hàng có thể lựa chọn thêm phần chất liệu bánh ray sao cho phù hợp với tone màu của gia chủ.

Với chất liệu kính căn phòng sẽ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, khi mở cửa sẽ đón được gió và trở nên thoáng mát hơn.

Đảm bảo tính thẩm mĩ

Giá thành phù hợp

Công năng vô cùng tiện ích, nhiều mẫu mã đa dạng cùng với giá thành phải chăng là một trong những ưu điểm được nhiều khách hàng tin dùng. So với các loại cửa kính khác thì cửa kính đẩy ngang là lựa chọn nên lựa chọn hàng đầu

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về cửa kính đẩy ngang mà Casca muốn chia sẻ với bạn. Nếu quý khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin về mẫu cửa này có thể liên hệ trực tiếp qua 0965911566 để được nhận tư vấn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo