Công dụng của phụ kiện cửa kho lạnh không phải ai cũng biết

 11/04/2023  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Lắp đặt kho lạnh có ý nghĩa quan trọng đối với ngành nông, lâm, rau sạch, thủy hải sản,.. Nhờ có kho lạnh mà các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng sản xuất, bảo quản sản phẩm chất lượng. Vậy, vật liệu làm kho lạnh gồm những gì? Công dụng của phụ kiện cửa kho lạnh hiện nay sẽ được bật mí trong bài viết này.

  Đặc điểm của phụ kiện cửa kho lạnh

  Cửa kho lạnh là sản phẩm chuyên dụng trong các địa điểm có chức năng bảo quản, cách nhiệt mà vẫn tạo được sự tiện dụng. Phụ kiện cửa kho lạnh là thiết bị đi kèm nhằm tạo nên cửa kho lạnh hoàn hảo, chất lượng cao.

  Bởi tính chuyên dụng riêng biệt, nên sản phẩm cửa kho lạnh được sản xuất và thiết kế cẩn trọng, tỉ mỉ với kích thước đa dạng. Tuy nhiên, điểm chung của phụ kiện cửa lạnh là:

  • Kết cấu joint: Đây là bộ phận quan trọng giữ vai trò ngăn chặn sự lưu thông của luồng khí trong và ngoài kho lạnh. Chúng được thiết kế bao quanh cánh cửa nhằm đảm bảo sự kín đáo, giữ được nhiệt độ trong phòng tốt nhất.

  • Phụ kiện cửa kho lạnh gồm cả bản lề và tay khóa. Chúng được làm từ antimon và inox không gỉ. Điều này vừa đem đến độ cứng cáp, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, nhờ sự sáng bóng của sản phẩm.

  • Sản phẩm được lắp đặt thêm hệ thống điện trở sấy. Do vậy, cửa kho lạnh luôn được khô ráo, sạch sẽ và có thể thay thế dễ dàng.

  • Sản phẩm được tích hợp thêm hệ thống chốt an toàn, bảo dưỡng định kỳ. Do vậy, người bên trong có thể dễ dàng mở cửa, tránh các trường hợp hy hữu có thể xảy ra.

  Phụ kiện cửa kho lạnh gồm những gì?

  Bo góc ngoài

  Đây là sản phẩm chuyên dụng để bo góc bên ngoài cho vị trí các góc kho lạnh hoặc phòng sạch. Chúng được thiết kế bo góc, kết nối với các tấm panel nhằm tăng tính thẩm mỹ.

  Bo góc trong ngoài

  Sử dụng bo góc trong và ngoài khi lắp đặt tấm panel

  U ốp khớp cửa gió

  Thiết kế cho các vị trí khớp cửa gió nhằm tăng tính kết nối giữa các vị trí

  U bo khung cửa

  Dùng để kết nối, ghép các vị trí khung cửa với nha

  Thanh treo trần chữ T

  Sử dụng cho các vị trí ghép nối trần.

  Ứng dụng của phụ kiện cửa kho lạnh

  Đa phần, các phụ kiện cửa kho lạnh thường được ứng dụng trong việc làm cửa kho lạnh, phòng sạch hoặc các khu vực cần sự riêng biệt trong quá trình làm việc. Ngoài ra, các phụ kiện này còn được sử dụng cho việc cách âm, di chuyển đối với các dòng cửa khác.

  Kết luận

  Hẳn, đến đây nhiều bạn đã nắm rõ những thông tin liên quan đến phụ kiện cửa kho lạnh. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn mua bất kỳ sản phẩm nào hãy đến ngay https://casca.vn/ để được sở hữu sản phẩm chính hãng cùng nhiều ưu đãi khác.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo