Cập nhật chi phí lắp đặt cổng ra vào năm 2024

 11/08/2022  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Cổng ra vào là một trong những yếu tố quan trọng nhất của hàng rào. Phù hợp với phong cách của các tòa nhà, nó nhấn mạnh giá trị của tài sản, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho hoạt động hàng ngày. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn phần này của hàng rào và kiểm tra xem chi phí để lắp đặt cổng ra vào là bao nhiêu.

  Lắp đặt cổng hàng rào giá bao nhiêu?

  Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt cổng ra vào. Tất cả phụ thuộc vào điều này:

  • Loại cổng vào để chọn,
  • Nó được làm bằng vật liệu gì
  • Những giải pháp nào được sử dụng.

  Chi phí lắp đặt cổng hàng rào cũng phụ thuộc phần lớn vào việc chủ đầu tư quyết định lựa chọn cổng có động cơ tự động hay phiên bản số sàn. Hãy cùng xem giá lắp đặt cổng ra vào, tùy thuộc vào tùy chọn được lựa chọn.

  Giá lắp ráp cổng trượt

  Cổng trượt, do loại truyền động, được mở bằng tay và tự động. Tùy thuộc vào loại cấu trúc, bạn có thể chọn:

  Cổng trượt có ray (chạy trên một đường ray đặc biệt gắn trên móng trong lòng đất)

  Cổng trượt không ray (đắt hơn và đáng tin cậy hơn cổng đường sắt, di chuyển trên các con lăn được cố định trên một trụ dẫn hướng. Treo trên mặt đất ở độ cao 5-8 cm).

  Đối với loại cổng trượt rẻ nhất mở bằng tay, có kích thước trung bình giá khởi điểm từ 1.6 triệu – 1.8 triệu / mét vuông. Đối với một mô hình chất lượng tốt bạn cần phải trả khoảng 2.8 triệu – 4.8 triệu / mét vuông. Mặt khác, nếu cổng trượt nhôm được sản xuất theo đơn đặt hàng, giá bao gồm cả lắp ráp có thể vượt quá 10 triệu / mét vuông.

  Đối với trường hợp lắp đặt cổng trượt thì giá tùy theo loại cổng và dao động từ 2 triệu – 5 triệu. Giá cuối cùng của việc lắp đặt cổng trượt, trong số những thứ khác, phụ thuộc vào phạm vi công việc được yêu cầu thực hiện. Nó sẽ thấp hơn khi cổng được lắp đặt trên nền hiện có và cao hơn một chút khi nền phải được xây lại từ đầu.

  Giá lắp đặt cổng hai cánh

  Cổng ra vào hai cánh được gắn vào các trụ cố định trên móng. Các cột có thể là bê tông, gạch hoặc kim loại. Các bản lề mà cánh cổng được treo được gắn vào chúng.

  Cổng đôi mở bằng tay rẻ nhất có giá khoảng 1.8 triệu / mét vuông. Tùy thuộc vào quy mô công trình và thời gian tiêu thụ, đối với trường hợp lắp đặt cổng hai cánh, giá có thể dao động trong khoảng 1.5 triệu – 2.5 triệu.

  Đó không phải là tất cả! Bạn sẽ phải trả bao nhiêu cho việc cài đặt động cơ vào cổng?

  Tốt là nên trang bị ngay cho cổng vào một động cơ, khi đặt hàng. Khi đó, các lỗi có thể xảy ra liên quan đến việc điều chỉnh không tốt của biến tần đối với các thông số cửa sẽ được tránh.

  Cũng cần nhớ rằng chi phí của cổng với động cơ bao gồm trong bộ sẽ thấp hơn nếu bạn quyết định lắp đặt động cơ riêng cho cổng. Chi phí bao nhiêu cho việc lắp đặt bộ truyền động tới cổng phụ thuộc vào loại cổng, loại tự động hóa và thiết bị bổ sung được lựa chọn. Ví dụ, một bộ cảm biến an toàn rất quan trọng, vì nó đảm bảo an toàn khi sử dụng cửa.

  Cơ chế tự động có thể được lắp đặt ở cả cổng trượt và cổng hai cánh. Tuy nhiên, động cơ phải được điều chỉnh phù hợp với loại cổng, vật liệu mà nó được chế tạo, cũng như trọng lượng và kích thước của nó.

  Lắp đặt động cơ cổng xoay giá bao nhiêu?

  Trong trường hợp cổng hai cánh mở tự động, việc lắp đặt cần sử dụng bộ truyền động điện hoặc thủy lực. Động cơ cần thiết cho hoạt động của cổng điều khiển từ xa được gắn vào cột hoặc nền móng. Nó cũng có thể được đặt trong một ngôi nhà và chôn dưới đất, làm cho nó trở nên vô hình. Các giải pháp trên đều ảnh hưởng đến giá thành lắp đặt truyền động cho cổng xoay.

  Đối với việc lắp đặt bộ truyền động cho cổng hai cánh, giá của một động cơ cánh tay đòn giao động từ 18.6 triệu – 28 triệu. Loại thứ hai là dòng âm dưới sàn giá giao động từ 26.8 triệu – 42 triệu.

  Giá gắn động cơ vào cổng trượt

  Các cổng trượt được lựa chọn thường xuyên hơn là những cổng có động cơ tự động. Ở phiên bản làm bằng kim loại và được trang bị động cơ, nó có giá ít nhất là 12.8 triệu. Trong phiên bản lớn hơn có giá từ 16.8 triệu – 29 triệu.

  Có thể lắp động cơ vào cổng trượt cả khi bắt đầu đầu tư và thậm chí sau vài năm. Tuy nhiên, do nhu cầu lắp đặt tự động hóa và đấu nối nguồn điện nên có thể phải đào lại tài sản. Cũng cần nhớ rằng trọng lượng của cổng trượt là đáng kể và việc lựa chọn động cơ cổng tự động luôn làm tăng sự thoải mái khi sử dụng.

  Giá lắp động cơ vào cổng trượt tùy thuộc vào phạm vi công việc cần tiến hành và bắt đầu từ khoảng 2 triệu.

  Trong trường hợp cổng ra vào, việc lắp đặt là một yếu tố quan trọng của toàn bộ dự án và, bất kể loại cổng nào, điều đáng để các chuyên gia thực hiện. Bằng cách này, có thể tránh được những sai sót tốn kém và các chuyên gia cũng giúp chọn giải pháp tốt nhất cho một tình huống nhất định. Liên hệ ngay với Casca để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo