Cảm biến dùng cho cửa tự động là loại nào?

 29/06/2022  0  Bình luận

Gần đây có rất nhiều câu hỏi liên quan đến cảm biến dùng cho cửa tự động trong đó có thắc mắc nhiều nhất là cảm biến sử dụng cho cửa tự động thường được sử dụng là loại nào ? Không chỉ đối với người sử dụng mà còn ngay cả trên các diễn đàn điện tự động đều được nhắc tới. Vậy hãy cùng Casca tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé!

Cảm biến sử dụng cho cửa tự động:

- Cảm biến hay mắt thần " cửa tự động "  sử dụng chủ yếu là cảm biến hồng ngoại, với cảm biến hàn quốc sử dụng là cảm biến phát hiện chuyển động.

Các hãng cung cấp mắt cảm biến cửa tự động:

Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp mắt cảm biến cửa tự động với các xuất xứ khác nhau nhưng các hãng sản xuất và cung cấp mắt cảm biến dùng cho cửa tự động gồm:

- Cảm biến OPTEX - Nhật Bản
- Cảm biến TOMAX - Thụy Sĩ
- Cảm biến BEA - Hàn Quốc

Với cổng nghệ phát triển mắt cảm biến OPTEX được sử dụng nhiều vói ưu điểm chính xác, điều chỉnh được góc quét với độ bền cao, dải điện áp rộng có thể lắp đặt được cho tất cả các hãng cửa tự động hiện nay.

Ngoài cung cấp cửa tự động Casca còn cung cấp tới khách hàng mắt thần cảm biến Hàn Quốc, Nhật Bản với sản phẩm chính hãng ( BH: 12 tháng). Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo