Báo giá cửa từ chi tiết nhất 2023

 05/04/2023  0  Bình luận

Cửa từ là gì? Ứng dụng của cửa từ và báo giá cửa từ chi tiết nhất 2023? Sử dụng cửa từ có nguy hiểm không? Đó là những câu hỏi mà trong thời gian gần đây được nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Vậy, cùng nội dung bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về dòng cửa từ này nhé!

Khái niệm cửa từ

Trước khi tìm hiểu báo giá cửa từ, bạn cần hiểu rõ khái niệm của dòng cửa này.  Theo đó, cửa từ chính là cửa dò được áp dụng công nghệ cảm biến điện tử thông minh phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa. Nhờ sự biến thiên của từ trường, mà cửa dễ dàng phát hiện ra kim loại hoặc một vật nào đó ngang qua nhằm đảm bảo an ninh, quản lý ra vào hoặc chống trộm cắp, thất thoát tài sản.

Ứng dụng của cửa từ

Tại sân bay

Trước khi lên máy bay, hành khách cần phải đi qua cửa từ an ninh tại sân bay để kiểm tra xem có vật dụng lạ, vũ khí giấu trong người hay không. Điều này nhằm đảm bảo an ninh và an toàn cho các hành khách khác trên máy bay. 

Trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị

Cửa từ thường được lắp đặt tại cổng chính của siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn, trung tâm mua sắm nhằm phát hiện hành vi gian lận, trộm cắp hàng hóa.

Tại các xí nghiệp, nhà máy sản xuất linh kiện

Công nhân sau khi tan làm sẽ phải đi qua cửa từ dò kim loại dưới sự giám sát của cán bộ an ninh. Điều này giúp ngăn chặn các hành vi trộm cắp linh kiện của doanh nghiệp với mục đích xấu, chuộc lợi cá nhân.

Nhu cầu sử dụng cửa từ hiện nay

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, sự ra đời của các tòa nhà cao tầng, trung tâm mua sắm,.. là sự xuất hiện của các trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo sự an toàn cho mọi người, phù hợp với mức độ của mỗi ngành nghề kinh doanh khác nhau. Do vậy, việc sử dụng thiết bị an ninh nói chung và cửa từ tại các siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay,... ngày càng phổ biến.

Cửa từ thường được lắp đặt ở cửa chính của các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng,... Đây là loại cửa dò an ninh áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa nhằm phát hiện sự biến thiên của từ trường khi gặp một vật nào đó hoặc một kim loại.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại cửa từ và báo giá cửa từ khác nhau đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, tất cả cửa từ đều có chung cấu tạo là bộ phận phát tín hiệu, thu tín hiệu và đều có mục đích đảm đảm bảo an ninh, ngăn ngừa trộm cắp, chống thất thoát tài sản,..

Kết luận

Chắc hẳn qua bài chia sẻ ở trên bạn đã hiểu hơn về cửa từ và những ứng dụng của nó. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về cửa từ hoặc báo giá cửa từ chi tiết tại https://casca.vn/.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo