TỐI ƯU HÓA THIẾT KẾ CỦA CÁC SHOP PHỤ KIỆN BẰNG CỬA TỰ ĐỘNG

 25/11/2022  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Hiện nay một số shop phụ kiện ưa chuộng thiết kế kính cho cửa hàng để có thể phô bày hết các sản phẩm của shop. Cách trang trí độc đáo này có thể giúp họ thu hút một lượng khách hàng đi đường tiềm năng nhất định. Nếu bạn cũng đang sở hữu một shop phụ kiện và có ý định chọn cửa tự động phù hợp với shop, Casca Việt Nam đề xuất bạn sử dụng cửa kính lùa tự động.

  Các ưu điểm vượt trội mà cửa tự động mang lại

  Cửa kính lùa tự động có thiết kế đẹp

  Nếu shop của bạn thiết kế kính trong suốt cho toàn bộ mặt ngoài cửa hàng thì việc sử dụng cửa kính tự động sẽ tạo sự  đồng nhất cho toàn bộ kiến trúc. Trang bị cửa kính lùa tự động còn giúp shop tăng tính sang trọng và hiện đại. Từ bên ngoài có thể thấy rõ những sản phẩm mà shop đang kinh doanh, từ đó khách hàng có thể dễ dàng bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hơn nữa việc sử dụng cửa kính lùa tự động hỗ trợ cho việc chụp ảnh và quảng bá cửa hàng.

  Tiện ích cho người sử dụng

  Trong quá trình sử dụng, cửa kính lùa tự động giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Việc di chuyển của khách hàng trở nên thuận lợi, nhanh chóng và linh hoạt hơn. Họ không cần phải dùng tay mở cửa khi mang quá nhiều đồ, đặc biệt là vào những lúc shop đông khách, nhân viên không thể trực ở cửa để đóng, mở giúp khách hàng. Sự xuất hiện của loại cửa này sẽ làm tăng  tính trải nghiệm  dịch vụ của khách hàng và làm cho không gian shop trở nên tiện nghi hơn. 

  Cách lắp đặt hệ thống cửa kính lùa tự động

  1. Lắp đặt phần cơ

  Bước 1: Dựng vách kính cố định.
  Bước 2: Lắp đặt thanh ray.
  Bước 3: Lắp đặt phần cánh cửa kính.
  Bước 4: Lắp linh kiện lên thanh ray.
  Bước 5: Lắp dây đai truyền động (curoa).

  2. Cài đặt phần điện

  Bước 1: Hiệu chỉnh tốc độ đóng/ mở cửa tự động.
  Bước 2: Đấu nối các thiết bị ngoại vi vào bảng điều khiển.
  Bước 3: Kiểm tra hoạt động của cửa tự động.

  Casca chuyên cung cấp cửa tự động chính hãng

  Casca Việt Nam là nhà phân phối chính hãng trong lĩnh vực cửa tự động. Chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc chuyên nghiệp nhằm mang đến các trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Casca luôn tối ưu hóa chi phí, mang đến sản phẩm với giá thành tốt nhất cho bạn nhưng không giảm chất lượng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965911566 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Xem thêm:

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo