Tại sao trung tâm thương mại nên lắp đặt cửa tròn tự động?

 30/08/2022  0  Bình luận

Cửa tròn tự động là loại cửa dành cho người đi bộ tự động hoàn hảo cho các cửa hàng và nơi công cộng có lượng người qua lại cao. Nếu bạn sở hữu khách sạn, trung tâm mua sắm, nhà hàng, phòng trò chơi, v.v. hoặc các nhà xây dựng, kiến ​​trúc sư và nhà phát triển bất động sản, hãy trang bị cho bất động sản của bạn một hoặc nhiều cửa tròn tự động để mang lại cho họ giá trị gia tăng và một uy tín nhất định.

Casca nhà sản xuất và lắp đặt cửa tự động dành cho người đi bộ, được lắp đặt và lắp đặt toàn quốc, cung cấp cho bạn nhiều loại cửa phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy lựa chọn của bạn và tận hưởng tất cả những lợi ích bạn có thể nhận được.

Lắp đặt cửa tròn tự động: ưu điểm là gì?

Việc lắp đặt cửa tròn tự động có ba ưu điểm chính: tính thực tế, tính tùy ý và tính thẩm mỹ.

Thực tế:

Nó làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho bạn một sự thoải mái nhất định khi sử dụng. Nó đóng mở tự động, không cần phải đẩy hoặc kéo các tấm của nó. Cô ấy tránh được sự chen lấn và chờ đợi khổng lồ khi bạn phải di chuyển từ không gian này sang không gian khác.

Kín đáo:

Nó không ồn ào, bạn sẽ không nghe thấy tiếng lách cách khi nó đóng cửa. Sự trượt của những chiếc cửa cong không gây ra tiếng ồn.

Tính thẩm mỹ:

Nó mang lại một nét riêng cho kiến ​​trúc cơ sở của bạn và phù hợp với mọi phong cách (truyền thống, đương đại và hiện đại). Tại Casca, bạn có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu nếu các mô hình tiêu chuẩn không phù hợp với bạn hoặc nếu bạn muốn một mô hình không điển hình và nguyên bản.

Điểm mạnh của cửa tự động

Nếu bạn chần chừ trong việc đầu tư một chiếc cửa tự động cho cửa hàng của mình thì những ưu điểm của nó mà chúng tôi trình bày chi tiết dưới đây sẽ thuyết phục bạn.

Lợi thế về khả năng tiếp cận

Cửa tự động dễ sử dụng. Chúng hoạt động nhờ các cảm biến hiện diện hoặc bằng một nút phải được nhấn. Tất cả phụ thuộc vào mô hình bạn chọn. Bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi mở cửa khi tay không rảnh. Để tạo sự thoải mái tối đa, bạn có thể điều chỉnh tốc độ trượt của lá theo nhu cầu của khách hàng.

Họ có thể dễ dàng tiếp cận với người già hoặc người tàn tật. Và lợi thế này hoàn toàn không phải là không đáng kể vì các văn bản lập pháp quy định rằng tất cả các tòa nhà chuyên nghiệp hoặc các tòa nhà sử dụng công cộng phải được tiếp cận với những người có hạn chế về thể chất và giác quan, tinh thần, tâm linh và nhận thức. Do đó, bạn quan tâm đến việc cài đặt nó.

Lợi thế của bảo mật

An ninh là một tài sản chính của một cửa tự động. Một mặt, bạn có thể lựa chọn vật liệu cấu thành nó, khóa, hệ thống khóa, kính, v.v. để tối ưu hóa khả năng chống và tăng khả năng bảo vệ của nó. Bạn thậm chí có thể chọn phiên bản bọc thép.

Mặt khác, cửa có thể được điều khiển từ xa, có nghĩa là bạn có khả năng chặn lối vào hoặc lối ra của cửa hàng nếu cần thiết và tùy theo tình huống.

Tại Casca, bạn có thể có một mô hình có chức năng điều khiển bằng tay. Điều này giúp bạn có thể kiểm soát việc đóng mở cửa trong trường hợp mất điện.

Lợi thế để kiểm soát và làm chủ vệ sinh

Cửa tự động vận hành bằng thiết bị phát hiện sự hiện diện là đảm bảo vệ sinh nhất vì chúng giảm thiểu sự tiếp xúc với vi khuẩn và vi khuẩn có rất nhiều ở các khu vực có lưu lượng người qua lại cao (trên tay cầm, công tắc, v.v.).

Bạn cũng có các mô hình kín khí giúp ngăn bụi bẩn ra khỏi cửa hàng của bạn bằng cách thay đổi áp suất không khí bên trong.

Vệ sinh là rất quan trọng đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch này. Đầu tư vào sức khỏe của bạn, bảo vệ bản thân và khách hàng của bạn, đặc biệt là những người dễ bị tổn thương nhất (trẻ em, người cao tuổi, v.v.).

Tiết kiệm không gian

Cửa tự động là giải pháp lý tưởng để tiết kiệm không gian. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn mô hình đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn và đáp ứng tốt nhất các ràng buộc của bạn.

Trong danh mục tiết kiệm không gian, cửa trượt tự động là phổ biến nhất vì nó cho phép bạn giải phóng sàn và tường của bạn không giống như cửa bản lề.

Với cửa tròn trượt tự động không chỉ giúp bạn tiết kiệm diện tích mà còn làm đẹp thêm cho cửa hàng của mình.

Tiết kiệm năng lượng

Như đã nói ở trên, cửa tự động chỉ mở khi bạn đi về phía nó và đóng lại ngay sau khi bạn đi qua. Cơ chế của nó đã được nghĩ ra theo cách mà sự trao đổi nhiệt với bên ngoài được giảm đến mức tối thiểu. Điều này giữ cho nhiệt độ bên trong cơ sở của bạn ở cùng một mức và giảm việc sử dụng các bộ điều chỉnh nhiệt và lạnh, vốn được biết là tiêu tốn nhiều năng lượng. Điều này sẽ làm giảm mức tiêu thụ điện của bạn và giảm hóa đơn tiền điện.

Sử dụng và bảo trì đơn giản

Cửa tự động có trục tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng quản lý việc sản xuất chúng. Chúng chắc chắn, bền và dễ sử dụng. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi làm sạch và bảo dưỡng chúng hàng ngày.

Hình ảnh thương hiệu có giá trị và hiện đại

Sự xuất hiện của tài sản của bạn luôn là điều đầu tiên mà khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy khi họ đi ngang qua cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm của bạn. Đó cũng là điều đầu tiên họ nghĩ đến cửa hàng của bạn. Do đó điều quan trọng là phải chăm sóc nó, làm cho nó hấp dẫn hơn để tạo ấn tượng tốt.

Lắp đặt cửa tự động sẽ làm cho tòa nhà của bạn trở nên thanh lịch và dễ chịu hơn. Nó sẽ cải thiện hình ảnh của bạn và nâng cao uy tín của doanh nghiệp của bạn.

Làm thế nào để một cửa tròn tự động nâng cao khả năng tiếp nhận của bạn?

Cửa tròn tự động là nữ hoàng của các loại cửa tự động. Nhờ thiết kế tròn trịa, hiện đại và khác thường, nó tô điểm cho tất cả các tòa nhà mà nó trang trí. Kết xuất thanh lịch và hiện đại của nó chắc chắn sẽ nâng cao các cửa hàng, nhà hàng, sòng bạc, doanh nghiệp của bạn, v.v. Nó sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn một sự chào đón nồng nhiệt và chất lượng.

Tại Casca, nó có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cơ bản nhất với các tính năng đơn giản và những mẫu phức tạp nhất với nhiều tùy chọn nâng cao hơn. Tùy thuộc vào bạn để chọn kích thước của nó và các tùy chọn của nó theo lưu lượng truy cập mà nó sẽ phải đối phó, ngân sách của bạn và sở thích của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo