SHOP MUỐN ĐỔI SANG DÙNG CỬA TỰ ĐỘNG THÌ NÊN DÙNG LOẠI CỬA NÀO?

 08/11/2022  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Bạn đang mở rộng cửa hàng và muốn chuyển sang dùng cửa tự động. Nhưng bạn không biết có thể lắp đặt loại cửa tự động nào cho phù hợp. Casca đề xuất cho bạn nên dùng cửa nhôm kính tự động. Hãy cùng Casca tìm hiểu những lợi ích của loại cửa này nhé!

  Chọn loại cửa phù hợp

  Khi có ý định chuyển đổi hệ thống cửa, bạn cần xem lại loại cửa mình đang sử dụng có thể đổi sang loại cửa tự động nào. Điều này tùy thuộc vào kích cỡ, kết cấu, chức năng và đặc tính của cửa sử dụng trước đó. Nếu shop của bạn dùng cửa kính mở quay, cửa kính mở lùa kéo tay hoặc cửa nhôm thì có thể chuyển sang cửa kính nhôm tự động. Vì có kết cấu, chức năng gần giống nhau nên cửa nhôm kính tự động có thể thay thế cửa kính mở quay, cửa kính mở lùa kéo tay và cửa nhôm.

  Dưới đây là những lợi ích mà bạn nhận được khi dùng cửa nhôm kính tự động.

  Hoạt động thông minh, an toàn khi sử dụng

  Cửa nhôm kính tự động hoạt động dựa trên nguyên lý của thiết bị cảm biến. Khi có khách hàng ra vào, mắt thần cảm nhận và phát tín hiệu đến bộ điều khiển. Bộ điều khiển kích hoạt để cửa tự động mở ra. Khi người đi qua rồi, cửa sẽ tự đóng lại. Loại cửa này cũng tiện lợi trong trường hợp người mua sắm hay nhân viên đang mang vác, xách đồ cần ra vào cửa. Hơn hết, vì đóng mở cửa nhanh chóng nên sẽ giảm lượng bụi bẩn vào trong cửa hàng, đồng thời tránh được thất thoát hơi lạnh từ trong ra ngoài. Cửa tự động còn giúp người dùng an tâm vì bạn không cần chạm tay trực tiếp khi mở cửa, tránh lây lan dịch bệnh. 

  Chất liệu của cửa nhôm kính tự động cực bền bỉ

  Cửa nhôm kính tự động có cấu tạo gồm khung nhôm và kính cường lực. Khung nhôm được chế tạo từ hợp kim nhôm với kết cấu rỗng bên trong. Các thanh nhôm có độ dày và độ cứng cao. Các đường nét, rãnh và vách được tính toán tỉ mỉ nên khung nhôm rất chắc chắn và bền bỉ. Bên ngoài thanh nhôm được sơn lớp sơn tĩnh điện nên không bị tác động bởi các điều kiện thời tiết, hạn chế cong vênh, ngả màu… Cửa nhôm chống thấm nước, chống gỉ sét nên giảm được chi phí sửa chữa.

  Cửa nhôm kính tự động tiết kiệm năng lượng

  Một điều khá thú vị là cửa nhôm kính tự động giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. Trước hết là tiết kiệm thời gian. Bạn không cần mở và đóng cửa, đi lại dễ dàng nên đỡ tốn thời gian. Khi khuân vác ngang cửa cùng không cần bỏ đồ xuống để mở cửa hay nhờ người mở hộ. Thứ hai là tiết kiệm điện năng. Đa phần các shop ngày nay đều có gắn điều hòa để làm mát không khí. Nhưng mở cửa rồi quên đóng sẽ làm không khí lạnh bên trong thoát ra ngoài, gây lãng phí điện. Với cửa tự động, dù bạn nhớ hay quên đóng thì cửa cũng tự động đóng lại, giúp bạn tiết kiệm điện năng. 

  Ngoài ra, dùng cửa nhôm kính tự động cũng làm tăng thẩm mỹ cho shop. Cửa hàng của bạn trông đẹp hơn và hiện đại hơn khi dùng cửa tự động. Bên cạnh đó, cửa nhôm kính tự động có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn. 

  Casca là đơn vị chuyên cung cấp các dòng cửa nhôm kính tự động chất lượng. Cơ sở có sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành, đổi trả cho bạn. Hãy liên hệ ngay Casca khi bạn có nhu cầu lắp đặt cửa kính nhôm tự động nhé!

  Xem thêm: 

  Casca lắp đặt cửa tự động cho showroom vật liệu xây dựng THÚY ĐƯƠNG TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG

  Casca lắp đặt cửa tự động tại Siêu thị Lý Hùng Hoài Đức Hà Nội

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo