Những phụ kiện cần lựa chọn thêm cho cửa tự động

 30/06/2022  0  Bình luận

Hiện nay với sự cải tiến của công nghệ cửa tự động hiện đại, các nhà sản xuất đã quảng bá sản phẩm đến với cuộc sống của mọi người và liên tục cải thiện hiệu suất của cửa tự động.

Hiệu suất của cửa tự động đã được cải thiện rất nhiều, với sự hỗ trợ của các phụ kiện. Vậy các phụ kiện cho cửa tự động là gì?

Cấu hình tiêu chuẩn của thiết bị chủ yếu bao gồm các phụ kiện sau:

Bộ điều khiển, động cơ, đường ray, cảm biến, điều khiển từ xa, polley không tải, dây đai truyền động (dây curoa), bánh xe treo, khung kết nối, khối thiết bị đầu cuối.

Phụ kiện lựa chọn thêm cho cửa tự động là:

Kẹp cửa kính tự động, công tắc nút nhấn không dây, thiết bị kiểm soát truy cập, khóa từ cửa tự động, điều khiển từ xa cửa tự động, v.v.

Hệ thống điều khiển của cửa cảm ứng tự động về cơ bản là giống nhau và có thể được kết nối theo hệ thống điều khiển của cửa tự động.

Nói chung, có các tín hiệu mở cửa, hệ thống kiểm soát truy cập, điều khiển tập trung, v.v.

Tuy nhiên, các thiết bị phụ trợ có thể được cấu hình hợp lý theo đặc điểm sử dụng của tòa nhà.

Hệ thống điều khiển.

Hệ thống mở cửa tự động là nguồn của tín hiệu kích hoạt. Thường được sử dụng là radar vi sóng và hệ thống cảm biến hồng ngoại.

Radar vi sóng có thể phản ánh sự dịch chuyển của các vật thể và tạo ra phản ứng tương ứng, và tốc độ phản hồi cũng khá nhanh.

Với sự cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người, các thiết bị này đã thay đổi chất lượng cuộc sống của mọi người và trở thành thiết bị quan trọng hơn trong cuộc sống của nhiều người ngày nay.

Tầm quan trọng của cửa tự động đối với xã hội là gì?

Trước hết, có khá nhiều kiểu cửa trượt tự động trên thị trường, và có nhiều loại cửa tự động.

Có thể nói rằng các sản phẩm khác nhau đã thay đổi chất lượng cuộc sống của mọi người và cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người.

Những thay đổi khác nhau đã tạo ra một trải nghiệm khác nhau cho cuộc sống của mọi người.

Với việc cập nhật liên tục các sản phẩm cửa, các nhà sản xuất cửa tự động đã có những thay đổi khác nhau về chất lượng, chức năng và kiểu dáng để cải thiện trải nghiệm và chất lượng người dùng.

Cài đặt cửa tự động trong cuộc sống và công việc hàng ngày có thể mang lại cho người dùng tiện lợi, thay đổi cuộc sống của mọi người, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chức năng của cửa tự động không thể phát đầy đủ nếu không có sự hỗ trợ của các phụ kiện.

Các phụ kiện thường được sử dụng đã được nói trong bài viết cho mọi người, nếu bạn có câu hỏi khác, hãy tiếp tục xem các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Liên hệ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo