Những lưu ý cần thiết khi sử dụng cửa mở cánh tự động

 06/12/2018  0  Bình luận

Cửa mở cánh tự động là một loại cửa cao cấp, hiện đại. Được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên nhưng trong quá trình sử dụng, người dùng không biết những lưu ý cần thiết. Vì vậy cửa thường xuyên xảy ra những hỏng hóc, sửa chữa thường xuyên. Hãy cùng Casca tìm hiểu nhiều qua bài viết dưới đây nhé.

 

1.    Chọn cửa mở cánh tự động chất lượng 

 

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng cửa mở cánh tự động

 

Hầu hết mọi loại cửa mở cánh tự động chính hãng đều được thiết kế an toàn cho người sử dụng. Do đó, khi lựa chọn cửa cho gia đình, hoặc doanh nghiệp, trung tâm mua sắm,... bạn cần lựa chọn loại cửa có nguồn gốc và xứ rõ ràng. 

 

2.     Nên sử dụng cửa có hệ thống đảo chiều

 

Hiện nay, một số các loại cửa mở cánh tự động được trang bị khả năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Điều này giúp an toàn cho người sử dụng và vật dụng xung quanh. Mặc dù chi phí của loại cổng này có vẻ cao hơn một chút nhưng sẽ an toàn và tiện lợi cho quá trình sử dụng.

 

3.    Lắp nút điều khiển âm tường 

 

Thông thường thì nút điều khiển âm tường cần được lắp đặt ở những vị trí dễ điều khiển. Phải đảm bảo rằng trẻ nhỏ không thể với tới. Bạn nên đặt điều khiển cầm tay ở vị trí cố định trong nhà. Tránh cho trẻ em nghịch hoặc sử dụng thiết bị điều khiển này bởi sẽ xảy ra những hậu quả không đáng có.

 

Nên sử dụng cửa có hệ thống đảo chiều

 

4.     Không nên đóng/mở cửa quá nhiều lần

 

Để cửa luôn bền bỉ theo thời gian thì bạn lưu ý không nên đóng/mở cửa liên tục quá nhiều lần. Bởi sẽ khiến cho thiết bị của mô tơ nóng lên và motor sẽ tự động ngắt nguồn điện. 

 

5.    Bảo trì, bảo dưỡng cửa tự động định kỳ

 

Để cửa hoạt động hiệu quả và bền bỉ theo thời gian thì chúng ta cần bảo trì, bảo dưỡng định kì. Nếu trong quá trình vận hành, cửa tự động bị hư hỏng, gặp sự cố việc nên làm là hãy gọi ngay thợ sửa chữa để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Bảo trì, bảo dưỡng cửa tự động định kỳ

 

Xem thêm: Trung tâm lắp đặt cửa trượt tự động tại Hà Nội

Trên đây là một số những lưu ý khi sử dụng cửa mở cánh tự động mà bạn nên biết. Để có thể sử dụng cửa một cách an toàn và bền nhât. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt, hoặc tìm hiểu về cửa tự động vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết:

CASCA MIỀN BẮC

Địa chỉ: Liền kề số 1, New House Xa La, Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội - 096 494 6883

CASCA MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 68, Đường số 10, Khu dân cư Hương lộ 5, An Lạc, Bình Tân, Tp HCM - 093 722 6883

Hotline: 096 444 6883

Email: sale@casca.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo