Kinh nghiệm lắp đặt cửa trượt tự động siêu thị cho các quy mô siêu thị vừa và nhỏ

 04/12/2020  0  Bình luận

Từ các siêu thị lớn cho đến các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi,... hiện nay hầu như đều đang ưu tiên sử dụng cửa tự động cho phần mặt tiền. Vậy tiện ích lớn nhất mà loại cửa này mang đến so với các loại cửa khác là gì? Casca Việt Nam xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn và lắp đặt cho loại cửa hiện đại nhất thị trường hiện nay thông qua bài viết dưới đây.

Cửa tự động đóng vai trò ra sao đối với các siêu thị?

Các siêu thị từ quy mô lớn tới nhỏ luôn được bài trí làm sao bắt mắt nhất để thu hút khách hàng. Điều đó thể hiện từ cách thiết kế hiện đại, cách bài trí hàng hóa theo quy luật và có nghiên cứu dựa trên tâm lý hành vi khách hàng, ánh sáng làm nổi bật hàng hóa,... Tất cả đều nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm khi mua hàng của các “thượng đế”, hướng đến mục đích cuối cùng là bán được nhiều hàng nhất có thể.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Seven Eleven cũng sử dụng cửa trượt tự động

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Seven Eleven cũng sử dụng cửa trượt tự động

Trải nghiệm khách hàng không chỉ quan trọng trong lúc mua hàng mà ngay từ lúc bước vào khách hàng cần được “đãi ngộ” bằng sự chào đón tốt đẹp nhất. Một số cửa hàng sẽ bố trí nhân viên mở cửa để khách hàng cảm thấy được “chăm sóc” tận tình. 

Cửa tự động là một trong những lựa chọn mang tính tiện lợi và kinh tế nhất để tạo ấn tượng, đồng thời nâng cao tối đa trải nghiệm tốt đẹp của khách hàng. Khách hàng có thể tự do ra vào các siêu thị, cửa hàng tiện lợi mà không cần lo về việc mở cửa cũng góp phần thu hút một lượng khách hàng không hề nhỏ.

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách hàng đó, hiện nay không chỉ các siêu thị lớn (supermarket) sử dụng cửa tự động mà các siêu thị quy mô vừa và nhỏ, cửa hàng tiện lợi,... cũng rất ưu tiên sử dụng cửa tự động. Cửa tự động không chỉ cung cấp lợi ích về phần nhìn mà mang đến giải pháp toàn diện, hỗ trợ sự hoạt động của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Cửa tự động phù hợp cho các siêu thị khi khách hàng “tay xách nách mang” mà không lo việc dùng tay đẩy cửa

Kinh nghiệm chọn lựa cửa trượt tự động siêu thị cho siêu thị nhỏ và cửa hàng tiện lợi

Nếu thường xuyên lui tới các siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều loại cửa tự động khác nhau. Do đặc tính trong thiết kế và công năng sử dụng nói chung, hầu hết cửa tự động ở siêu thị đều là cửa trượt. Riêng đối với cửa trượt tự động siêu thị cũng có rất nhiều dòng và chủng loại cùng kích thước khác nhau. Nếu quý khách đang muốn mở một siêu thị mini hoặc cửa hàng tiện lợi cho riêng mình và đang phân vân về các phương án cũng như giải pháp sử dụng cửa tự động, Casca Việt Nam xin đưa đến những gợi ý chuẩn xác từ các chuyên gia trong ngành để quý khách có thêm thông tin hữu ích nhất!

Cửa trượt tự động giúp nâng tầm hình ảnh cho các cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini

Ưu tiên chọn lựa các loại cửa trượt tự động

Đo đặc tính trong việc bài trí trong siêu thị nói chung và các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi nói riêng, hàng hóa và luồng giao thông di chuyển là yếu tố luôn được ưu tiên. Vì thế các thành phần khác luôn được sắp đặt với tiêu chí tiết kiệm không gian tối đa. Một cánh cửa xoay hoặc cửa mở quay tự động có thể tạo ra sự thú vị và bắt mắt cho phần mặt đứng của siêu thị, tuy nhiên lại không đáp ứng được yêu cầu về không gian. Đặc biệt, khách hàng ra vào siêu thị thường xuyên di chuyển để tìm và mua hàng hóa, sử dụng một cửa mở quay sẽ dễ gây ra các va chạm cho khách hàng và cả nhân viên siêu thị. Vì thế gần như tất cả loại hình siêu thị hiện nay đều sử dụng các dòng cửa trượt tự động.

Cửa tự động ở các trung tâm thương mại cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe

Không nên lấy nguyên mẫu cửa từ các siêu thị lớn

Đây là một sai lầm cố hữu mà không ít người mắc phải khi tìm kiếm giải pháp cho siêu thị của mình. Bởi họ đã quen với việc nhìn cửa tự động ở các siêu thị lớn nên cũng muốn chọn loại cửa tương tự cho siêu thị của mình. Tuy nhiên việc chọn lựa cửa hoàn toàn phụ thuộc vào đặc thù và công năng sử dụng của từng loại công trình.

Việc chọn đúng loại cửa phù hợp rất quan trọng khi chủ cửa hàng muốn mang đến trải nghiệm hài lòng 100% cho khách hàng. Không phải loại cửa nào cũng phù hợp với nhu cầu của bạn. Cửa tự động của siêu thị lớn được thiết kế và lựa chọn để thỏa mãn rất nhiều yêu cầu về kỹ thuật và tiêu chuẩn an toàn khác nhau. Trong khi các siêu thị nhỏ và cửa hàng tiện lợi thì các yêu cầu về tiêu chuẩn có phần đơn giản hơn.

Với chiều cao thông thủy và độ mở thông thủy lớn, các loại cửa sử dụng cho siêu thị lớn cũng có nhiều yêu cầu khắt khe chứ không riêng kích thước tương ứng. Vì thế tốt nhất chủ cửa hàng nên tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp về cửa tự động (chẳng hạn Casca Việt Nam) để được tư vấn chọn lựa cửa trượt tự động siêu thị phù hợp với công năng và mục đích sử dụng.

Một siêu thị mini sử dụng cửa trượt tự động để ngăn cách các khu vực trong siêu thị

Chọn cửa tự động dựa vào vị trí lắp đặt

Riêng đối với cửa trượt tự động, có rất nhiều loại khác nhau như cửa trượt đơn, cửa trượt kép, cửa trượt xếp lớp,... Việc lựa chọn loại cửa nào không chỉ phụ thuộc vào kích thước mặt đứng của cửa hàng, siêu thị,... mà còn là vị trí lắp đặt. Trong một số siêu thị, cửa hàng,... ngoài nhà kho trữ hàng hoặc khu vực trưng bày, còn có thêm kho lạnh để trữ các loại thực phẩm tươi.

Đối với cửa tự động ở phần mặt tiền công trình, nếu vị trí lắp đặt nằm lệch về một phía của mặt tiền (hầu hết các cửa hàng tiện lợi đang xây dựng theo kiểu này), chúng tôi thường ưu tiên sử dụng cửa trượt đơn.

Còn đối với cửa ra vào công trình nằm chính giữa, cửa trượt kép chính là chọn lựa mang tính phù hợp và cân đối, mang lại trải nghiệm được “chào đón” cho khách hàng khi đến với công trình. Nhìn chung tùy theo diện tích của công trình và vị trí lắp đặt, các chuyên gia sẽ luôn đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Cửa hàng tiện lợi Seven Eleven sử dụng cửa trượt 2 cánh

Dịch vụ lắp đặt cửa trượt tự động siêu thị của Casca Việt Nam bao gồm những gì?

Casca Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong về nhập khẩu - tư vấn - lắp đặt cửa tự động ở Việt Nam. Không chỉ là một đơn vị kinh doanh cửa tự động thông thường, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ khách hàng nào đang tìm kiếm giải pháp cửa tự động cho công trình của họ.

Tư vấn lắp đặt

Không giống với các loại cửa kính thông thường, đối với cửa kính tự động, chủ đầu tư cần chọn đúng chủng loại phù hợp nhất. Chúng tôi không bán cho bạn thứ bạn muốn mà sẽ bán cho bạn cái mà công trình của bạn thật sự cần. Với phương châm luôn đề cao quyền lợi trong sử dụng sản phẩm của khách hàng, tư vấn lắp đặt được xem là khâu quan trọng nhất khi tìm đến với Casca Việt Nam. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp mà công trình của bạn đang “đòi hỏi”.

Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt

Nhìn chung, cửa tự động là một thiết bị công nghệ cao nhưng có cách vận hành và lắp đặt khá đơn giản. Tuy nhiên, dù đơn giản đến đâu thì không phải ai cũng có thể thực hiện đúng kỹ thuật. Nếu đội ngũ thi công và lắp đặt của khách hàng không đáp ứng được yêu cầu lắp đặt, Casca Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tận tình. Với hệ thống đại lý trải khắp các tỉnh thành Việt Nam, chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ chu đáo cho mọi khách hàng.

Bảo hành sản phẩm theo cam kết

Không chỉ bảo hành kỹ thuật sản phẩm theo cam kết, Casca Việt Nam còn hỗ trợ hoàn tiền và đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm đến tay khách hàng không đúng như cam kết hoặc có lỗi kỹ thuật xuất phát từ nhà sản xuất. 

Chi tiết chính sách đổi trả xem tại đây.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt đồng thời tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho công trình của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CASCA VIỆT NAM

VPGD tại Hà Nội

  • Địa chỉ: U3-L44, Khu đô thị Đô Nghĩa, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

  • Điện thoại: 096 494 6883/ 0965 911 566

  • Email: cascamienbac@gmail.com

VPGD tại Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 68, Đường số 10, Khu dân cư Hương lộ 5, An Lạc, Bình Tân, Tp HCM

  • Điện thoại: 093 722 6883/ 090 378 6883

  • Email: cascamiennam@gmail.com

Website: http://casca.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo