5+ Lý do nên lựa chọn cửa tự động trượt cong

 05/04/2023  0  Bình luận

 

Cửa tự động trượt cong không còn là một sản phẩm quá xa lạ đối với chúng ta. Các bạn có thể bắt gặp loại cửa này ở những trung tâm thương mại lớn, khách sạn hay những tập đoàn hàng đầu. Vậy lý do gì mà cửa tự động trượt cong lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Để tìm hiểu được lý do hãy cùng bài viết đi sâu vào tìm hiểu nhé!

Thông tin về cửa tự động trượt cong

Cửa tự động trượt cong có hình vòm tổng thể kết cấu như một hình bán nguyệt khép kín khi đóng lại, loại cửa này có thể làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Cửa tự động trượt cong còn được biết đến với nhiều cái tên như: Cửa lùa cánh kính cong, cửa đẩy cung tròn, cửa trượt vòng tròn.

Nguyên lý hoạt động

Cửa tự động trượt cong sử dụng cảm biến chuyển động để tự ra tín hiệu đóng hoặc mở cửa. Khi xác nhận được chuyển động từ bước đi của người hay các chuyển động khác cửa sẽ tự động được mở ra.

Lý do nên lắp đặt cửa tự động trượt cong

Thông thường cửa tự động trượt cong được bố trí ngay cửa lớn để tăng thêm vẻ sang trọng và cổ điển. Ngoài sở hữu vẻ ngoài thu hút tính năng vượt trội của cửa tự động trượt cong cũng một “điểm nhấn” khiến nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt loại cửa này.

Có cơ chế cài đặt riêng

Người già, trẻ nhỏ, người có khiếm khuyết là một trong những đối tượng cần có sự quan tâm nhiều hơn. Cửa đóng mở quá nhanh sẽ là một trở ngại lớn khiến việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Nhưng đối với cửa tự động trượt cong bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với những đối tượng trên.

Thuận tiện trong quá trình sử dung

Tần suất hoạt động cao

Một trong những ưu điểm đáng kể đến của loại cửa này là công năng sử dụng trong thời gian dài và liên tục. Cũng chính điều này mà loại cửa kính tự động trượt cong được lắp đặt ở những tòa nhà có khối lượng người sử dụng cao. Tuy nhiên đối với thiết kế tối ưu sẽ giúp tiết kiệm được năng lượng của tòa nhà.

Cửa có thể hoạt động với tuần suất cao

Độ bền cao

Độ bên cao là một trong những ưu điểm tuyệt vời của cửa tự động trượt cong. Cửa hoạt động nhờ những bánh răng hình tròn và chạy bằng động cơ DC - năng lượng điện sẽ được biến đổi bằng năng lượng cơ học giúp “tuổi thọ” của cửa được tăng lên đáng kể.

Công năng vượt trội

Cửa tự động trượt cong có tích hợp khóa cửa khi không có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra cửa còn được trang bị khả năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp. 

Đảm bảo an toàn

Động cơ của cửa tự động trượt cong có chế độ giảm tốc, tạm dừng và sẽ đảo chiều khi cửa gặp chướng ngại vật.

Kết luận

Trên đây bài viết đã chia sẻ thông tin về cửa tự động trượt cong. Hi vọng thông qua bài viết bạn có thể đưa ra lựa chọn cho bản thân, nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với Casca để được giải đáp chi tiết nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo