CỬA LÙA TỰ ĐỘNG | LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO XƯỞNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

 24/11/2022  0  Bình luận

Bạn là chủ sở hữu của một xưởng chế biến thực phẩm và muốn chọn  loại cửa tự động để tiện ra vào và đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhưng bạn không biết có thể lắp đặt loại cửa tự động nào cho phù hợp. Casca đề xuất bạn sử dụng cửa lùa tự động có cánh bằng panel hoặc bằng inox. Hãy cùng Casca tìm hiểu những lợi ích của loại cửa này nhé!

 

 

Nguyên lý hoạt động của cửa lùa tự động 

Cửa lùa tự động có cánh bằng inox hay panel là loại cửa được trang bị thêm những thiết bị công nghệ hiện đại, giúp cửa tự đóng, mở dựa vào cảm biến mắt thần. Cửa sẽ nhẹ nhàng trượt sang hai bên nếu có người đến gần vùng cảm biến và tự đóng lại khi người đi xa. Bạn có thể lựa chọn cửa lùa đơn hoặc cửa đôi, tùy theo nhu cầu sử dụng và tính chất của công việc. 

Một số ưu điểm của cửa lùa tự động mà bạn không thể bỏ qua

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Điều kiện để một xưởng chế biến thực phẩm có thể đi vào hoạt động, ngoài giấy phép kinh doanh thì xưởng phải đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này có nghĩa là các quy trình sản xuất của xưởng phải được thực hiện trong không gian kín và độc lập. Đây là lí do vì sao bạn nên lựa chọn cửa lùa tự động. Khi có người đi qua vùng cảm biến mắt thần cửa sẽ nhẹ nhàng trượt sang bên, sau đó sẽ tự động đóng lại để đảm bảo không gian riêng của từng khu vực. Công nhân không cần phải chạm tay vào cửa nên hạn chế được việc lây lan vi khuẩn.

Tiết kiệm ngân sách

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng cửa tự động bằng inox hay panel vì chúng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thi công lắp đặt. Với những xưởng chế biến thực phẩm, nhà xưởng luôn lo lắng cửa có thể bị ăn mòn bởi hơi muối trong không khí. Sử dụng hệ thống cửa lùa có khung bao quanh bằng nhôm chống ăn mòn, không bị mối mọt sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ của cửa.

Thiết kế đẹp

Cửa trượt tự động bằng panel hoặc inox sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà xưởng thực phẩm. Cửa có thiết kế đơn giản và hiện đại giúp xưởng tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra, bề mặt cửa sáng bóng và bằng phẳng còn hạn chế được sự va chạm và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Liên hệ Casca, đơn vị cung cấp cửa tự động đáng tin cậy

Casca là đơn vị chuyên bán các dòng sản phẩm cửa lùa tự động vô cùng ưu đãi và tiết kiệm. Chúng tôi có những mẫu mã đa dạng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị cung cấp cửa cửa tự động cho xưởng thực phẩm của mình, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ đến số hotline của Casca: 0965911566. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi. 

Xem thêm: 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo