Top những thương hiệu cửa tự động Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

 06/03/2023  0  Bình luận

Nhờ có thiết kế đẹp, tính thời trang cao, lại có nhiều tính năng hữu ích, tiện lợi cho người dùng nên các thương hiệu cửa tự động đến từ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thương hiệu nổi tiếng dưới đây.

Cấu tạo cửa tự động Hàn Quốc

Thông thường, cửa tự động Hàn Quốc gồm các thiết bị chính như động cơ, máy tính điều khiển, con lăn, dây curoa, cảm biến an toàn, ray nhôm và một số phụ kiện đi kèm. Mỗi phụ kiện mang một công dụng riêng, đảm bảo cửa hoạt động một cách tốt nhất. 

Tham khảo cấu tạo cửa tự động Hàn Quốc

Các loại cửa tự động đến từ Hàn Quốc đều có thiết kế đẹp, tỉ mỉ kết hợp hài hoà với nhau. Vật liệu chế tạo cửa thông thương là những vật liệu nhẹ nhưng đảm bảo độ bền như nhôm, thép, inox, kính,...Ngoài ra, cửa tự động Hàn Quốc còn được nhiều người lựa chọn do có cấu tạo thanh mảnh, dễ dàng lắp đặt tại nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

Top những thương hiệu cửa tự động Hàn Quốc được ưa chuộng nhất 2023

Dưới đây là những thương hiệu cửa tự động Hàn Quốc phổ biến

Cửa tự động Hàn Quốc Vina

Mẫu cửa tự động Hàn Quốc Vina

Cửa tự động Hàn Quốc Vina là một trong những hãng cửa tự động Hàn Quốc được đánh giá là có chất lượng đỉnh cao, luôn luôn cải tiến để mang lại sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Với chất lượng số 1 Hàn Quốc, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên cửa có thể sử dụng lên tới 20-30 năm.

Ưu điểm nổi bật:

 • Có khả năng hoạt động bền bỉ và ổn định nhờ thiết kế ray nhôm 135mm

 • Cài đặt thông tin trên mạch điều khiển dễ dàng

 • Có chân kết nối với các thiết bị kiểm soát ra vào cửa

 • Độ ồn thấp nhờ có các rãnh tiêu âm

Cửa tự động Kodo Hàn Quốc

Cửa tự động Kodo có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm:

 • Phần kính: Phần kính có độ dày từ 10mm đến 20mm nhằm đảm bảo yếu tố kỹ thuật cũng như độ bền tốt nhất.

 • Phần thân: Bao gồm các thiết bị cơ bản như 1 motor một chiều, 1 bộ máy thông minh controller, 2 mắt thần mở cửa, 1 rail nhôm dài 4m, 1 dây curoa hình răng cửa, 4 tai treo cánh cửa, thẻ từ, khoá điện, nhận diện khuôn mặt,...

Mẫu cửa tự động Kodo

Ưu điểm nổi bật của cửa tự động Kodo Hàn Quốc

 • Không cần cài đặt: Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, bạn chỉ cần bật điện nguồn lên là hệ thống cửa sẽ được tự động cài đặt để đưa ra chế độ hoạt động phù hợp.

 • Tự động sửa lỗi: Cửa sẽ tự động khắc phục khi có lỗi sai. Nếu không thể tự khắc phục cửa sẽ tạm ngưng hoạt động và hiển thị mã lỗi để nhân viên kỹ thuật dễ dàng sửa chữa.

Cửa tự động Hàn Quốc MIRE

Cửa tự động Hàn Quốc là sản phẩm được đánh giá có chất lượng cao, giá cả hợp lý, được nhiều khách hàng lựa chọn. Bộ thiết bị cửa là mô hình tiêu chuẩn hoá nhất trên thế giới với motor không chổi than DC 24V, máy tính điều khiển thông minh, cảm biến an toàn, ray nhôm và một số phụ kiện phụ trợ khác.

Mẫu cửa tự động MIRE

Ưu điểm nổi bật của cửa tự động Hàn Quốc MIRE

 • Ít xảy ra sự cố khi cửa hoạt động trong thời gian dài, độ bền cao

 • Có khả năng tự kiểm tra và khắc phục lỗi vận hành

 • Giảm khả năng làm ồn nhờ động cơ không chổi than DC

 • Có khả năng đảo chiều khi đóng mở gặp vật cản

Kết luận

Trên đây là tất tần tật thông tin về cửa tự động Hàn Quốc mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm xin vui lòng truy cập https://casca.vn/ 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo