Top 3 những cửa cổng tự đóng mở phổ biến nhất hiện nay

 08/04/2023  0  Bình luận

 

Các thiết bị tự động đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi những tiện ích mà chúng đem lại. Trong đó có cả cửa cổng tự đóng mở. Vậy cửa cổng tự động là gì? Những loại phổ biến trên thị trường hiện nay là gì? Tìm hiểu thiết bị thông minh này ngay trong bài viết dưới đây.

Cửa cổng tự đóng mở là gì?

Cửa cổng tự đóng mở hay còn gọi là cửa tự động là một thiết bị điện tử ứng dụng công nghệ điện để vận hành. Nó được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau để điều khiển cánh cửa ra vào một cách tự động mà không cần tốn nhiều thời gian hoặc sức lực để mở cửa. Thiết kế này phổ biến trong dân dụng, doanh nghiệp, cơ sở thương mại, chung cư và nhà ở… Thiết kế này nhằm đảm bảo an toàn và thuận tiện cho người sử dụng khi mở cửa ra vào.

Những cửa cổng tự đóng mở phổ biến hiện nay

Cửa cổng tự động hiện nay được sử dụng rộng rãi với 3 loại chính:

  • Cửa cổng mở sử dụng tay đòn

  • Cửa cổng trượt tự động

  • Cổng âm sàn

Mỗi loại đều có những ưu- nhược điểm riêng, tùy thuộc nhu cầu của người sử dụng mà bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên nhìn chung, tất cả các loại cửa cổng tự đóng mở này đều có những lợi ích ưu việt như sau.

1. Đảm bảo an ninh cho công trình

Cổng tự động có mức độ an toàn cao hơn, bởi không thể mở bằng tay thông thường trừ khi kích hoạt chế độ mở thủ công. Chế độ này được tích hợp trên hộp điều khiển và được khóa rất chắc chắn.

Ngoài ra, bảng mạch trung tâm thông minh còn có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như camera quan sát, chuông hình hay hệ thống chống trộm.

2. Thuận tiện, tiện ích

Bằng việc sử dụng cổng tự động, bạn không cần phải xuống xe mở cửa, tiết kiệm thời gian và công sức. Thay vào đó, chỉ cần ngồi trên xe và bấm nút, cổng sẽ tự động mở và đóng. Ngoài ra, một lợi ích khác của cổng tự động là có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại, laptop hoặc máy tính bảng từ bất cứ đâu. 

3. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Thiết kế tinh tế và tính năng đóng/mở tự động tiện ích giúp tăng thêm vẻ đẹp và sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, thì sự sang trọng và hiện đại của cổng tự động cũng giúp quảng bá thương hiệu. Bạn có thể gắn logo, địa chỉ, số điện thoại của công ty lên trên cổng, và những người đi qua sẽ dễ dàng nhận thấy hình ảnh của công ty.

Kết luận

Trên đây là thông tin cơ bản về cửa cổng tự đóng mở. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã lựa chọn được cửa cổng tự động phù hợp với nhu cầu của mình. Liên hệ ngay https://casca.vn/ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo