Tổng hợp thông tin bạn muốn biết về khóa cổng tự động

 07/04/2023  0  Bình luận

Khóa cổng tự động là loại khóa giúp chúng ta bảo vệ tài sản gia đình mỗi khi bạn vắng nhà. Đặc biệt, nhờ có khóa cổng tự động mà bạn không cần dùng tay để đóng mở cửa như thông thường. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc sử dụng ứng dụng được cài đặt trên smartphone để đóng mở cửa. Trong nội dung bài viết này Casca.vn sẽ tổng hợp những thông tin bạn muốn biết về khóa tự động thông qua dạng hỏi đáp để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại khóa cổng thông minh này.

Hỏi: Khóa cổng tự động có đặc điểm gì nổi bật so với các dòng khóa cổng thông minh khác? 

Đáp: Khóa tự động giúp bạn mở cửa nhanh chóng và tiện lợi vượt trội. Bạn có thể đóng mở cửa từ xa mà không cần phải đến tận nơi để mở như các loại khóa cổng thông minh thế hệ trước. 

Hỏi: Khóa cổng tự động loại nào tốt?

Đáp: Loại khóa tự động tốt là loại có thể đóng mở cửa nhanh, mượt, êm. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu, model khóa tự động thông minh để bạn lựa chọn. Để đảm bảo bạn chọn đúng loại khóa cổng tốt, bạn nên chọn mua ở điểm bán hàng uy tín, có chính sách bảo hành dài hạn.

Hỏi: Tôi đang sử dụng khóa cổng thông thường có thể đổi qua dùng khóa tự động được không?

Đáp: Việc lắp đặt khóa tự động cho hệ cửa rất dễ dàng, đơn giản. Và có thể thực hiện sau khi hoàn thành cửa. Do vậy, bạn có thể chuyển đổi sử dụng khóa cổng tự động bất kỳ khi nào bạn muốn. 

Hỏi: Khóa cửa tự động có thể sử dụng được cho những loại cửa nào?

Đáp: Dưới đây là các loại cửa có thể lắp đặt khóa tự động để gia tăng tính tiện nghi khi sử dụng:

Cửa panel

Cửa Panel được tạo nên bởi 2 loại vật liệu chính là panel cách nhiệt và phụ kiện nhôm hoặc kính. Loại cửa này có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên thường được chọn làm cửa phòng sạch (phòng thí nghiệm, phòng mổ, phòng điều chế). Sự góp mặt của khóa cổng tự động sẽ giúp cho không gian phòng sạch thêm vệ sinh, an toàn. 

Cửa lùa

Các loại cửa vận hành trên đường ray trượt đều có thể sử dụng khóa cổng tự động. Cụ thể hơn, bạn có thể sử dụng cho cửa lùa nhôm, cửa lùa inox,...

Cửa sắt truyền thống

Đối với loại cửa 1 cánh, 2 cánh đóng mở quay truyền thống, bạn cũng có thể ứng dụng khóa tự động để việc đóng mở cửa trở nên dễ dàng hơn. Nhất là các cánh cửa gỗ hoặc cửa sắt lớn có trọng lượng từ 100kg đến vài trăm kilogam mỗi cánh. 

Tạm kết:

Dù bạn đang sử dụng cửa lùa, cửa mở quay, cửa gỗ, cửa sắt, cửa inox, cửa nhôm,... bạn đều có thể dễ dàng lắp đặt khóa cổng tự động cho hệ cửa của gia đình mình. Điều quan trọng nhất là bạn cần chọn ở khóa phù hợp với hệ cửa bạn đang dùng. Để chọn nhanh bộ khóa tự động chuẩn dành cho cửa cổng, bạn hãy liên hệ ngay với https://casca.vn/

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo