Tiêu chí lựa chọn nhà cung ứng cửa tự động cao cấp cho đại lý

 05/08/2020  0  Bình luận

Để lựa chọn nhà cung ứng cửa tự động cao cấp phù hợp, các quý đại lý cần dựa trên những tiêu chí khắt khe. Lựa chọn chính xác nhà cung cấp chất lượng, độ tin cậy cao sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh của quý đại lý đến với khách hàng.

Vì sao đại lý cần chọn cửa tự động cao cấp để kinh doanh?

Mặt hàng cửa tự động không còn quá xa lạ với thị trường kinh doanh và người sử dụng hiện nay. Theo xu thế hiện đại và tự động hóa, cửa tự động ngày được ưa chuộng sử dụng trong nhiều loại công trình khác nhau. Không chỉ các công trình dân dụng hay công nghiệp lớn như trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà xưởng,... mới sử dụng cửa tự động mà kể cả các công trình vừa và nhỏ của tự động cũng được ưu tiên chọn lựa.

Các công trình quy mô nhỏ như biệt thự có xu hướng sử dụng cửa tự động

Đón đầu xu thế đó, kinh doanh cửa tự động cao cấp chính là đáp ứng nguồn cung cho nhu cầu ngày một nâng cao về mặt hàng này. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện rất nhiều mặt hàng cửa tự động được sản xuất tràn lan kém chất lượng. Kinh doanh những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ có thế mang lại lợi nhuận cao tức thì nhưng không phải là phương án nên lựa chọn về lâu dài. Để chọn lựa mặt hàng kinh doanh lâu dài và uy tín, các quý đại lý nên chọn những dòng cửa cao cấp vì:

 • Các thương hiệu cửa cao cấp uy tín mới có thể tiếp cận được các công trình chất lượng.
 • Dịch vụ bảo hành từ hãng và nhà phân phối của các hãng cửa tự động cao cấp rất tốt hơn so với các thương hiệu bình dân, đại lý phân phối không cần lo lắng đến việc bảo hành.
 • Kinh doanh cửa tự động cao cấp cũng chính là tạo dựng nên uy tín của nhà phân phối.
 • Nên lựa chọn cửa tự động cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc,... luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.
 • Chỉ có các nhà phân phối cửa tự động cao cấp mới hỗ trợ đầy đủ về mặt tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và sửa chữa, bảo hành để mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng và quyền lợi ưu tiên cho đại lý.

Cửa tự động cao cấp mang lại vẻ sang trọng hiện đại cho công trình

Các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp cửa tự động cao cấp cho đại lý

Khi lựa chọn nhà cung ứng cửa tự động cao cấp, các đại lý cần dựa trên những tiêu chuẩn cụ thể để lọc ra nhà cung ứng chất lượng nhất cho mình. Để trở thành nhà cung cứng mặt hàng cửa tự động cao cấp, một nhà cung ứng cần có những tiêu chí sau: 

Hồ sơ năng lực tốt và có uy tín

Hồ sơ năng lực là bước đầu tiên để các đại lý có thể hình dung về nhà cung ứng mà mình sẽ chọn lựa. Các yếu tố cần thiết để định vị được nhà cung ứng như quy mô doanh nghiệp, khả năng cung ứng hàng hóa,... cần được đảm bảo đủ năng lực. Ngoài ra, các đại lý cần xem xét về uy tín và các mối quan hệ liên quan thông qua nhiều nguồn tin khác nhau để tránh chọn phải những nhà cung ứng có tiền án lừa đảo hoặc thiếu uy tín

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Sau uy tín và năng lực của một nhà cung ứng thì chất lượng sản phẩm mà họ phân phối chính là điều quan trọng nhất. Chất lượng sản phẩm có thể không phải là yếu tố duy nhất mang khách hàng đến cho bạn, nhưng đó chính là lý do mà khách hàng quay lại.

Trước khi chọn nhà cung ứng, quý đại lý cần có những tiêu chí chất lượng sản phẩm riêng, cần thỏa thuận cụ thể với nhà cung ứng trước khi tiến hành nhập hàng.

Cần lưu ý đến các khách hàng và đối tác của nhà cung ứng

Chi phí, giá dịch vụ và sản phẩm

Để tối ưu các chi phí đầu vào, đại lý còn cần quan tâm đến chi phí đầu vào của sản phẩm nhập từ nhà cung ứng. Đại lý nên chọn nhà cung ứng có giá cả và các chi phí dịch vụ hợp lý so với các nhà cung ứng có cùng mặt hàng phân phối.

Khả năng đáp ứng hàng hóa (đảm bảo về số lượng và thời gian giao hàng)

Khả năng đáp ứng hàng hóa vừa thể hiện năng lực của nhà cung ứng vừa là yếu tố đảm bảo việc kinh doanh của đại lý không gặp trục trặc. Nhà cung ứng cần phải có khả năng cung ứng đủ và đúng lúc. Uy tín và sự tin cậy là điều kiện tiên quyết cho sự hợp tác lâu dài giữa đại lý và nhà cung ứng.

Chính sách bảo hành tốt

Dù sản phẩm được cung ứng có chất lượng tốt đến đâu cũng không thể tránh những sơ suất như hàng lỗi, hư hỏng,... từ nhà sản xuất. Các trường hợp phát sinh hư hỏng hàng hóa hoặc chất lượng cửa tự động xuống cấp nhanh chóng sau khi bán ra làm hao tổn chi phí và phát sinh nhiều việc ngoài ý muốn của đại lý. Vì thế, nhà cung ứng sản phẩm cần có chính sách bảo hành tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho đại lý.

Ngoài ra, nhà cung cấp cần có sự cam kết về tỷ lệ hàng hóa hư hỏng: tỷ lệ hàng hóa hư hỏng trên từng đơn hàng giao, tỷ lệ đơn hàng hư hỏng trên tổng đơn hàng theo kỳ đối soát, tổng giá trị hàng hóa hư hỏng theo mỗi đơn hàng và tổng giá trị hư hỏng theo kỳ đối soát. Đại lý nên chọn lựa nhà cung ứng có khả năng quản trị và kiểm soát được tỷ lệ hư hỏng này để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi cho các đại lý.

Kiểm tra chất lượng dòng sản phẩm được cung cấp trong công trình thực tế

Tinh thần hợp tác và thái độ tốt

Sau những yếu tố về chất lượng sản phẩm, giá cả, chính sách bảo hành,... nhà cung ứng tốt cần có tinh thần hỗ trợ và hợp tác với đại lý tốt nhất. Trong trường hợp các hư hỏng phát sinh cần sửa chữa gấp hoặc trường hợp khẩn cấp, nhà cung ứng phải luôn có mặt hoặc sẵn sàng nghe điện thoại giải đáp các thắc mắc khi đại lý hoặc khách hàng có yêu cầu hỗ trợ. Đây là một yếu tố quan trọng không kém để đánh giá chất lượng của một nhà cung ứng.

Casca Việt Nam - Đơn vị cung cấp cửa tự động cao cấp chất lượng cho đại lý

Casca Việt Nam luôn tự hào về chất lượng cung ứng của mình đối với mặt hàng cửa tự động. Khi chọn lựa Casca Việt Nam trở thành nhà cung ứng, các quý đại lý có được những ưu thế sau đây:

Về sản phẩm

 • Sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ hãng sản xuất nên luôn có giá thành tốt nhất.

 • Casca Việt Nam chỉ phân phối các dòng cửa tự động cao cấp từ Hàn Quốc và Nhật Bản như KODO, Solic,... luôn đảm bảo về mặt chất lượng.

 • Casca Việt Nam có đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, có quy trình đào tạo về lắp đặt cửa cho đội ngũ thi công từ các đại lý.

Chính sách bán hàng

 • Hàng hóa luôn có sẵn, có thể tiến hành giao ngay khi nhận được thanh toán.

 • Các chi phí vận chuyển được tối ưu đến mức thấp nhất, Casca Việt Nam đang hướng đến việc miễn phí vận chuyển cho các quý đại lý.

 • Không tham gia cạnh tranh với đại lý, không bán hàng cho người sử dụng trực tiếp.

Chính sách bảo hành, sửa chữa

Khi xác định được lỗi sản phẩm do nhà cung cấp, Casca Việt Nam tiến hành đổi mới linh kiện ngay lập tức mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ khách hàng.

Chất lượng dịch vụ khách hàng

Casca Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho các quý đại lý, hướng đến việc mở rộng hệ thống cửa hàng phân phối cửa tự động trong cả nước. 

Xem thêm: Chính sách cho đại lý của Casca Việt Nam

Cửa tự động do Casca Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành

Kết luận

Casca Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong việc phân phối dòng cửa tự động hiện đại đến từ các thương hiệu lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản. Không chỉ phân phối mà còn ứng dụng dây chuyền sản xuất nội địa Hàn 100% vào các dòng cửa mới nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp với giá cả tốt nhất có thể.

Các quý đại lý và khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý có thể liên hệ với Casca Việt Nam qua các kênh sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CASCA VIỆT NAM

VPGD tại Hà Nội

 • Địa chỉ: U3-L44, Khu đô thị Đô Nghĩa, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

 • Điện thoại: 096 494 6883/ 0965 911 566

 • Email: cascamienbac@gmail.com

VPGD tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 68, Đường số 10, Khu dân cư Hương lộ 5, An Lạc, Bình Tân, Tp HCM

 • Điện thoại: 093 722 6883/ 090 378 6883

 • Email: cascamiennam@gmail.com

Website: http://casca.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo