Tay đòn cửa cổng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Đang cập nhật

Nhận tư vấn miễn phí

Tay đòn cửa cổng là một trong những sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật trong hệ thống tự động. Cổng mở cánh tay đòn phù hợp sử dụng cho biệt thự, cơ quan và hệ thống nhà xưởng với thiết kế mở 2 cánh. Sản phẩm thuận tiện hơn so với những dòng cửa thông thường khác bởi chức năng đóng mở tự động bằng bảng điều khiển từ xa. 

Cánh tay đòn là gì? Tay đòn cửa cổng

Trong lĩnh vực cửa cổng tự đóng mở, cổng tự động có 3 loại phổ biến nhất: Cổng tự động trượt, cổng tự động cánh tay đòn và cổng tự động âm sàn. 

Cánh tay đòn có tên gọi khác là motor cổng tay đòn, một bộ cổng gồm có 2 cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cánh cổng. Chúng được liên kết với một hệ thống tự động và nhận tín hiệu từ điều khiển giúp cho cánh cổng có khả năng đóng mở tự động. Mô tơ cổng tay đòn là bộ phận quan trọng số 1 của hệ thống cổng tự động. 

Các lợi ích khi sử dụng tay đòn cửa cổng

 • Sử dụng mô tơ đóng mở cửa cổng bằng bộ điều khiển từ xa hoặc nút công tắc từ trong nhà giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Đặc biệt an toàn đối với người sử dụng về lâu dài. 

 • Cánh tay đòn cửa cổng được lắp đặt dễ dàng, thi công trong ngày. Bởi các thiết bị lắp gần ngay trên cánh cổng, không cần đào bới chân mô tơ.

 • Sản phẩm tích hợp các tính năng kết nối nhà thông minh: Chuông hình, camera an ninh hoặc hệ thống chống trộm. 

Tính năng của cổng mở cánh tay đòn

Cổng mở cánh tay đòn có tính năng gì?

 • Khung chắc chắn, mô tơ thiết kế đẹp mắt và điều chỉnh nhiều vị trí giúp đóng mở dễ dàng và không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

 • Tốc độ đóng/mở nhanh và có thể tùy chỉnh dễ dàng.

 • Hệ thống mã nhảy thông minh nên tránh được những truy cập không an toàn từ người khác.

 • Bộ mã hóa tích hợp trong cửa sở hữu chức năng định vị chính xác.

 • Trong trường hợp mất điện vẫn có thể điều chỉnh cửa bằng tay dễ dàng. Hoặc kết nối đơn giản với pin dự phòng.

 • Hệ thống động cơ được chế tạo và kết hợp theo tiêu chuẩn an toàn UL991.

 • Cửa dễ dàng kết nối với các thiết bị điều khiển dễ dàng như: cảm biến vân tay, bàn phím số, smartphone, nút bấm,...

 • Góc mở cổng cánh tay đòn tự động rơi vào khoảng 90 – 115 độ.

 • Cửa dễ dàng lập trình với công tắc và điều khiển.

 • Phù hợp với nhiều loại cổng, có thể lắp đặt dễ dàng cho cổng 1 cánh, 2 cánh hay 4 cánh.

 • Hệ thống động cơ và dây điện được lắp đặt và thiết kế an toàn bên trong nên có khả năng chống nước và sự tác động của côn trùng.

Mẫu cổng tự động cánh tay đòn cửa gỗ

Quy trình thi công cổng cánh tay đòn chuẩn

Bước 1: Chọn model motor cổng cánh tay đòn

Đầu tiên hãy chọn mẫu cổng cánh tay đòn có tải trọng phù hợp với cổng để quá trình lắp đặt và vận hành bền bỉ hơn.

Bước 2: Lắp đặt giá đỡ và cột

Nếu cổng nhà bạn nặng, bạn cần đục trụ để cấy sắt từ trong lòng trụ và hàn với giá đỡ ở đầu motor cho chắc chắn. Sau đó dùng keo dán lại những chỗ đã đục. Lưu ý khi gắn đuôi motor vào trụ bạn cần căn chỉnh sao cho góc giữa cánh cửa và góc cặp hợp với nhau thành một góc 90 độ, như vậy khi gắn motor sẽ song song với cánh cổng của bạn và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sau.

Gắn động cơ tạm thời vào cổng và xác định vị trí kết nối bu-lông motor với đế motor.

Bước 3: Hàn đầu motor vào cổng

Sau khi motor đã mở cổng, bạn dùng thước đặt lên motor sao cho cân đối từ vị trí đuôi đến đầu motor, cánh cổng phải được đặt ở vị trí đóng hoàn toàn, tiếp theo là đánh dấu vị trí. Bắt đầu sử dụng máy hàn để cố định mối nối vào vị trí cổng.

Bước 4: Di chuyển hành trình đóng mở

Di chuyển hành trình đóng mở về vị trí cuối cùng bằng cách dùng tay mở chìa khóa cơ của mô tơ, di chuyển mô tơ từ vị trí đóng sang vị trí mở hoàn toàn. Gắn và điều chỉnh công tắc hành trình từ bên hông. Phía động cơ sử dụng điểm dừng cuối cho hành trình chạy.

Sau khi lắp xong motor của cánh 1, bạn tiến hành gắn motor cho cánh cổng thứ 2 theo cách tương tự nhưng nhớ dùng thước cân bằng giữa 2 motor sao cho bằng nhau trên một mặt phẳng cho đẹp hơn.

Bước 5: Cài đặt chương trình motor và đưa vào sử dụng

Sau khi hoàn thành các công đoạn thì cho tay đòn cửa cổng chạy thử trong vòng 30 phút, nếu không có gì xảy ra thì quá trình lắp đặt cổng cánh tay đòn đã kết thúc và bàn giao... Mỗi hãng thiết bị cổng mở cánh tay đòn khác nhau đều có bộ vận hành riêng. Các chương trình, thường có sách hướng dẫn đi kèm.

Trên đây là thông tin xoay quanh tay đòn cửa cổng. Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ tại: https://casca.vn để được hỗ trợ sớm nhất.


 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo