Những mẫu cửa sắt tự động hot nhất hiện nay 2023

 11/04/2023  0  Bình luận
Nội dung bài viết

  Cửa sắt tự động ngày càng phổ biến đối với các công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp. Mẫu cửa này đang dần thay thế các sản phẩm làm từ gỗ hoặc vật liệu truyền thống khác nhờ tính ưu việt của mình. Vậy, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những mẫu cửa sắt tự động hot nhất hiện nay 2023.

  Ưu điểm của cửa sắt tự động

  Những ưu điểm vượt trội của cửa sắt tự động có thể kể đến như:

  • An trong trong quá trình sử dụng: Cửa sắt có khả năng chịu áp lực lớn, chống phá hoạt và giúp bảo vệ tài sản gia đình an toàn.

  • Độ bền cao

  • Tính thẩm mỹ

  • Dễ bảo trì, sửa chữa.

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

  • Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.

  Mẫu cửa sắt tự động hot nhất 2023

  Cổng sắt lùa

  Cổng sắt lùa tự động là một trong những mẫu cổng phổ biến nhất hiện nay. Mẫu cửa này được kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng lùa đơn giản và hệ thống tự động. Cổng đóng mở bằng hệ thống điện dạng trượt ngang di chuyển trên đường thẳng, nằm sát tường. Mẫu cổng này được chia làm hai loại là có bánh xe hoặc không có bánh xe, tùy vào nhu cầu sử dụng, diện tích không gian mà người dùng có thể lựa chọn mẫu phù hợp.

  Cửa sắt tự động âm sàn

  Cửa sắt tự động là mẫu cổng đẹp nhất, được yêu thích nhất hiện nay. Cổng thường được thiết kế cho nhà phố, biệt thự giúp tăng tính thẩm mỹ. Mẫu cổng này không thể mở khi bộ điều khiển không nhận được tín hiệu nên cực an toàn cho trẻ em.

  Cửa sắt tự động hai cánh

  Cửa sắt mở hai cánh tự động trái ngược hoàn toàn với cổng âm sàn. Phần motor tự động được gắn liền với cánh cổng. Motor sẽ nhận tín hiệu từ bộ điều khiển, sau đó di chuyển và kéo cổng đóng mở theo nhu cầu. 

  Cổng trượt cung tròn

  Cổng sắt trượt cung tròn có thiết kế độc lạ, khác với những mẫu cổng truyền thống khác. Mẫu cổng này có đến 5,6 cánh và trượt mở theo hình vòng cung. Cổng có thể mở được lối đi rộng, phù hợp cho các công trình dân dụng. Mẫu cổng này vô cùng an toàn, tiết kiệm diện tích và cực kỳ dễ bảo dưỡng.

  Kết luận

  Trên đây là tổng hợp những mẫu cửa sắt tự động hiện đại nhất hiện nay mà quý khách hàng nên tham khảo. Đừng quên liên hệ ngay với https://casca.vn/ để được tư vấn, báo giá sớm nhất, giúp bạn chọn được mẫu cổng phù hợp với không gian sống.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo