Kiểm tra động cơ cửa cổng tự động

 31/08/2022  0  Bình luận

Trong thời đại ngày nay, tất cả chúng ta đều đang tìm cách thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất, nhanh nhất và dễ dàng nhất, và để làm được điều này, chúng ta cũng nhận được sự trợ giúp từ công nghệ. Tự động hóa và cơ khí hóa hiện diện trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta và một trong số đó sử dụng động cơ cửa cổng.

Từ lâu, nếu muốn mở cửa cổng, người dân phải ra khỏi ô tô cá nhân, đối mặt với cái lạnh của mùa đông hoặc cái nóng của mùa hè mới có thể mở cửa đỗ. Khoảng 20 năm trước, động cơ cửa cổng tự động xuất hiện trên thị trường, và nhu cầu về chúng dần dần tăng lên.

Các loại động cơ này ban đầu chỉ được nhập về, nhưng với nhu cầu ngày càng tăng. Các công ty dựa trên tri thức đã nhận ra thị trường tốt cho động cơ cửa cổng và bước vào lĩnh vực sản xuất các sản phẩm này. Hiện nay, sau 20 năm, các sản phẩm sản xuất trong nước cho chất lượng tương đối tốt, mỗi người có thể lựa chọn động cơ trong hoặc ngoài để mua tùy theo nhu cầu và túi tiền của mình.

Rõ ràng, bạn cần phải trả thêm tiền để mua các loại của nước ngoài. Ngày nay, bạn có thể hiếm thấy một ngôi nhà không sử dụng động cơ cửa cổng mà vẫn đóng mở cửatheo kiểu truyền thống.

Chúng ta nên xem xét những yếu tố nào khi mua động cơ cửa cổng?

Khi mua một sản phẩm cho công trình của mình, mỗi người đều cố gắng mua được vật liệu chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất, giá rẻ và chất lượng cao luôn là hai mặt hàng không thể bỏ qua.

Điều này cũng đúng khi mua động cơ cửa cổng, nhưng đâu là yếu tố nói lên chất lượng của động cơ và sự phù hợp của nó? Sau đây, chúng tôi sẽ tính những yếu tố này để hiểu được những tính năng nào của jack cắm cửa cổng tự động tốt nhất nên có.

Các tính năng này bao gồm những điều sau:

Sự phù hợp của động cơ với đặc điểm xây dựng của công trình và sự tương thích của nó với vị trí của cửa cổng.

Khả năng động cơ có hiệu suất cao và tỷ lệ thuận với số lượng đơn vị tòa nhà mà động cơ muốn sử dụng cho cổng của mình.

Giá tiết kiệm của động cơ cửa cổng đã qua sử dụng

A) Sự phù hợp của động cơ cửa cổng tự động với các đặc điểm xây dựng của tòa nhà

Động cơ nào phù hợp với tòa nhà của bạn. Cần kiểm tra cửa cổng của bạn. Ví dụ, chiều rộng của cửa cổng có thể có hiệu quả trong việc chọn động cơ. Hoặc phần nào của cửa và tòa nhà nên kết nối động cơ. Nó có thể là quan trọng.

Ngay cả một trong những điều quan trọng. Phía đông, phía tây hoặc phía bắc và phía nam của cửa đậu xe. Bởi vì mặt địa lý của cửa có thể xác định lượng tiếp xúc trực tiếp của động cơ với mưa và độ ẩm. Nếu lượng tiếp xúc trực tiếp với lượng mưa nhiều thì bạn nên sử dụng các loại động cơ có chất lượng cao hơn và có khả năng chống mưa hoàn toàn.

Tuổi thọ của tòa nhà và cổng cũng có thể rất quan trọng. Một điều khác mà phải được xem xét. Cửa cổng chính nó. Cửa cổng có các vật liệu và trọng lượng khác nhau. Trọng lượng của cổng có thể thay đổi từ 100 kg đến một đến hai tấn trong các tòa nhà sang trọng. Rõ ràng là động cơ cổng tự động được sử dụng cho cửa 100 kg. Nó khác rất nhiều so với động cơ cổng tự động 2 tấn.

B) Khả năng động cơ cho số lượng hoạt động cao mỗi ngày

Khi mua động cơ cửa cổng:

Điều quan trọng cần lưu ý là động cơ tự động cho cửa cổng này là biệt thự ít xe cộ qua lại hoặc tòa nhà tập trung nhiều đơn vị ở. Tùy theo chủng loại và chất lượng của từng kích mà sau mỗi lần đóng mở cửa xe cần có thời gian nghỉ để có thể hoạt động lý tưởng.

Nếu động cơ bạn lắp trên cửa Không phù hợp với lưu lượng truy cập cao, không hoạt động tốt ở lưu lượng cao và sẽ có thời gian sử dụng thấp. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua một bộ động cơ tự động cho cửa cổng của một tòa nhà sầm uất. Chắc chắn bạn nên sử dụng loại động cơ có chất lượng cao phù hợp với việc này, chứ không cần phải tốn kém nhiều chi phí cho kích cửa tự động biệt thự.

Động cơ cửa cổng tự động: sản xuất trong nước và ngoài nước

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu, thiết bị cửa cổng tự động đã gia nhập thị trường Iran khoảng 20 năm trước. Thương hiệu Ý đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực này. Sau một thời gian, các công ty của Iran cũng bắt đầu sản xuất các sản phẩm này. Nhưng ban đầu, những chiếc động cơ sản xuất trong nước này có những điểm yếu, theo thời gian, chúng ta thấy được sự phát triển từng ngày của các sản phẩm trong nước và sự cạnh tranh của chúng với các sản phẩm cùng loại của nước ngoài.

Một mặt hàng khiến cho việc mua động cơ cửa cổng trở nên phổ biến là giá cả rất hợp lý so với các loại của nước ngoài. Sức mạnh của những động cơ này trả lời nhiều điều và bạn có thể chọn những thương hiệu tốt nhất để mua.

Thương hiệu tốt nhất để mua động cơ cửa cổng

Một trong những thương hiệu tốt nhất được cung cấp để mua các loại cửa kính tự động và động cơ cửa cổng, hãng đã sử dụng các tiêu chuẩn mới nhất trong quá trình sản xuất các sản phẩm của mình. Các tiêu chuẩn EN, bao gồm việc sử dụng một nửa các bộ phận do Châu Âu sản xuất, và một loạt các tiêu chuẩn ISO có thể được nhìn thấy trong các sản phẩm của Casca.

Bạn có thể mua động cơ cửa cổng của mình trong danh mục các nhà bảo vệ môi trường, vì các tiêu chuẩn ISO9001, ISO14001 và ISO45001 đã được sử dụng. Ngoài khả năng mua và đặt hàng động cơ, thông qua nền tảng trực tuyến đầu tiên để đăng ký đơn đặt hàng cho cửa tự động.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo