Khám phá cửa cổng tiết kiệm diện tích dạng trượt cung tròn

 13/04/2023  0  Bình luận

 

Bạn đang băn khoăn có nên lựa chọn loại cửa cổng tiết kiệm diện tích dạng trượt cung tròn cho gia đình của mình hay không?Do chưa có nhiều thông tin về loại cửa này trên thị trường. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về loại cửa hiện đại này.

Thế nào là cửa cổng tiết kiệm diện tích dạng trượt cung tròn?

Cửa cổng tiết kiệm diện tích dạng trượt cung tròn là một trong những mẫu cổng tự động được nhiều gia đình tại Việt Nam ưa chuộng. Với kiểu dáng trượt theo một cung tròn, mẫu cổng này giúp tiết kiệm diện tích và tạo nên một phong cách độc đáo cho ngôi nhà hay công trình.

Cửa cổng tiết kiệm diện tích dạng trượt cung tròn thường được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến. Thông qua đó, cửa dễ dàng nhận tín hiệu và thực hiện các chức năng đóng mở cánh cổng hoàn toàn tự động. Điều này giúp tiết kiệm sức lực và thời gian cho người sử dụng cũng như mang lại tính tiện lợi, an toàn và độ bền cho cửa. Ngoài ra, Cửa cổng tiết kiệm diện tích dạng trượt cung tròn còn được trang bị các tính năng an toàn như cảm biến va chạm, chống kẹt cổng, hệ thống báo động khi có người đi vào phạm vi cổng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các vật dụng xung quanh.

Thời gian lắp đặt của cửa cổng tiết kiệm diện tích dạng trượt cung tròn thường khá nhanh chóng, dễ lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, môi trường ứng dụng của cổng trượt cung tròn rất rộng rãi, có thể áp dụng trong dân dụng, thương mại hay công nghiệp, tạo nên sự đa dạng và linh hoạt trong việc sử dụng và lựa chọn.

Cách hoạt động của cửa cổng tiết kiệm diện tích dạng trượt cung tròn

Với cấu tạo gồm: động cơ (motor), đế động cơ, bánh xe, đường ray, thanh răng, cảm biến an toàn tự động đảo chiều, 2 remote điều khiển từ xa, cửa cổng tiết kiệm diện tích dạng trượt cung tròn hoạt động bằng cách trượt cánh cửa sang hai bên theo hướng cung tròn. Một trong hai cánh cửa được gắn motor, đảm bảo hoạt động tự động của cửa.

Hệ thống điều khiển của cửa cổng tiết kiệm diện tích dạng trượt cung tròn sử dụng bộ điều khiển PLC và bộ điều khiển tốc độ, giúp cửa mở đóng một cách chính xác, nhẹ nhàng và ổn định.

Trong quá trình hoạt động, khi người dùng cung cấp tín hiệu mở hoặc đóng cửa, bộ điều khiển sẽ gửi tín hiệu cho motor để hoạt động đóng hoặc mở cánh cửa. Cánh cửa được trượt trên đường ray, giúp cánh cửa di chuyển một cách mượt mà, đồng thời tiết kiệm diện tích cho không gian sử dụng.

Hơn nữa, cửa cổng tiết kiệm diện tích dạng trượt cung tròn thường được trang bị các cảm biến an toàn và hệ thống đèn báo hiệu để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Kết luận

Với những thông tin trong bài viết về cửa cổng tiết kiệm diện tích dạng trượt cung tròn bạn đã xác định được lựa chọn của bản thân mình hay chưa? Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm, có thể liên hệ trực tiếp với công ty CASCA Việt Nam qua địa chỉ https://casca.vn/, để được tư vấn và cung cấp giá cổng trượt cung tròn tự động nhanh nhất. Có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì của bạn, sẽ được công ty sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo