Hướng dẫn cách lắp cửa xếp an toàn, uy tín nhất

 08/04/2023  0  Bình luận

Do xu hướng ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng cửa xếp ngày càng trở nên phổ biến nhằm tiết kiệm không gian sống. Vậy, cách lắp cửa xếp như thế nào hợp lý, an toàn và tiết kiệm, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của cửa xếp

Nhiều công dụng

Cửa xếp có nhiều ưu điểm vượt trội như chống mối mọt,ẩm mốc, không thấm nước. Đặc biệt, loại cửa xếp này không bị hao ngót, ăn mòn bởi khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Giá cả phù hợp

Cửa xếp nhựa PVC là sản phẩm có giá thành rẻ, nhiều mẫu mã đa dạng. Tùy vào từng kiểu cách, kích thước lớn nhỏ sẽ có những mức giá khác nhau.

Tính thẩm mỹ

Để đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ của người dùng, hiện có rất nhiều kiểu cửa xếp đẹp cho khách hàng lựa chọn. Cửa có nhiều họa tiết trang trí phong cách bắt mắt giúp căn phòng của bạn trở nên thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Tiết kiệm không gian lắp đặt

Đây là ưu điểm nổi bật mỗi khi nhắc đến mẫu cửa xếp. Mẫu cửa này giúp tiết kiệm tối đa không gian các phòng nhỏ. Đặc biệt, cách lắp cửa xếp trượt ngang không hề lấn nhiều không gian, việc đóng mở cũng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp cửa xếp đơn giản

Bước 1:

Bắt đầu quy trình lắp cửa xếp là thao tác lắp ray vào đà trên của cửa. Quý khách hàng cần đảm bảo chiều dài của ray cửa sao cho phù hợp và ngắn hơn đà cửa 2mm. Nếu ray cửa dài thì nên sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cắt ngắn theo khoảng cách. Bước tiếp theo là bắt ray cửa vào đà sao cho vừa khớp.

Bước 2:

Xoay đầu ray cửa ra phía bên ngoài sau đó lồng bánh xe vào ray cửa. Để bánh xe hoạt động trơn tru, hiệu quả thì nên bôi thêm dầu nhớt vào phần tiết xúc. Điều này giúp bánh xe chạy trơn và không bị rít khi kéo cửa ra vào.

Bước 3: 

Bạn cần quay ray cửa vào vị trí lắp đặt rồi lắp hết các vít vào vị trí còn lại. Phía sau thanh kết thúc, nên lắp cố định nẹp cửa vào rồi ấn mạnh thanh kết thúc sao cho vừa khớp với nẹp.

Bước 4:

Ở phía tay cửa, lắp các nẹp cố định còn lại vào khung. Bạn cần đảm bảo rằng nẹp cố định vuông góc với mặt đất, sau đó kéo cửa xếp tối đa để kiểm tra xem cửa đã khớp chưa.

Bước 5:

Sau cùng lắp đặt ổ khóa và tay vặn. Bạn nên kéo cửa đến sát nẹp sau đó đánh dấu vị trí ổ khóa vào nẹp. Cuối cùng lắp khóa vào vị trí đánh dấu để dễ dàng đóng mở cửa.

Kết luận

Để được báo giá và hướng dẫn cách lắp cửa xếp chi tiết nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ https://casca.vn/ mang đến rất nhiều thiết kế cửa xếp đẹp cho khách hàng lựa chọn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo