Điều khiển đóng mở cửa từ xa- Phụ kiện cửa đóng tự động hiện đại

 07/04/2023  0  Bình luận

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu tự động hóa mọi thiết bị trong gia đình cũng không ngừng tăng cao. Đặc biệt, bộ điều khiển đóng mở cửa từ xa ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo đảm bảo an toàn, sự tiện lợi cho ngôi nhà.

Phân loại điều khiển đóng mở cửa từ xa

Điều khiển đóng mở cửa từ xa có cấu tạo gồm bộ phận nhận tín hiệu, hai chiếc remote được chia thành 3 loại riêng biệt cho khách hàng dễ lựa chọn như:

Bộ điều khiển đóng mở cửa từ xa mã cố định

Đây là bộ điều khiển có khả năng lưu trữ lên đến 20 mã. Khi sử dụng, người dùng sẽ nhận được một mã cố định từ remote để bấm đóng, mở cửa. Đây là sản phẩm đời đầu nên công nghệ cũ hơn, tuy nhiên với ưu điểm thao tác dễ dàng, giá thành phù hợp thì thiết bị vẫn chiếm trọn được sự tin tưởng của khách hàng.

 

Bộ điều khiển mã gạt

Bộ điều khiển cổng mã cố định, thiết bị mã gạt được ứng dụng công nghệ cao, chỉ sử dụng duy nhất một bộ mã khi đóng mở cửa. Song, người dùng vẫn có thể thay đổi mã dễ

dàng bằng các phương pháp thủ công nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho căn hộ.

Bộ điều khiển mã nhảy

Bộ điều khiển mã nhảy là bộ điều khiển đóng mở cửa từ xa hiện đại nhất với các tính năng an toàn, bảo vệ ngôi nhà tối ưu. Khi sử dụng bộ điều khiển này, bạn không cần quá lo lắng kẻ gian dò ra được mã rồi đột nhập vào nhà. Bởi sau mỗi lần đóng, mở cửa thì bộ mã bảo mật sẽ tự động thay đổi.

Lợi ích khi sử dụng điều khiển đóng mở cửa từ xa

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện ích, sử dụng dễ dàng

  • Chỉ có những người có quyền truy cập mới có thể mở cửa, nhắm chính xác đối tượng, tính bảo mật cao.

  • Không cần phải dùng tay hay lại gần để đóng mở cửa.

  • Thích hợp cho người già, trẻ nhỏ và người tàn tật.

  • Tích hợp cả 4 chức năng trên cùng một chiếc remote tiện lợi.

  • Thích hợp trong các công trình nhà ở, văn phòng cần sự bảo mật cao.

​​

Kết luận

Bộ điều khiển đóng mở cửa từ xa là trợ thủ đắc lực giúp người dùng đóng mở cửa dễ dàng mà không cần tốn thời gian chờ đợi, công sức. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, hãy liên hệ ngay với https://casca.vn/ để được tư vấn thêm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo