Dịch vụ bảo trì cổng tự động chuyên nghiệp, giá rẻ

 19/10/2022  0  Bình luận

Công nghệ tự động hóa phát triển đã làm cổng tự động dần trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể bắt gặp các thiết kế cổng tự động ở nhà hàng, khách sạn, công ty,... Cổng tự động mang tới trải nghiệm khá tuyệt vời đối với người sử dụng. Tuy nhiên, để các thiết bị cổng tự động hoạt động bền bỉ, hiệu quả chúng ta cần phải thường xuyên bảo trì định kỳ. Nếu bạn đang cần một dịch vụ bảo trì cổng tự động chuyên nghiệp, Casca là một lựa chọn tuyệt vời.

Tại sao cần phải thường xuyên bảo trì cổng tự động?

Bên cạnh việc sử dụng, các thiết bị tự động cần được chăm sóc thường xuyên. Lý do là máy móc có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào trong quá trình vận hành. Thay vì khi hư hỏng mới sửa chữa, chúng ta nên chủ động kiểm tra hệ thống thường xuyên.

Khi sử dụng cổng tự động, chúng ta đều không muốn hệ thống gặp trục trặc. Vì thế, việc bảo trì cổng tự động theo định kỳ rất quan trọng. Việc này đảm bảo các thiết bị vận hành trơn tru, ngăn ngừa sự cố ảnh hưởng đến hệ thống. Nếu bạn thường xuyên bảo trì cổng tự động, bạn sẽ giảm được các chi phí về sửa chữa. Bên cạnh đó, chúng ta cũng an tâm khi sử dụng thiết bị tự động.

Thời gian bảo trì cổng như thế nào là hợp lý?

Thời gian bảo trì cổng tự động tùy thuộc vào sự hoạt động của hệ thống. Nếu cổng hoạt động đóng mở mỗi ngày, thời gian kiểm tra định kỳ nên là 2 tháng 1 lần. Nếu xa hơn là định kỳ sau 4 - 6 tháng 1 lần để cổng hoạt động và vận hành ổn định. Với trường hợp tần suất hoạt động của cổng thấp, bạn cũng có thể bảo trì định kỳ sau 9 tháng hoặc 1 năm. Bạn có thể tham khảo thêm các mốc thời gian định kỳ Casca đưa ra để có hướng bảo trì cổng tốt nhất.

Quy trình bảo trì cổng tự động tại Casca

Casca sở hữu đội nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành, lắp đặt cũng như bảo trì hệ thống cổng tự động.

Công việc bảo trì cổng tự động của Casca gồm những quy trình nào? Casca sẽ giới thiệu đến khách hàng về dịch vụ bảo trì cổng tại công ty chúng tôi. Quy trình bảo trì cổng tự động gồm các bước sau:

Bước 1: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động của cổng tự động. Nhân viên sẽ đánh giá tình trạng hoạt động của đường ray và kiểm tra xem có tiếng ồn tại các vị trí nào không.

Bước 2: Tiếp theo là kiểm tra kết nối và hệ thống điện. Các cổng tự động thường sử dụng hệ thống điện cấp trực tiếp, nên cần tránh các sự cố về rò điện. Chúng ta cần đảm bảo cho hệ thống điện hoạt động ổn định để tránh ảnh hưởng tới các thiết bị trong hệ thống cổng.

Bước 3: Kế tiếp là kiểm tra hệ thống vận hành cổng tự động hay động cơ cổng. Động cơ cổng là mạch điều khiển chính đảm bảo quá trình cổng hoạt động ổn định. Trong các trình làm việc, các thiết bị trong hệ thống động cơ có thể xảy ra trục trặc. Vì vậy, cần kiểm tra về sự hoạt động ổn định của các thiết bị. Lần lượt kiểm tra qua: bo mạch của động cơ cổng, hệ thống lập trình tích hợp trong bo mạch cổng, tốc độ đóng mở cổng, cảm biến hoạt động của hệ thống cổng.

Bước 4: Sau đó, tiến hành kiểm tra cơ chế chuyển đổi từ mở tay sang tự động và khóa cơ, khóa cổng. Ngoài ra, không quên đánh giá về bản lề, điểm dừng và thiết bị nội thất khác.

Bước 5: Sau khi qua các bước kiểm tra lần đầu, kỹ thuật viên tiến hành bôi trơn các thiết bị cơ khí và khắc phục các sự cố xảy ra.

Bước 6: Cuối cùng, chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá lần cuối độ ổn định của cổng.

Giá dịch vụ bảo trì cổng tự động có đắt không?

Casca đảm bảo đem đến khách hàng dịch vụ bảo trì cổng tự động với giá cả hợp lý. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình. Tuy nhiên, tùy vào loại cổng tự động vận hành khác nhau sẽ có các mức giá chuyên biệt.

Nhưng bạn yên tâm, Casca sẽ hỗ trợ bạn với mức giá phù hợp. Chúng tôi cam kết giúp hệ thống cổng của bạn hoạt động ổn định, an toàn. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ về công ty để được tư vấn cụ thể.

Hướng dẫn đơn giản để khách hàng tự bảo trì cổng tại nhà

Bạn vẫn có thể tự bảo trì cổng tại nhà, quy trình cũng khá đơn giản. Trước hết, bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến các sự cố về cổng. Nó có thể xuất phát từ côn trùng, bụi bẩn...

Côn trùng là nguyên nhân thường hay gặp nhất khiến cổng xảy ra sự cố. Đối với trường hợp có côn trùng, bạn cần loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống của mình. Ngoài ra, đừng quên xem xét thường xuyên để kịp thời phát hiện các sự cố xảy ra. Bụi bẩn cũng tác động xấu đến các loại cửa tự động. Tốt nhất là chúng ta nên giữ các thiết bị sạch sẽ để hệ thống hoạt động ổn định. Cách loại bỏ bụi bẩn cho các chi tiết cơ khí là tra dầu thường xuyên. Các thao tác nhỏ này tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Nó giúp cửa tự động của bạn hoạt động tốt và ít gặp lỗi hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra dễ dàng mà không cần nhờ đến kỹ thuật viên.

Nhưng nếu hệ thống cửa của bạn gặp những vấn đề chuyên sâu về kỹ thuật hơn, hãy liên hệ ngay Casca. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể bạn bảo trì hệ thống cửa tự động của mình.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo