4+ Cửa trượt được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 14/04/2023  0  Bình luận

 

Tùy theo cách gọi từng vùng cửa trượt còn có tên gọi khác là cửa lùa, cửa kéo ngang hay cửa đẩy ngang được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Đây là loại cửa được mở ra nhờ trượt trên thanh ray được lắp đặt cố định. Điều này sẽ giúp cánh cửa tránh được những va chạm mạnh. Vậy hiện nay đang có bao nhiêu loại cửa trượt, cùng CASCA tìm hiểu thêm nhé!

Các loại cửa trượt được sử dụng phổ biến hiện nay

Tùy vào kích thước, vật liệu cũng như sở thích của thân mà bạn có thể lựa chọn được loại cửa trượt phù hợp với căn nhà của bạn. Dưới đây là một số loại mà bạn có thể lựa chọn.

Cửa trượt âm tường

Cửa trượt âm tường là một giải pháp thiết kế nội thất đa năng và tiết kiệm không gian. Được tích hợp vào trong tường, cửa trượt âm tường giúp tối đa hóa không gian sử dụng trong các không gian hẹp như ban công, phòng vệ sinh, phòng ngủ, hành lang, hay che cầu thang.

Loại cửa trượt âm tường

Cấu tạo của cửa trượt âm tường được lắp đặt ẩn vào bề mặt bức tường chính điều này sẽ khiến khoảng không gian được mở rộng thêm. Ngoài ra cửa trượt còn đảm bảo chắc chắn để đáp ứng yêu cầu về tính an toàn và độ bền. 

Cửa được thiết kế để có thể trượt mượt mà vào trong hoặc ra ngoài tường mà không làm giảm đi diện tích sử dụng của không gian xung quanh. Đồng thời, cửa trượt âm tường còn có thể được điều chỉnh độ rộng, độ cao, hoặc có thể có thêm tính năng đóng mở tự động để tăng tính tiện lợi và linh hoạt.

Cửa trượt xếp

Đây là loại cửa có nhiều cánh, mở ra đóng vào theo cơ chế mở quay cánh và xếp, trong khi đó thanh ray chịu trách nhiệm quay. Cửa trượt âm tường thường được làm bằng vật liệu kính, đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt và độ kín đáo cao. Ngoài ra, chúng còn có đa dạng về kích thước và kiểu dáng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau.

Cửa trượt có khung nổi

Đây là loại cửa trượt được lắp đặt vào thanh trượt, đặc biệt phần khung lộ rõ ra ngoài phần khung trượt gắn ngoài tường. Thiết kế này đảm bảo tính lắp đặt có phần đơn giản hơn so với loại cửa trượt âm tường. Ngoài ra khi bị hỏng hóc cũng có thể sửa chữa thuận tiện hơn.

Loại cửa trượt khung nổi

Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động có cơ chế cánh cửa đóng mở tự động mà không cần con người sử dụng lực. Chính điều này tạo ra sự thuận tiện hơn cho người sử dụng,chỉ cần bước đến gần cửa trượt tự động, cửa sẽ tự động mở ra.

Cửa trượt tự động

Kết luận

Trên đây là 4 mẫu cửa kéo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Mong rằng thông qua bài viết bạn đã tìm được mẫu cửa ưng ý theo sở thích của bản thân.Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với CASCA để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo