Cửa cổng tự động - Xu hướng của cuộc sống hiện đại

 05/04/2023  0  Bình luận

Hiện nay, ứng dụng cửa cổng tự động trong các nhà máy, tòa nhà, nhà dân,... ngày càng tăng cao. Thiết kế thông minh này đem đến nhiều lợi ích ưu việt cho người dùng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cửa cổng tự động trong bài viết sau. 

Khái niệm cửa cổng tự động

Cửa cổng tự động là hệ thống cửa cổng ra vào có thể tự đóng mở mà không cần tác động trực tiếp của con người. Nhờ thiết kế thông minh, điều khiển từ xa, bàn phím hoặc bộ cảm biến, cửa cổng sẽ tự đóng hoặc mở cửa. 

Hiện nay, trên thế giới, tại các nước phát triển, hệ thống cửa cổng tự động này được lắp đặt rất nhiều tại các nhà hộ gia đình, trung tâm thương mại, trường học, công ty, nhà mát…Có nhiều loại thiết kế bảo mật và an toàn giúp việc ứng dụng thiết kế này càng tối ưu hơn.

Nhu cầu lắp đặt cửa cổng tự động tại Việt Nam

Tại Việt Nam, những năm gần đây, cửa cổng tự động được lắp đặt rất nhiều. Nhận thấy những giá trị hữu ích, tính năng ưu việt của nó đối với không gian sống. Chính vì thế, nhu cầu lắp đặt và sử dụng ngày một tăng. 

Điều này được thể hiện rõ 1 phần thông qua số liệu từ các nhà cung ứng, phân phối sản phẩm nhập khẩu chính hãng các loại thiết bị cửa cổng thông minh. Trên thị trường Việt Nam, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn như cổng sắt tự động, cửa cổng inox tự động, cổng gỗ tự động,...

Lợi ích ưu việt của cửa cổng tự động

Rõ ràng, cửa cổng tự động đem đến lợi ích tuyệt vời trong cuộc sống sinh hoạt của con người. Chính vì thế, nó mới được tin tưởng lựa chọn và ưa chuộng. 

Dưới đây là 1 vài lợi ích tiêu biểu của việc sử dụng đóng mở cửa tự động:

  • An toàn: Một số cửa cổng tự động được lắp đặt thêm thiết bị cảm ứng tia hồng ngoại, giúp bạn dễ dàng phát hiện kẻ lạ đột nhập vào nhà. Ngoài ra, việc đóng mở cửa tự động cũng hạn chế phần nào việc trẻ con nghịch ngợm tự mở cửa ra ngoài, gây nguy hiểm.

  • Thuận tiện, tiện ích: Đối với những cổng nhà bằng sắt, gỗ, nhôm đúc… nặng trịch, việc đóng/ mở nó sẽ gây ra nhiều phần khó khăn, bất tiện đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, người cao tuổi. Chính vì thế, thiết bị đóng/ mở cửa tự động sẽ là điểm cộng lớn. Bạn không cần nhờ người mở cửa hộ, không cần xuống xe để đóng cửa mỗi khi ra ngoài… Tất cả chỉ cần 1 thiết bị hoặc đơn giản chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể đóng mở cửa dễ dàng.

 

Kết luận

Bên trên là 1 vài thông tin hữu ích liên quan đến cửa cổng tự động. Hi vọng bạn đọc nắm thêm được nhiều điều bổ ích. Để biết thêm nhiều thông tin khác về sản phẩm, liên hệ ngay https://casca.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo