Cửa chống cháy tự động là gì? Công dụng và ưu điểm của thiết bị này

 30/05/2022  0  Bình luận

Ở Việt Nam hiện nay, mỗi năm xảy ra rất nhiều vụ cháy gây thiệt hại về người và của. Bởi vậy, vấn đề phòng cháy, chữa cháy nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong số đó, cửa chống cháy tự động là 1 sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi các tính năng ưu việt về chất lượng, giá cả và mẫu mã. Vậy cụ thể cửa chống cháy tự động là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cửa tự động chống cháy là gì?

Cửa tự động chống cháy là loại cửa được thiết kế làm chậm hay ngăn chặn lửa cháy lan ra những khu vực khác một cách tự động. Trên thị trường hiện nay đang có những loại cửa chống cháy như: cửa thép chống cháy, cửa kính chống chảy, cửa thép vân gỗ chống cháy.

Vì sao nên sử dụng cửa chống cháy?

Đối với một ngôi nhà hay căn phòng chuyên nghiệp, cửa là phụ kiện quan trọng để đảm bảo an toàn. Mặc dù vậy, những mô hình thông thường không hiệu quả khi đối mặt với nguy cơ bị hỏa hoạn. 

Để có thể đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà của mình, rất nhiều chủ đầu tư đã sử dụng những thiết bị phòng cháy chữa cháy. Trong lĩnh vực này, công ty Casca là một cái tên không thể bỏ qua cho khách hàng sử dụng mô hình cửa chống cháy tự động để đảm bảo an ninh tối ưu. 

Hình ảnh cửa chống cháy tự động

Ưu điểm của cửa chống cháy tự động

Việc thực hiện thiết bị chống cháy này mang lại nhiều thuận lợi cho người người sống trong 1 tòa nhà hoặc 1 ngôi nhà. Cụ thể như: 

Bí quyết chống cháy

Bạn sẽ được bảo đảm tận hưởng những mặt hàng chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả khi sử dụng thiết bị này. Cửa chống cháy tự động được thiết kế bằng vật liệu chống cháy nhờ vào các thành phần đặc biệt, vì vậy ngọn lửa trong tòa nhà sẽ được hạn chế một cách nhanh chóng. 

Thiết bị này có thể giữ cửa trong ít nhất 30 phút. Khoảng thời gian này là vô cùng cần thiết để mọi người ra khỏi nhà và chờ người tới trợ giúp. Đó cũng là khoản đầu tư thú vị đối với những tòa nhà thương mại còn chỗ đựng hàng. 

Giải pháp cho bảo mật

Ngoài các tòa nhà, cửa tự động chống cháy có thể lắp đặt những thiết bị phòng cháy chữa cháy này trong nhà để bảo đảm an toàn hơn người ở. Nó có thể tránh cho người ở trong phòng bị ngạt do khói. Với mô hình chữa cháy, những thiệt hại về vật chất và thiệt hại về người sẽ được giảm thiểu một cách rõ rệt. 

Các nhà thiết kế của cửa tự động chống cháy đã trang bị cho chúng một công nghệ cho phép chúng nó có thể chịu được nhiệt cao. Cửa sẽ đứng lên như một khối bảo vệ giữa ngọn lửa và những người sống trong đó. 

Ưu điểm của cửa chống cháy tự động

Mẹo để lựa chọn đúng mô hình

Khi lựa chọn thiết bị ngăn cháy, các bạn cần xem xét về hiệu suất của chúng (tức là khả năng chống cháy). Tại Casca, mỗi vật phẩm đều được kèm theo các chỉ số kháng của nó. Bên cạnh việc kiểm tra các khía cạnh kỹ thuật, tính thẩm mỹ và thực tiễn của các thiết bị an toàn, các bạn có thể lựa chọn loại cửa chống cháy tự động phù hợp sử dụng.

Tham khảo một số sản phẩm chống cháy tại Casca:

Trên đây là những thông tin lý giải cửa chống cháy tự động là gì? Nếu như có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới dòng sản phẩm này, hãy liên hệ với Casca qua website https://casca.vn/ hoặc tham khảo giá cửa tự động tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo