Cổng tự động âm sàn đem lại những lợi ích tuyệt vời gì?

 22/04/2023  0  Bình luận

 

Việc lắp đặt cổng tự động âm sàn đang dần được nhiều người lựa chọn trong công trình nhà ở, nhà máy, công ty….Cổng âm sàn có nhiều ưu điểm vượt trội, chính vì thế, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tìm hiểu ngay những lý do bạn nên lựa chọn loại cửa cổng này.

Cửa cổng tự động âm sàn có tác dụng gì?

Cổng tự động âm sàn là gì?

Mô tơ cổng tự động âm sàn, hay còn gọi là mô tơ cổng âm sàn, là loại mô tơ được thiết kế để được lắp đặt dưới mặt đất thay vì được đặt lên cao hoặc trên thân cánh cổng. Điều này giúp tiết kiệm diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cổng và tạo không gian rộng rãi hơn.

 

Mô tơ này được thiết kế thông minh với chế độ giảm tốc ở đầu và cuối hành trình của cánh cổng. Nó cũng có khả năng tự động dừng hoặc đảo chiều khi gặp vật cản, tránh gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại, đồng thời bảo vệ cổng khỏi va chạm và trầy xước không đáng có.

Cổng tự động âm sàn có ưu điểm gì?

Cổng tự động âm sàn là một lựa chọn được nhiều người ưa chuộng nhờ thiết kế đặc biệt và nhiều ưu điểm. Dưới đây là 5 ưu điểm của cổng tự động âm sàn khi lắp đặt, được Thiên Nam giới thiệu:

 

  • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Với thiết kế không có bộ phận nào đặt trên mặt đất, cổng tự động âm sàn mang đến vẻ gọn gàng, sang trọng cho ngôi nhà.

  • Độ bền cao, chống nước tốt: Động cơ được ngâm dầu để làm mát, cho phép cổng tự động âm sàn hoạt động liên tục mà không bị nóng. Bên cạnh đó, các mẫu cổng tự động âm sàn của Beninca đạt tiêu chuẩn chống nước IP67, phù hợp với mọi thời tiết và điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

  • Đảm bảo an toàn: Cổng tự động âm sàn được trang bị công nghệ thông minh 4.0 để phát hiện các vật cản trong quá trình hoạt động và tự động dừng lại để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, cổng cũng có chức năng tự đóng trong khoảng thời gian từ 15-180 giây.

Cổng tự động âm sàn là gì? Hoạt động của cổng tự động như thế nào?

Cổng tự động âm sàn có tính an toàn

  • Phù hợp với cổng có trọng lượng và kích thước lớn: Motor cổng tự động âm sàn Beninca hoạt động bền bỉ và đáp ứng được những cổng có khối lượng và kích thước lớn, từ nhôm đúc, sắt mỹ nghệ, cổng sắt đặc đến cổng gỗ nguyên khối.

  • Màn hình LCD để cài đặt dễ dàng: Board mạch của cổng tự động âm sàn có thiết kế hiện đại kèm màn hình LCD, giúp việc cài đặt, kiểm soát trạng thái hoạt động và bảo trì dễ dàng hơn. Các thông tin hiển thị trên màn hình LCD cũng giúp người dùng có thể nắm rõ thông tin về các thông số kỹ thuật của cổng tự động một cách dễ dàng.

Kết luận

Cổng tự động âm sàn đem lại nhiều lợi ích vượt trội. Chính vì thế, nếu bạn đang phân vân lựa chọn 1 loại cửa cổng cho công trình, bạn nên cân nhắc cổng tự động âm sàn. Liên hệ https://casca.vn/ để được tư vấn chi tiết. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0964 446 883 (Vietnam) 0947 000 709 (English) 
zalo